Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc t

T-ara là 1 nhóm nhạc nữ rất là nổi giờ của nước hàn gồm bao hàm thành viên là: Boram, Qri, Soyeon, Eunjung, Hyomin cùng Jiyeon.Bạn đã xem: đái sử những thành viên team nhạc t

thông tin cụ thể về từng thành viên team nhạc T-ara Hàn Quốc

Trước khi ra mắt là một tổ nhạc thì vào 3 năm họ đang được giảng dạy và đào tạo và huấn luyện một cách bài bản và chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Tiểu sử các thành viên nhóm nhạc t

Bạn sẽ xem: những thành viên trong nhóm t-ara

Tại trung quốc nhóm nhạc được người hâm mộ và xem như là nhóm nhạc nữ danh tiếng nhất KPOP cùng cũng là mở đầu mới đầy nặng nề khăn của các thành viên trong nhóm.

Hiện tại hiện thời thì nhóm có 6 thành viên, trước kia thì team chỉ có 5 người là Jiae, Jiwon, Eunjung, Hyomin với Jiyeon họ đã cùng mọi người trong nhà và cho reviews bài hát trước tiên đó là good person của bộ phim truyện Cinderella Man vào thời điểm tháng 4/2009. 

Sau kia hơn hai tháng thì jiwon với jiae có công việc riêng bắt buộc đã không hoạt động chung thuộc nhóm đề nghị nhóm chỉ còn 3 người. Đến mon 7/2009 thì tía cô người vợ xinh đẹp đó đó là Boram, Qri cùng Soyeon được mời vào làm thành viên của nhóm. 

Từ đó, team nhạc con gái 6 member mang tên gọi là Tara ban đầu bước vào con đường sự nghiệp âm nhạc hỗ trợ cho âm nhạc K-pop có chỗ đứng như hiện tại nay.

Xem thêm:


*

Với ca khúc “ Bo Peep Bo Peep” đã đạt được chứng nhận rubi khi phân phối hơn 100.000 bạn dạng của Hội công nghiệp thu thanh của Nhật.

Từ đó nhóm nhạc hoạt động sôi nổi và mang lại ra những sản phẩm chất lượng hơn. Năm 2012 những sản phẩm của Tara đông đảo nằm vị trí cao nhất 2 bảng xếp thứ hạng như những ca khúc như :Roly-Poly, Cry Cry, We Were in Love, Lovey-Dovey hay Day by Day…

Riêng ca khúc Roly-Poly dành được hơn 4 triệu lượt download trong thời gian ngắn, điều đó giúp nhóm đuc rút 2 triệu USD một lợi nhuận cực khủng. 

Một không bao lâu sau khi hoạt động nhóm được công chúng đón nhận tích cực và phổ biến. Nhóm đã tìm kiếm thêm thành viên với ra nhập nhóm vào tháng 7/2012 đó là Hwayoung với Areum.

Và trong tháng 7 năm 2013 hai thành viên tránh nhóm nhằm theo xua đuổi sự nghiệp hát solo của riêng biệt mình.

T-ara là team nhạc đầu tiên mà không tồn tại nhóm trưởng cố kỉnh thể, chính vì mọi thành viên hồ hết được thưởng thức xem ai làm sẽ xuất sắc hơn và bây giờ thì Qri đang làm cho trưởng nhóm.

Thông tin chi tiết thành viên của group nhạc thần tượng Tara Hàn Quốc

Ji Yeon

Ji Yeon Ngày sinh: 7.6.1993Chiều cao: 167 cmCân nặng: 46 kgHọc vấn: Là thanh nữ sinh trung học tập Hye HwaCung hoàng đạo: trực thuộc cung tuy nhiên tửThành viên vào nhóm đảm nhiệm : Hát phụ, khiêu vũ chínhCác bài bác hát solo như: “Women’s Generation” với Seeya và DavichiPhim truyền hình sẽ tham gia như : “Soul” năm 2009 xuất xắc “Master of study” (God of study) của đài KBS2, “Death Bell 2”


*

 Hyo Min

Tên đầy đủ: Park Sun YoungHyo Min sinh ngày: 30. 5.1989Đảm nhiệm: hiểu rap,hátChiều cao: 167 cmCân nặng:43 kgHọc vấn: Đại học Sung Kyun Kwan chuyên ngành Diễn xuất Vị trí: Hát chính, nhảy đầm chính, RapperTham gia diễn xuất trong phim ca nhạc “Heaven” của FT Island với “Unlock” của SS501Những bài bác hát solo như : “Wonder Woman” với Seeya và DavichiHyo Min tham gia công tác “Invincible Youth” của đài KBS (2009/2010)https://vi.wikipedia.org/wiki/Hyomin