Nhà tiên tri vanga dự đoán các năm

Trước Lúc tắt thở vào thời điểm năm 1996, bà Vanga còn đưa ra một nhiều loại lời dự đân oán về vận mệnh quả đât trong tương lai. Vài năm quay lại trên đây, những công ty nghiên cứu và phân tích lần lượt chào làng những dự đoán của phòng tiên tri mùa qua hằng năm. 


Mới phía trên, tờ Slovodel của Nga đã ra mắt 6 dự đoán thù về vận mệnh nhân loại những năm 2022 của bà Vanga. Những lời sấm truyền này ở trong nhà tiên tri mù không biết bao gồm biến đổi thực sự hay là không cơ mà đã nhận thấy rất nhiều sự quan tâm. Vậy 6 lời tiên tri chính là gì?

1. Con người đang quen với 1 các loại virut mới.

Bạn đang xem: Nhà tiên tri vanga dự đoán các năm

2. Hai nhân thiết bị đặc biệt được hình thành.

3. phần lớn thảm hại vạn vật thiên nhiên xảy ra.

4. Sao Mộc gồm hoạt động xứng đáng để ý.

5. Có 2 dòng vốn, các phía là Đông cùng Tây: Nước Nga trnghỉ ngơi yêu cầu giàu có, Trung Hoa thành khôn cùng cường.

6. Những dịch chuyển về cuộc chiến tranh nổ ra bên trên quả đât.

Lời dự đoán thứ nhất ở trong phòng tiên tri mù dường như vẫn chỉ điểm vào mọt quan tâm số 1 của nhân loại bây giờ là: ĐẠI DỊCH COVID-19. Bà Vanga bảo rằng, loại bạn sẽ thân quen với cùng một các loại virus bắt đầu. Bà không nói đúng đắn vấn đề đó vẫn xẩy ra như thế nào, với việc trợ giúp của hành động tiêm chủng xuất xắc miễn kháng tự nhiên và thoải mái. Nhưng bà xác minh, loại fan “sẽ quen”.

Xem thêm:

Bà Vanga dự đân oán, những năm 2022 sẽ sở hữu 2 nhân thiết bị đặc biệt của trái đất được xuất hiện. Tất nhiên vấn đề đó sẽ phải chờ rất nhiều năm sau để kiểm hội chứng.

Bà Vanga tiếp tục giới thiệu tiên tri về các thảm hại vạn vật thiên nhiên nhiên, thiên tai như bầy đàn lụt, rượu cồn đất, sóng thần. Thảm họa này không chỉ chiếm đi gia tài bên cạnh đó tiêu diệt sinh mạng. “phần lớn sinc vật dụng sinh sống bị tiêu diệt ở chỗ này. Không những vậy, những người sốt sót vẫn chết bởi bệnh dịch hiểm nghèo”, bà Vanga nói.

Năm 2022 theo bà Vanga, Sao Mộc tất cả một cảm giác thu hút kỳ cục. Nó đã hút sự để ý của các Chuyên Viên. Như vậy sẽ tiến hành gây ra do vận động động đất và núi lửa đáng chú ý trong quỹ đạo của hành tinh Trái khu đất.

Và sau cùng, năm 2022 là năm của fan Nga. Người Nga sẽ trsinh sống nên giàu sang, tuy vậy họ không cầm cố chi phí trong tay. Và Trung Quốc vẫn cải tiến vượt bậc đổi mới rất cường quốc trên trái đất.

Trước này đã có tương đối nhiều lời tiên tri của bà Vanga về sau này xa được đưa ra như: Vào năm 2023, hành trình của Trái đất được bà Vanga dự đân oán đã chuyển đổi. Năm 2028, nạn đói đã ngừng. Năm 2066, Mỹ vẫn mang đến ra mắt trang bị gây thay đổi khí hậu. Năm 2304, bé bạn sẽ tìm thấy giải pháp đi xuim thời gian. Năm 2341, bé người đang không hề có thể thngơi nghỉ trên Trái đất.

Trong quá trình phân tích về đa số lời tiên tri của bà Vanga, các đơn vị khoa học chỉ ra rằng, chưa phải lờ snóng truyền như thế nào của bà cũng vươn lên là hiện thực. Cụ thể:

– Lời chú ý của bà Vanga về vấn đề châu Âu đã “chết” vào thời điểm năm năm 2016 được biết ko đúng chuẩn. Trừ lúc nhà tiên tri mù mong mỏi nói đến vấn đề nước Anh bỏ phiếu tách Liên minch châu Âu (EU).

– Tại trận bình thường kết FIFA World Cup 1994 từng được bà Vanga dự đoán rằng sẽ có được sự góp phương diện của nhị nhóm bóng bước đầu bằng văn bản “B”. Và một trận đánh hạt nhân từng biết tới đang nổ ra vào tầm năm 2010 – 2014.