NHÀ HÀNG BÁN THỊT NGƯỜI TẠI THÁI LAN

Mới đây, vấn đề một quán ăn ở Nigeria đã trở nên đóng cửa vày cáo buộc giao hàng các món ăn uống làm tự thịt người khiến dư luận không khỏi bàng hoàng. Mà lại đây tất cả phải là quán ăn duy tuyệt nhất từng bị cáo buộc thực hiện hoạt động kinh doanh rùng rợn này xuất xắc không?

Nhà sản phẩm với những chiếc đầu bạn trong bếp ở Nigeria

Theo tin tức từ kênh BBC, một quán ăn ở thức giấc Anambra, phía Đông nam Nigeria đã trở nên đóng cửa vì chưng bị nghi ngại bán giết thịt người cho những người dân địa phương. Dân xã từng trình báo với cảnh sát rằng gồm điều nào đó rất đáng ngờ và quyết liệt đang diễn ra trong căn bếp của phòng hàng này.

Bạn đang xem: Nhà hàng bán thịt người tại thái lan

*

Ảnh minh họa

Một miếng “thịt người” ở nhà hàng quán ăn này được xuất kho với giá 2,2 Bảng Anh

Khi cảnh sát thực hiện lục soát, họ vẫn tìm thấy các chiếc đầu người vẫn vẫn còn nhỏ dại máu trong các túi đựng. Đồng thời, công an cũng phát hiện một kho vũ khí gồm cả lựu đạn được giấu bên trong. Theo một thực khách, quán ăn này thường phục vụ những món ăn đắt đỏ hơn những so với thu nhập trung bình của người Nigeria, nhưng không người nào dám nghĩ các món ăn đó lại là làm thịt người.

Một miếng thịt tại phía trên được xuất kho với giá 2,2 Bảng Anh (hơn 73.000 VNĐ), khá cao so cùng với thu nhập bình quân của một bạn lao hễ ở Nigeria.

Danh mục những món ăn ghê rợn sinh sống Thái Lan

Nhìn vào thực solo của một quán ăn ở Thái Lan, đa số món như Mặt fan tái chanh, chân tín đồ rút xương, đầu bạn lăn chiên bột hay fan nấu mang heo… chắc chắn là sẽ khiến cho người ta rùng mình. Tuy nhiên nếu là sự việc thật, lý do nhà hàng đó lại ngang nhiên marketing mà không sợ dư luận với phát luật.

Thực đối chọi gồm đều món ăn uống vô cùng ghê rợn

Sự thật, quán ăn đã tự tạo cho những cái đầu, bàn tay, bàn chân khủng khiếp, kiểu như y của bạn thật tuy thế lại làm cho từ bột bánh mì.

Xem thêm:

“Thịt người” tại chỗ này thực chất được gia công từ bột bánh mì

Trong một phòng tối, hồ hết “bộ phận khung người người” được thu xếp trên kệ hoặc treo trên móc thịt. Nhìn từ xa, đây y như một công ty xác đáng sợ. Cho dù vậy, điều đó lại gợi đề nghị trí tò mò và lôi cuốn nhiều khác nước ngoài đến với quán ăn hơn.

“Bệnh viện buôn bán thịt người” nghỉ ngơi Latvia

Một quán ăn ở Latvia được thiết kế hoàn toàn giống như bệnh viện với tất cả nhân viên đông đảo khoác áo bác sĩ, y tá và phục vụ những món được được gia công từ tim, lưỡi, ngón tay bạn …, trong khi những dụng vậy nấu ăn lại là bàn mổ, dao mổ cùng thiết bị y khoa. Để cân xứng với phong cách chung, người tiêu dùng cũng bắt buộc dùng kẹp y tế và dao phẫu thuật để thưởng thức các món ăn.

Bồi bàn vào vai thành y tá

Mặc dù nhìn vào cực kỳ ghê rợn, nhưng quanh đó đồ nội thất thì tất cả mọi thứ ở đây đều là giả. Phong cách rất dị tuy gồm phần tởm dị, tuy nhiên đồng thời cũng rất mới lạ giúp quán ăn thu hút một lượng mập khách du lịch đến những hiểu biết một lần “ăn giết người”.

Nhân viên phục vụ nước uống trở thành bác sĩ phẫu thuật

Khu chợ siêng “bán làm thịt người” sinh sống Anh

Tại một khu vực chợ lớn ở London (Anh) nhiều chủ sạp đã công khai bày cung cấp “thịt người”, thậm chí còn còn cung ứng cả thực đơn gồm những món như chân, tay hay thậm chí là cả một cô gái. Rùng rợn hơn, trên đây còn tồn tại hẳn một lò mổ sở hữu tên “No Hope Left” (Không còn hy vọng) chuyên phân phối loại giết này đến những tiểu thương.

Đáng ngạc nhiên, hầu như tảng thịt không khác gì phần tử cơ thể người tại chỗ này thực chất được làm từ 100% giết thịt lợn. Người sở hữu của một siêu thị kinh doanh “thịt người” cho biết họ sử dụng khuôn ép đều miếng giết lợn mang thành người trong một thời gian dài nhằm thu hút khách hàng nhiều hơn và thử cảm giác mạnh. Việc dư luận hết sức xôn xao minh chứng các siêu thị này có được mục đích ban đầu.