Người Đàn Ông Có "Cậu Nhỏ” Dài Nhất Thế Giới

Jonah Falcon, một người bọn ông đang sống tại New York, Mỹ đã lập kỷ lục Guinness nhờ bài toán sở hữu sinh dục nam dài nhất nuốm giới. Người này còn có dương vật thông thường có chiều nhiều năm 24.13cm cùng khi cương bao gồm chiều dài 34.29cm.

Bạn đang xem: Người đàn ông có "cậu nhỏ” dài nhất thế giới

Khi còn nhỏ,Jonah Falcon làm ra sốc cho bạn bè bởi dương vật quá lớn. Vào tiết học bơi, các học viên còn tranh nhau vào để kiểm bệnh xem "cậu nhỏ" của Jonah tất cả thật giỏi không.

Dù vậy, việc dương trang bị quá lâu năm cũng khiến cho anh gặp nhiều phiền toái.Năm 2012, anh bị cục bình an Vận tải sân bay San Francisco chặn cấm đoán qua cửa sau khoản thời gian máy dò sắt kẽm kim loại và trang bị quét cơ thể phát hiện nơi phình lớn ở quần anh cùng bị nghi mang theo vật lạ có hình dài.

2. Âm đạo phệ nhất nhân loại - 48.26cmNam giới có dương vật khôn cùng to kếch xù thì ngược lại, phái nữ cũng có thể có âm đạo lớn số 1 thế giới. Khi còn nhỏ, cô nàng người Scotland Anna Swan vẫn giống như bao nhiêu người thiếu phụ khác, tuy nhiên đến khi mới lớn thì cô bé này đổi khác chóng mặt.

Ở tuổi 19, Anna đã đạt tới chiều cao 239 cm và âm đạo cũng ở tại mức vô thuộc khủng cha - 48,26cm. Mọi tưởng với khung người và chiều cao khổng lồ, Anna Swan sẽ cực nhọc tìm ý phổ biến nhân, tuy nhiên cô này cũng đem được chồng. Về sau,Anna Swan hạ sinh em bé nhỏ khổng lồ nặng sát 12 kg, lâu năm 86cm. Mặc dù đứa nhỏ xíu đã không may mắn qua đời ngay sau đó.

Xem thêm:

3. Người mẹ có khá nhiều con nhất thế giới - 69 đứa conValentina Vassilyeva là mẹ vĩ đại hàng đầu trong định kỳ sử, có thể gọi bà là bà mẹ Âu cơ của nước Nga cũng ko quá. Bà đã hình thành 16 cặp sinh đôi, 7 cặp sinh bố và 4 cặp sinh tư trong xuyên suốt 40 năm cuộc đời, trong tổng thể 27 ca sinh, tổng cộng là đã thành hạ sinh 69 đứa trẻ, mẹ tròn bé vuông.

4. Người bầy ông xuất tinh xa nhất quả đât - 5,7 m

Horst Schultz đang dữ kỉ lục Guinness kỳ quặc số 1 thế giới. Những lần lên đỉnh, anh này xuất ra tinh dịch ở khoảng cách 5,7m cùng với tốc độ lên đến mức 70 km/h. Bình thường, anh này cương cứng sinh dục nam lên cũng đạt độ dài lên tới mức 23 cm.

5. Người bọn ông tự sướng lâu nhất trái đất - 9h 58 phútVào năm 2009, trong hội thi "quay tay" tại California, Mỹ, Masanobu Sato đã vượt qua toàn bộ khi đạt mức thời gian kỷ lục9 giờ 58 phút và thay đổi nhà vô địch hội thi thủ dâm nắm giới. Dù vậy, trong tương lai anh cũng chạm chán rắc rối với việc xôn xao xuất tinh và cưng cửng dương, đề xuất nhờ mang đến điều trị mới rất có thể sinh con vào thời điểm năm 2015.


*

*

*

Ban biên tập georgewoodcock.com:

georgewoodcock.comChịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.