Người có móng tay dài nhất thế giới

Người thiếu phụ Mỹ cắt bộ móng tay nhiều năm nhất nhân loại sau 30 năm giữ gìn

Bà Ayanna Williams - cư dân tp Houston, Texas và cũng là tín đồ đạt kỷ lục Guinness năm 2017 - đã ra quyết định cắt đi bộ móng tay nhiều năm nhất gắng giới của bản thân mình vào vào buổi tối cuối tuần vừa rồi.

Bạn đang xem: Người có móng tay dài nhất thế giới


*
Bà Ayanna Williams ra quyết định cắt đi bộ móng tay lâu năm 7,3 m sau 30 năm duy trì gìn. Với bộ móng này, bà từng giành kỷ lục Guinness vào khoảng thời gian 2017
Trước khi cắt bộ móng tay lâu năm kỷ lục, bà Ayanna Williams, 57 tuổi, đang đo lại với ghi dấn tổng chiều dài bộ móng tay là 7,3 m, hơn ngay sát 2 m đối với năm 2017. Trung bình, bà mất vài ba ngày và từ 3 mang lại 4 lọ tô trong một lần làm móng tay.
Để cắt cỗ móng tay, người đàn bà này đang đi tới một phòng mạch da liễu nghỉ ngơi Fort Worth, khu vực bà thường chiếu qua lại từ những năm đầu thập niên 90.
“Dù không tồn tại bộ móng tay này, tôi sẽ vẫn chính là độc nhất. Bộ móng không làm nên con tín đồ tôi. Chủ yếu tôi làm ra bộ móng này”, bà Williams chia sẻ.

Xem thêm:


*
*
Bà Ayanna Williams tại phòng khám da liễu sống Fort Worth nhằm cắt cỗ móng nhiều năm nhất cố gắng giới vào buổi tối cuối tuần rồi
*
Bắt đầu cắt
*
*
Bộ móng đã có cắt
Bà Williams ý định chỉ nhằm móng tay dài khoảng chừng 15 cm và sẽ trưng bày bộ móng dài nhất quả đât vừa giảm đi của mình tại bảo tàng của hãng truyền thông media Ripley"s Believe It or Not ở Orlando, Florida. Bà cho biết hiện có thể mở cửa nhưng mà lại không thể làm một số hoạt động khác như rửa chén hay trải ga giường.
Mục tiêu mới của bà là khuyến khích những người dân đam mê có tác dụng móng tay đạt được kỷ lục Guinness như của mình.
Bà Williams vẫn phá đổ vỡ kỷ lục Guinness với bộ móng tay nhiều năm nhất trái đất vào năm 2017. Khi đó, cỗ móng của bà bao gồm tổng chiều lâu năm 5,8 m với bà thường buộc phải tới hai lọ tô với trăng tròn tiếng đồng hồ cho mỗi lần làm cho móng.
Trước đó, tín đồ đạt kỷ lục Guinness với cỗ móng tay dài nhất thuộc về bà Lee Redmond, người ban đầu nuôi móng tay từ thời điểm năm 1979 và cỗ móng tất cả chiều lâu năm gần 9 m. Bà Redmond đã hết trong một vụ tai nạn thương tâm ôtô năm 2009.
*

*