NGƯỜI ĐÀN ÔNG CÓ "CẬU NHỎ” DÀI NHẤT THẾ GIỚI

(Dân trí) - Người lũ ông được tin là gồm "cậu nhỏ" khổng lồ nhất thế giới tính mang đến thời đặc điểm này đã được ghi vào danh sách người tàn tật ngơi nghỉ Mexico bởi không thể mang đồng phục đi làm hay quỳ gối.


*

Roberto Esquivel Cabrera bao gồm "cậu nhỏ" lâu năm gần 50 cm, va đầu gối. Người bầy ông 55 tuổi từ bỏ Saltillo, Mexico, từng treo đồ vật nặng lửng lơ trên "vũ khí bọn ông" để kéo dãn kích thước. Mặc dù vậy đến nay anh ta phải tìm phương án cho vấn đề của chính bản thân mình và sống nhờ trợ cấp.

Bạn đang xem: Người đàn ông có "cậu nhỏ” dài nhất thế giới

*

Roberto cho biết: "Tôi không thể mặc đồng phục tương đương như ngẫu nhiên ai trong công ty và tôi cũng cấp thiết quỳ xuống. Tôi cần thiết chạy nhanh vì vậy các doanh nghiệp đều suy nghĩ xấu về tôi. Chúng ta bảo rồi sẽ hotline tôi tuy vậy chẳng lúc nào gọi".

*

Roberto xuất hiện trên các đầu báo lúc phá đổ vỡ kỷ lục thế giới không chấp thuận của diễn viên bạn Mỹ Jonah Falcon, người có "cậu nhỏ" 24 centimet lúc thông thường và 33 cm khi cương cứng. Bỏ mặc đã làm việc tầm "siêu ưu thế", Roberto bắt đầu gặp các vấn đề sức khỏe, bao gồm các căn bệnh nhiễm trùng đường tiểu liên tục bởi chưa phải tất cả nước tiểu của anh gần như thoát ra được bao quy đầu. Roberto cũng không nằm ngửa nhưng mà ngủ được bởi vướng, thậm chí là phải băng "cậu nhỏ" lại, để trên một mẫu gối nhằm được thoải mái vào ban đêm.

Xem thêm:

Dù gặp nhiều rắc rối, Roberto khước từ phẫu thuật giảm size theo lời răn dạy của chưng sĩ. Người bọn ông này muốn "món quà" của chính bản thân mình được công nhận trong sách kỷ lục Guinness. "Tôi muốn có tên trong sách kỷ lục Guinness nhưng mà họ không công nhận kỷ lục này...", Roberto nói.

Bác sĩ của Roberto, TS David Salazar Gonzalez cho biết "chúng tôi sẽ khuyên anh ấy rằng điều rất tốt nên làm cho là để bác sĩ trả lại đến "nó" form size bình thường, còn đem vợ, sinh con, tuy thế anh ấy trường đoản cú chối".

*

Mới đây, sau thời điểm kiểm tra tổng quát, các bác sĩ đang khẳng định phần lớn khối dương vật 50cm của Roberto chỉ với da quy đầu với mạch máu, tuyến đường dương vật bao gồm dài trung bình 17-18 cm. Nguyên nhân phần bao quy đầu bị kéo dãn dài là vì Roberto sẽ tìm phương pháp kéo bằng vật nặng trĩu từ lúc còn ở tuổi thiếu thốn niên.