NGÔ KIẾN HUY DAY DỨT NHỚ NGƯỜI YÊU CŨ KHI ĐANG ÔM GÁI LẠ, KHỔNG TÚ QUỲNH LẠI BỊ RÉO TÊN

"Tôi đang chọn lựa cách đối lập trực tiếp, không tránh mặt. Từ Lúc xong xuôi tình yêu đó, tôi không yêu thương ai", anh nói.

Bạn đang xem: Ngô kiến huy day dứt nhớ người yêu cũ khi đang ôm gái lạ, khổng tú quỳnh lại bị réo tên


Trong tập 9 của Vô lăng tình cảm, Dương Triệu Vũ với Khả Như là hai cụ vấn khách mời ở bên cạnh dàn vậy vấn xuyên thấu bao gồm Trấn Thành, Ngô Kiến Huy, Sam.

Chia sẻ về chuyện yêu đương trong lịch trình, Khả Nhỏng cho thấy thêm sau nhị tình ái đậm đà, kéo dãn dài 5 năm, cô sợ hãi đối diện cùng với hôn nhân gia đình. Nói về quan hệ cùng với Khương Ngọc, cô khẳng định cả hai quyết định dừng lại trong độc lập cùng chia sẻ.

Cô trung ương sự: "Bây tiếng, chúng tôi vẫn là chúng ta. Cả nhị đều phải sở hữu cuộc sống thường ngày hí hửng, thoải mái. Tôi ko ăn năn hận về hầu như quyết định của mình".

*
Sam từng bị tình nhân lừa công ty, xe cùng tiền.

Cũng vào trò chơi gặp gỡ và hẹn hò, Sam cảm nhận sự chia sẻ của người cùng cơ quan Lúc tiết lộ từng bị bọn ông lừa tình, lừa tiền những lần. Sam nói: “Tôi rất dễ dàng tin fan. Ai tmùi hương mình, tôi đã tin bị tiêu diệt sống”. Vì quá tin, cô bị tình nhân cũ lừa mất 1 căn bên, xe cộ khá với khoản chi phí mập. Cô từng lâm vào cảnh chình ảnh vay ngân hàng để trang trải những khoản nợ.

Lắng nghe mẩu chuyện của đàn em, Trấn Thành nói: “Những lúc Sam yếu đuối tội nghiệp lắm. Nỗi bi thảm đến cùng với Sam với ở lại rất lâu”.

Trong khi ấy, Trấn Thành khiến cho hồ hết người bất ngờ khi đặt câu hỏi thẳng thắn cùng với Ngô Kiến Huy: "Sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, Huy đang yêu ai không giống chưa?". Sau khoảng 1 đến 2 phút lặng ngắt, nam ca sĩ bày tỏ: "Tôi vẫn chọn lựa cách đối lập trực tiếp, ko né tránh. Từ lúc chấm dứt tình ái kia, tôi không yêu ai".

*
Ngô Kiến Huy đến tuyệt không yêu ai.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Lê Giang Sinh Năm Bao Nhiêu, Nghệ Sĩ Hài Lê Giang

Câu vấn đáp của Ngô Kiến Huy cũng là sự từ chối phần đông đồn đoán thù tình yêu trước đây. Hậu chia ly Khổng Tú Quỳnh, giọng ca Truyền thái y từng vướng nghi ngờ hẹn hò Kyên Thành, hot girl Ribi Sađưa ra. Cư cư dân mạng đặt ngờ vực sau khi tìm ra rất nhiều điểm hệt như thân các bức ảnh "kiểm tra in" của phái nam ca sĩ cùng những bạn gái lời đồn.

Ngô Kiến Huy cùng Khổng Tú Quỳnh công khai yêu thương nhau từ năm 2010 sau thời điểm hợp tác bộ phim Thiên sđọng 99. Cặp ca sĩ đã thử qua 8 năm yêu thương nhiều sóng gió. Tháng 2/2019, Khổng Tú Quỳnh chứng thực cthị xã chia tay.


Hải Thanh


Sam bị tình nhân lừa Ngô Kiến Huy Khổng Tú Quỳnh Nghệ Sỹ Trấn Thành Sam bị tình nhân lừa Vô lăng tình yêu Ngô Kiến Huy

Lê Thành Dương

*

"Cục vẫn thanh tra rà soát cuộc thi Hoa khôi Du định kỳ Việt Nam 2020"

0 2

Sau đa số tranh cãi xung đột về tác dụng vào tối chung kết, đại diện thay mặt Cục Nghệ thuật Biểu diễn cho thấy đang rà soát cuộc thi Hoa khôi Du định kỳ toàn quốc 20trăng tròn.

*

Ngô Kiến Huy: "Tôi với Kyên Thành là bạn"

0

Gặp Kyên ổn Thành trong show gặp gỡ và hẹn hò Vô lăng tình cảm, Ngô Kiến Huy cho biết cô cùng anh chỉ là bằng hữu.

*

Người nghịch bật mí về giới tính vào show hẹn hò

0 42

Trong tập 4 Vô lăng tình cảm, Henry Bảo chấp nhận hoàn toàn có thể yêu thương cả nam với người vợ. Anh từng tất cả hai tình yêu với bầy ông.