Nhà Báo Quốc Tế Lê Hoàng Anh Tuấn

Từ từ thời điểm cách đó 2 năm, “nhà báo quốc tế” Lê vàng anh Tuấn đã trở nên nhiều bạn dân trú tại TP. Vinh (Nghệ An) tố giác về hành vi lừa đảo và chiếm đoạt tài sản chiếm đoạt gia tài với số tiền lên tới mức cả tỷ đồng.
*
*

*
Chia sẻ
*
Bình luận
Từ từ thời điểm cách đó 2 năm, “nhà báo quốc tế” Lê hoàng anh Tuấn đã biết thành nhiều người dân trú trên TP. Vinh (Nghệ An) tố giác về hành vi lừa đảo chiếm đoạt gia sản với số tiền lên đến cả tỷ đồng.


Đơn tố cáo gửi cơ quan công dụng của bà Hoàng Thị Hiệp năm 2017 (do bà Hiệp cung cấp)

Năm 2017, chị Hiệp vẫn làm đối kháng gửi Công an tỉnh nghệ an để tố cáo việc ông Lê hoàng anh Tuấn lợi dụng tín nhiệm nhằm chiếm đoạt tài sản.

Bạn đang xem: Nhà báo quốc tế lê hoàng anh tuấn

Trong solo thư tố cáo của mình, chị Hiệp mang lại biết, qua tín đồ bạn, chị sẽ quen với Lê vàng anh Tuấn. Tại thời khắc đó, ông Tuấn trình làng đang là Viện trưởng quy định và đầu tư kinh doanh, nằm trong Hội nguyên lý gia Việt Nam, có địa chỉ tại Tầng 2, công trình Ngôi Sao, mặt đường Dương Đình Nghệ, yên Hòa, quận cầu Giấy, TP. Hà Nội.


Bài liên quan
‘Nhà báo quốc tế’ tự đổ tiền in băng rôn mang lại lễ đón bản thân hầm hố tại trường cũ

Biết mái ấm gia đình chị Hiệp có tác dụng doanh nghiệp buộc phải dự án để gia công nên Lê vàng anh Tuấn sẽ tiếp cận chị và đa số người khác môi giới chi tiêu xây dựng khách sạn tại thành phố hà tĩnh và nhiều dự án công trình khác có nguồn ngân sách nước ngoài. Bạn này hứa hẹn sẽ cho chị Hiệp làm một trong những hạng mục dự án và yêu cầu chuyển tiền.

"Tuấn chuyển ra bạn dạng vẽ xây đắp khách sạn. Tuấn nói là em đã bỏ ra một số ngân sách chi tiêu đầu tư dự án này. Tuấn hứa mang đến tôi làm một số trong những hạng mục dự án công trình này đề xuất nói tôi chuyển một số tiền cho Tuấn.

Tuấn giới thiệu anh Nguyễn Duyên Ngọc là Phó Viện trưởng cơ quan của Tuấn và phụ trách mảng tài chính. Tiếp đến tôi chuyển khoản vào tài khoản của Nguyễn Duyên Ngọc cùng với tổng 3 lần là 450 triệu đồng", chị Hiệp trình bày.

Một số hội chứng từ chuyển tiền của bà Hoàng Thị Hiệp gửi vào trong 1 tài khoản theo yêu ước của ông Lê hoàng anh Tuấn

Sau này khi dự án không thực hiện, chị Hiệp hỏi Tuấn để đưa lại số chi phí đã chuyển trên tuy nhiên Tuấn không trả, buộc chị Hiệp yêu cầu làm đối chọi tố cáo vụ việc lên ban ngành công an nhằm nhờ khảo sát làm rõ.

Xem thêm:

Chị Hiệp cũng mang lại biết, tương đối nhiều người dân khác đã trở nên mắc lừa Tuấn, trong những số đó có cả bạn của chị cùng với số tiền cả tỷ đồng. Tuy nhiên, một số trong những người rơi vào tình trạng tiền thì đã gửi nhưng không có giấy tờ chứng minh nên đã không dám thông báo tố cáo Lê vàng anh Tuấn.

"Tôi đã gửi đơn lên cơ quan công an vào thời điểm năm 2017 với kèm theo không ít chứng từ giao dịch chuyển tiền và một số trong những chứng cứ khác. Công an tỉnh Nghệ An tiếp nối đã gửi thông báo cho tôi và thông báo chuyển đơn đến Văn phòng cơ sở Cảnh sát khảo sát Công an tỉnh giấc Nghệ An. 

Cơ quan Cảnh sát khảo sát sau đó thông tin đã chuyển solo của tôi đến Cơ quan cảnh sát khảo sát Công an TP. Vinh để xem xét theo thẩm quyền", chị Hiệp nói.

Thông báo việc tiếp nhận đơn thư với chuyển đối chọi thư của cơ quan chức năng 

Liên quan lại đến thông tin số 140/TB-PC44(Đ3) cơ mà Cơ quan tiền Cảnh sát khảo sát Công an tỉnh nghệ an đã nhờ cất hộ về mang đến chị Hiệp thông báo chuyển đối kháng đến Công an TP. Vinh, PV đã contact qua điện thoại thông minh với Đại tá Nguyễn Đức Long - phòng ban Cảnh sát điều tra Công an tỉnh giấc Nghệ An.

Theo Đại tá Long, do thời gian đã xảy ra lâu đề nghị ông không thể nhớ rõ vụ án. Mặc dù Đại tá Long khẳng định nếu gồm công văn bởi ông ký như fan tố cáo hỗ trợ thì là đúng sự thật.

Trao thay đổi với PV, một cán bộ điều tra Công an Nghệ An chứng thực công an đã nhận được được đơn tố cáo của chị Hiệp và vẫn sẽ tiến hành điều tra làm rõ. Cán bộ điều tra này cũng mang đến biết, công an đã nhiều lần tập trung Lê hoàng anh Tuấn theo đơn tố cáo nhưng người này sẽ không đến.

"Nhà báo quốc tế" Lê hoàng anh Tuấn nói chuyện tại trường thpt Nghi Lộc 3 

Theo thông tin của georgewoodcock.com, Hội đơn vị báo nước ta xác nhận, ông Lê hoàng anh Tuấn bắt đầu được đưa ra hội nhà báo Viện báo chí truyền thông (thuộc học viện chuyên nghành Báo chí Tuyên truyền) làm cho hồ sơ ý kiến đề xuất Hội kết nạp làm hội viên. Hội nhà báo vn đã có quyết định kết hấp thụ nhưng chưa phát thẻ. Hôm qua, chi hội đơn vị báo Viện báo chí truyền thông đã bao gồm thức đề nghị Hội xoá tên ông Tuấn.