Những bài hát hay nhất của trương quỳnh anh

giờ em khóc trong lặng thầm. Anh sẽ đến ngay phải không? cho dù em gồm sao thì tình anh vẫn ủ ấp phải không? dù mưa nắng trên phố đời. Anh vẫn chở che đề nghị không? Nói đi anh một câu, để em yên ổn lòng. Mặc dù em tất cả bao dại.


Bạn đang xem: Những bài hát hay nhất của trương quỳnh anh

Bạch Tuyết với Một Chú Lùn

Tác giả: Vũ Quốc Bình

Ca sĩ: Trương Quỳnh Anh

thời trước khi em lên năm ngây thơ. Chuyện cổ tích theo vào trong giấc mơ. Ngày ấy cứ suy nghĩ mãi mãi gồm anh kề bên có anh ngóng chờ.. Đợi chờ con gái Bạch Tuyết xinh anh chú Lùn rừng sâu ca hát. Từng giờ niềm vui nhỏ nhoi cứ mãi.


Công Chúa Ngủ trong Rừng

Tác giả: duy nhất Trung

Ca sĩ: Trương Quỳnh Anh

Thuở ngày xưa trên cố gian. Gồm một nàng công chúa ra đời. Fan được từng nào là bà tiên. Cầu chúc đẹp tuyệt vời nhất trần gian. Nào bao gồm ai hay đâu thân đám đông. Gồm một bà tiên kia tị ghét. Bà không tạo nên giấc mơ đẹp. Lại.


Đã lúc nào Yêu

Tác giả: Tăng Nhật Tuệ

Ca sĩ: Trương Quỳnh Anh

Em chỉ biết giận anh, đã đem lại cho em một tình yêu, tuy vậy với em thật sự, đó là cả cầm giới, anh chỉ ngủ rằng anh, đã lãng phí biết bao tháng ngày, nhưng với em được gần mặt anh, là cuộc sống đời thường do em lựa chọn, và đó,


Đằng Sau Giọt Nước đôi mắt

Tác giả: Hoàng Bảo nam

Ca sĩ: Trương Quỳnh Anh

tình cờ một hôm em nhìn thấy. Anh sánh bước theo một tín đồ khác. Mặc mang lại đêm mưa lạnh giá. Anh vẫn bước tiến trong lạnh lẽo lùng. Rồi trao nhau bao nụ hôn. Trong yêu thương si nồng cháy. Và ánh nhìn nhìn nhau ham trong.


Xem thêm:

dành Cả tx thanh xuân Cho Một tín đồ

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: Trương Quỳnh Anh

Anh hứa đang yêu em mặt em suốt đời. Cơ mà sao lúc này chính anh lại có tác dụng em khóc. Anh nói trái tim anh sẽ không đổi dời. Mà sao lúc này chính anh lại không duy trì lời. Em vẫn,vẫn ý muốn chờ vào một giấc mơ. Tương lai giận hờn đã qua.


Đơn Côi

Tác giả: Quỳnh Như

Ca sĩ: Trương Quỳnh Anh

Ngồi nhìn trên cao nhìn sao đêm nay. Bỗng dưng thấy tôi lòng bi hùng như lúc nào. Vị ngày ngày qua đã trôi qua mau. Để nỗi đau vẫn còn trong trái tim. Một ngày anh đi hết sức xa khu vực đâu. Để mãi tôi tra cứu anh trong láng hình. Đợi chờ.


Đừng Để Con một mình

Tác giả: Trang Pháp

Ca sĩ: Hồng Nhung và Thu Minh & Trương Quỳnh Anh và Đoan Trang và Thảo Trang và Trà My Idol và Trang Pháp

Ca sĩ khác: Ali Hoàng Dương

Vì cuộc sống thường ngày đã có rất nhiều đớn đau. Đừng có theo trong trái tim thêm chút u sầu. Rồi vội vã đôi bàn chân cứ bước đi. Để đôi lúc ta quên rằng cuộc sống thường ngày là gì? Nếu có bước tiếp. Hãy chững lại một chút. Để kịp lắng nghe đông đảo thao.


Đừng Dối Em

Tác giả: không biết

Ca sĩ: Trương Quỳnh Anh

I don"t cry one more time. Tình ta đã hết rồi phải không. Anh nuôi riêng niềm hạnh phúc mới. Tình thân đó trọn vẹn hơn em. I don"t cry one more time. Vẫn quên hết đông đảo gì anh trao. Em sẽ không buồn ko khóc. Chẳng oán trách.


Em ý muốn Cùng Anh Về đơn vị

Tác giả: Nguyễn Hoàng Thuận

Ca sĩ: Trương Quỳnh Anh & PD Seven; Trương Quỳnh Anh và PD Seven (beat)

Giữa thành phố ồn ào đông fan lắm. Tuy nhiên sao em mãi đơn côi lẻ láng một mình. Đã bao lâu làm bạn đêm thâu. Vẫn chưa xuất hiện một ai lân cận để em tựa đầu. Cô cá biệt chẳng phải không có bất kì ai ở cạnh bên. Mà là khi sống giữa rất.