Xem ‘Nhanh Như Chớp Nhí’ Tập 17: Trấn Thành Gặp Lại Cậu Bé Không Like Hình Mình Trên Facebook

(georgewoodcock.com) – Tập 17 cấp tốc như chớp nhí là cuộc hội ngộ của 2 team “kẻ tám lạng, fan nửa cân”: Puka cùng Hữu Tín cùng team nhí đầy nhiệt huyết.

Bạn đang xem: Xem ‘nhanh như chớp nhí’ tập 17: trấn thành gặp lại cậu bé không like hình mình trên facebook


Tập 16 'Nhanh như chớp nhí’: nhỏ nhắn 6 tuổi ‘ẵm gọn’ 10 triệu vnd trong tích tắc


Tập 16 cấp tốc như chớp nhí mùa 2 vừa lên sóng về tối 14/7 tận mắt chứng kiến phút đăng quang trong phòng vô địch quang Thanh (6 tuổi), cùng “cuộc đua lầy lội” của đôi bạn trẻ vàng trong làng… “đấu khẩu” Minh Dự và Phát La.
Cả hai đội vẫn phải đương đầu với loạt câu hỏi ‘hóc búa’ liên tiếp của chương trình, cùng màn ganh đua điểm số diễn ra vô cùng gay gấn.
Ngay từ phút mở màn, Hữu Tín đã thông báo “đòi công bằng” với yêu cầu thay đổi viên của team. Sau màn hoán đổi những thành viên của 2 team, đội trưởng Puka tràn đầy tự tin bước vào cuộc tranh đấu với đội hình 3 hết sức nhí cực cool gồm: Diệu Linh, Gia Bảo với Quỳnh Anh.

Xem thêm:


Thành viên nhóm Puka
Không hề nhát cạnh, team Hữu Tín tràn đầy năng lượng với bộ tía tài năng: Đức Anh, Gia Hân, Hạo Nguyên.
Thành viên nhóm Hữu Tín
Ở vòng thi của team nhà, Puka khiến cho cả ngôi trường quay phải bật cười cợt khi bị chính thành viên nhí team mình “điểm mặt” vày cái tật nhanh miệng nhắc bài. Không ko kể kỳ vọng, màn quay lại của “vựa muối” Đức Anh – cậu nhỏ bé 5 tuổi từng khiến Trấn Thành “tổn thương” khi công khai minh bạch mẹ không cho mình like hình A Xìn bên trên Facebook - đã khiến cả khán chống cười bất tỉnh trước đông đảo câu vấn đáp tự chế đầy “mặn mòi”.
Về phần thi của cặp đội trưởng Puka cùng Hữu Tín, với ý thức “đội trưởng bạn ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng”, diễn viên hài Hữu Tín tự tín “một mình một ngựa” bước vào màn thách đấu 10 câu hỏi của công tác trước. Tuy nhiên với sự xuất hiện của một thắc mắc toán học tập “khó ko tưởng” của chương trình đã khiến cho Hữu Tín với cả Puka cần thật sự “nổ não” để tìm ra đáp án.
Muôn vàn câu trả lời có 1-0-2 của cả hai đội vào tập 17 Nhanh như chớp nhí mùa 2 phạt sóng thời gian 20h về tối nay (21/7) bên trên kênh vô tuyến Vie Channel – HTV2 cùng Vie GIẢITRÍ.
*
*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN