NHÀ TIÊN TRI MÙ DỰ ĐOÁN NĂM 2020

Các dự kiến về vận mệnh thế giới trong năm 2022 của bà Vanga vừa được tờ Slovodel của Nga công bố. đa số lời sấm truyền ở trong nhà tiên tri mù dẫu không biết có trở thành sự thật hay không, mà lại đang dấn được rất nhiều sự thân thiện từ dư luận.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri mù dự đoán năm 2020

1. Con bạn sẽ thân quen với một các loại virus mới

Lời dự kiến đầu tiên của phòng tiên tri trong những năm tới hình như muốn nhắc tới đại dịch Covid-19, khi cho rằng “Con bạn sẽ thân quen với một nhiều loại virus mới”.

Những ghi chép ko nói chính xác điều này sẽ xảy ra như thế nào, với sự giúp sức của hành vi tiêm chủng xuất xắc miễn dịch tự nhiên. Cơ mà bà khẳng định, loài tín đồ “sẽ quen”.

Nếu như điều đó trở thành sự thực, thì đây sẽ là điều mà cả nhân loại mong chờ, khi mọi vận động kinh tế, xóm hội, thể thao, du lịch... được trở lại với nhịp sống bình thường.

Tuy nhiên, “một loại virus mới” tại đây cũng hoàn toàn có thể được phát âm như sự xuất hiện của một biến chủng new hoặc thậm chí là một loại vi khuẩn mới ở bên cạnh Covid-19, sẽ khiến cho thế giới một phen khốn đốn trước khi tìm ra lời giải.

2. Các thảm họa vạn vật thiên nhiên sẽ xảy ra

Ở lời tiên tri sản phẩm công nghệ 2, bà Vanga nói tới việc “nhiều thảm họa vạn vật thiên nhiên sẽ xảy ra”, báo trước một năm với nhiều biến cố, thiên tai. Dự kiến này cũng phù hợp với bối cảnh trái đất đang tận mắt chứng kiến một loạt hiện tại tượng bất thường của thiên nhiên như cá bị tiêu diệt hàng loạt, hạn hán, đồng chí lụt nghiêm trọng, băng tan nghỉ ngơi Bắc Cực, mưa rơi trên đảo Greenland ...

Thảm họa này không chỉ là cướp đi gia sản mà còn tàn phá sinh mạng. “Nhiều sinh thiết bị sống bị tiêu diệt ở đây. Không chỉ vậy, đầy đủ người sinh tồn sẽ bị tiêu diệt vì bệnh dịch hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

3. Ba dự kiến về biến đổi động xẩy ra trên nuốm giới, vũ trụ

Về các biến động trên cầm cố giới, bà Vanga tin rằng vào năm 2022 sẽ có được hai dòng tiền, những hướng sẽ là Đông và Tây. Nụ cười như vậy vẫn chỉ ảnh hưởng đến Nga một phần. Fan Nga đang trở yêu cầu giàu có, mặc dù họ không chũm tiền trong tay.

Trong đó, đáng chăm chú là lời nhắc tới 2 nhân vật đặc biệt quan trọng của quả đât được sinh ra. Mặc dù nhiên, điều này chắc rằng sẽ yêu cầu đợi không ít năm sau để kiểm chứng.

Xem thêm: Truyện Đời Này Để Em Bù Đắp Cho Anh, Đời Này Để Em Bù Đắp Cho Anh

Về nghành nghề vũ trụ, lời tiên tri dự đoán Sao Mộc bao gồm một hiệu ứng lôi kéo kỳ lạ. Tuy vậy lại ko mô tả cụ thể hoạt hễ này là gì.

Bà bị mù vào năm 12 tuổi. Đây cũng là thời gian bà biết mình đã nhận được được món vàng từ Chúa trời: năng lực nhìn thấu tương lai.

Bên cạnh đó, các lời tiên tri của bà Vanga đang trở thành sự thiệt như: chết choc của Công nương Diana nước Anh; Tổng thống Nga Putin đắc cử; nước Mỹ xuất hiện một tổng thống da màu (ông Barack Obama); Brexit; rủi ro di cư châu Âu.

Bà Vanga từng có nhiều lời tiên tri đổi mới sự thật, có tác động sâu rộng tới toàn núm giới.

Trong đó, đáng chú ý nhất chắc rằng là lời dự đoán về đại dịch Covid-19 của bà khi nhận định rằng “2020 sẽ là một trong năm khó khăn bởi bệnh dịch lây lan và nhân loại sẽ kiếm tìm kiếm một nhiều loại vaccine chống lại căn bệnh quyết liệt trong trong cả cả năm”.

Thực tế cho thấy Covid-19 đã cùng đang trở thành vụ việc được vồ cập nhiều độc nhất vô nhị tại thời điểm hiện nay.

Tuy nhiên, chưa hẳn lời sấm truyền làm sao của bà Vanga cũng biến đổi hiện thực. Điển hình như lời cảnh báo của bà về một trận chiến hạt nhân từng biết đến sẽ nổ ra vào lúc năm 2010 - 2014, hay việc châu Âu đã “chết” vào khoảng thời gian 2016.

Trong trận chung kết FIFA World Cup 1994, bà Vanga từng dự kiến rằng sẽ có được sự góp phương diện của hai team bóng bắt đầu bằng chữ “B”. Mặc dù nhiên, Brazil và Italia là 2 đội lọt vào tầm thường kết, và Brazil là đội vô địch.