Những bài hát tây ban nha hay nhất

Tiếng Anh là ngôn ngữ thường thì của nhạc pop , phần đông chỉ do đó trong Hoa Kỳ. Nhưng điều ấy không có nghĩa là bạn chẳng thể tìm thấy một trong những ca khúc hit tiếng Tây Ban Nha nếu như khách hàng nhìn xung quanh. Ngay sát một chục bài xích hát bởi thế đã trở cần nhấn liệu sinh sống Mỹ tính từ lúc những năm 1950, và cho nên có một vài song ngữ người. Đây là nơi bạn có thể tìm thấy chúng:


*

Luis Fonsi xuất hiện tại một trung tâm mua sắm ở San Juan, Puerto Rico, vào thời điểm năm 2019.

Bạn đang xem: Những bài hát tây ban nha hay nhất

Gladys Vega / Getty Images


Puerto Rico Luis Fonsi với Daddy Yankee handily làm cho này tiên phong hàng đầu quốc tế hit tiếng Tây Ban Nha của phần đa thời đại với nó reggaeton nhịp với lời bài xích hát đặc sắc trong năm 2017. Nó đã hơn một thập kỷ kể từ thời điểm Macarena đã mở đầu bảng xếp thứ hạng Billboard 100 là Tây ban nha ngữ điệu duy nhất, với Despacito nghỉ ngơi đó trong khoảng thời gian gần bốn tháng. Một phiên phiên bản kết hợp với Justin Bieber đã nhận được giải Grammy cho bài hát xuất xắc nhất.


*

Los Lobos phục sinh này ‘chỉnh 50 khiêu vũ, ban đầu là một fan Mexico bài hát dân gian , nhưng cũng trở thành bài hát chủ thể của bộ phim truyện La Bamba . Bài bác hát này là sát như chắc chắn người khủng tuổi độc nhất trong danh sách này: đa số ngày phiên phiên bản ghi đầu tiên được biết đến 1939. Covers vẫn được tiến hành bởi các khán giả.


*

Ritchie Valens là ngôi sao 5 cánh nhạc rock Mexico-Mỹ thứ nhất ở Mỹ, và một số bài hát của mình (hầu hết trong những họ bằng tiếng Anh) vẫn được thịnh hành vào cuối trong thời hạn 1950. Tên ban đầu của ông là Ricardo Valenzuela, nhưng đại diện thay mặt của ông hy vọng có một không nhiều tên Mexico nghe.


*

song ngữ này trúng Enrique Iglesias cũng là tiêu đề của album greatest-hits 1999 của mình. Như cái tên thường gọi của nó cho thấy (nó tức là “Hãy Dance”), đó là 1 giai điệu hoàn hảo nhất để nhảy đầm theo, với nó vẫn là một trong những bài hát giờ Tây Ban Nha khét tiếng nhất của bản thân cho khán giả nói giờ Anh.


Không y như anh Bailamos , Enrique Iglesias’ năm trước hit Bailando là trọn vẹn bằng giờ đồng hồ Tây Ban Nha. Đó là cực kì phổ thay đổi ở châu mỹ Latinh cùng cũng chiếm phần vị trí trang bị 12 ở bảng xếp hạng pop Mỹ.

Xem thêm:


Đây là lừng danh nhất hit song ngữ vị ca sĩ Tejano nữ khét tiếng nhất khi nào hết, Selena, giết chết ở tuổi 23 vào thời điểm năm 1995. Mặc dù Selena thường hát trong giờ đồng hồ Tây Ban Nha, cô khủng lên nói bằng tiếng Anh cùng học giờ đồng hồ Tây Ban Nha để xuất sắc hơn quảng bá phiên bản thân ngơi nghỉ Mexico.


Có nghĩa là “cấm tình yêu,” Amor prohibido là ca khúc chủ đề của Selena nhận album năm 1994 và chắc rằng là bài hát chéo nổi tiếng nhất của thể loại này Tejano. Các album đã lọt vào top năm người danh sách album Latin Billboard đến gần nhì năm.


Các điệu nhảy đầm Tây Ban Nha của thương hiệu này (nó đã có ghi nhận trong các hỗn hợp không giống nhau của tiếng Anh với tiếng Tây Ban Nha) là tất cả các cơn khó chịu vào năm 1996, khi nó được tiến hành tại những sự khiếu nại thể thao và thậm chí là cả Hội nghị nước nhà Dân chủ.


Bản cover của bài xích hát này, được viết trong số những năm 1960 vì Cachao, được thực hiện bởi Santana một thập kỷ sau đó và trở thành một trong những hit lớn số 1 của ban nhạc đó.


*

Có tức là “bướm nguy hiểm,” bài xích hát này bằng phương pháp ban nhạc Mexico Mana đứng đầu những bảng xếp hạng Mỹ Latin vào thời điểm năm 2003 và có được sự tán thưởng. 


Đây là 1 trong những hit mang lại Mocedades vào năm 1974. Tuy vậy tiêu đề tức là “It Is You”, có một phiên phiên bản tiếng Anh của bài hát được điện thoại tư vấn là “Chạm vào gió.”


Càng những càng tốt bất cứ điều gì, hit tuy nhiên ngữ lặp đi tái diễn điều này bằng cách José Feliciano đã làm cho cụm trường đoản cú “Feliz Navidad” hiểu trong cả khi Tây Ban Nha chưa hẳn là. Nó đã trở thành một ngày lễ cổ điển hiện đại.


Đó là chút ngạc nhiên rằng The chim sáo đã chọn bài xích hát này, một 1966 hit cùng ca khúc nổi tiếng nhất của họ, cho thương hiệu album tổng hợp lớn số 1 của họ.