Những Bí Ẩn Của Thế Giới Tâm Linh

Linh tính trước hiểm họa, hiểu đơn giản dễ dàng là điềm báo, là 1 trong trong những bí ẩn mà khoa học văn minh chưa thể lời giải thỏa đáng.

Bạn đang xem: Những bí ẩn của thế giới tâm linh

"Con tín đồ ta ko hiếm lúc nghe thấy một tiếng nói hay giờ gọi bí mật nào kia như được cất lên từ mặt ngoài. Và dù nỗ lực tìm kiếm vị trí phát ra, họ cũng ko thấy ai".

Đó là nhận định của Igor Vinokurov, chủ tịch Ban phân tích những hiện tượng kỳ lạ khó giải thích của Nga.

quả thực, thế giới xung quanh họ còn rất nhiều bí hiểm mà khoa học không thể đáp án hết.

hầu hết giấc mơ kỳ dị là nhữngđiềm báocho vận hạn hay đa số cảm nhận chính xác đến bất thần như các nhà khoa học vẫn điện thoại tư vấn là “thần giao phương pháp cảm”.

Và bao gồm cả đầy đủ tiếng nói, giờ gọi bí ẩn đã giúp fan nghe tránh khỏi những tai ương ập đến.

Những sự việc linh cảm trước nguy hại cận kề

Trường phù hợp 1

Trường hòa hợp tiêu biểu trước tiên đượcGeorge Byron - nhà thơ hữu tình Anh với cũng là một trong những nhà thơ mập của trái đất thế kỷ 19 nói lại.

một lần thi sỹ George Byron đi du lịch khắp giang sơn Hy Lạp thì thấy tín đồ dẫn đường tự dưng run lên lập cập như đang lên cơn bão rét.

lúc Byron hỏi nguyên nhân thì anh ta nói:“Tôi vừa nghe thấy các giọng nói của phụ thân tôi, lưu ý rằng cách đó không xa đang xẩy ra một chuyện gì đó khủng kinh lắm. Họ tạm dừng lại ở đây thôi.

Hai năm ngoái đây tôi cũng đã bị một cơn rượu cồn kinh và cũng đều có giọng nói đã cứu sống tôi trong những lúc những fan Thổ đã đốn cây lúc tôi sẽ xăm xăm đi tới sát đó”.

Byron mỉm cười ngờ vực nhưng cũng gật đầu đồng ý và đợi cho đến khi người bạn đường Hy Lạp đã không còn run rẩy nhằm đi tiếp.“Tôi hoài nghi tưởng lắm vào mẩu chuyện của anh ta, tôi chỉ lo cho sức mạnh của anh ấy thôi”.

về sau ông đã nói bởi vậy khi nói về chuyến hành trình kì lạ này. Nửa giờ sau họ tiếp tục lên đường, đi được vài ba dặm thì họ bắt gặp vết máu và đi tiếp thì thấy bao gồm 8 người đã biết thành giết chết.

Thật kinh hoàng, Byron đã nghĩ, nếu như như mình không dưng lại theo ý của anh bạn dẫn đường cơ mà đi tiếp thì sẽ như vậy nào? Liệu trong số những xác bị tiêu diệt trên tất cả mình không? Và tiếp nối đã đánh dấu tất cả mẩu truyện tình cờ này.


*


Trường phù hợp 2

Một trường vừa lòng khác được ghi dìm về một thanh nữ tên là Maria người Mỹ. Trong một đợt đi mua sắm, cô bước vào cửa hiệu.

khi cô đang đi loanh quanh góc của hàng thì đột nhiên nghe một giọng nói gọi thương hiệu cô 2-3 lần. Không nhận thấy giọng của ai nhưng cô thấy rất quen thuộc.

nghĩ về có fan quen hotline cô chạy lên phía trước tra cứu kiếm tuy nhiên không thấy ai. Và lúc đó, giờ đồng hồ đổ ầm vang lên.

ngóc ngách nhà cửa cô đứng đổ sập, đồ đạc và vật dụng vỡ tung từng miếng dưới sức khỏe một dòng thùng phuy bất ngờ lăn từ bên trên xe cài đặt xuống và làm đổ dòng cột nhà. Cô sẽ thoát hiểm dựa vào tiếng gọi bí ẩn ấy.

“Tôi thấy mình may mắn bởi đang thoát bị tiêu diệt nhờ tiếng gọi bí hiểm ấy. Tôi không thấy sợ mà lại thấy bản thân hạnh phúc. Cho tới tận hiện nay tôi vẫn không hiểu biết nhiều sao mình lại nghe thấy tiếng gọi chẳng phải… của người nào đó”, cô Maria nói lại.

Trường phù hợp 3

một vài nhà bao gồm trị lừng danh cũng đang nhờ linh tính mách bảo mà thoát ra khỏi tử thần. Thủ tướng mạo Anh Churchchill là 1 trong ví dụ.


*


Năm 1944, ông vừa sẵn sàng rời trận địa thương hiệu lửa thì máy cất cánh oanh tạc của phát xít Đức ập đến. Người tài xế mau lẹ nổ máy mang đến xe đi.

không hiểu biết sao, Churchchill không chịu đựng vào xe cơ mà vòng chạy ra phía sau. Đúng cơ hội ấy, một quả bom nổ ngay cạnh cửa xe, có tác dụng thành một cái hố lớn ngay khu vực Churchchill vừa đứng.

Xem thêm:

trong tập hồi cam kết của mình, ông viết: “Dường như có một sức khỏe nội trung tâm đã truyền tai nhau bảo tôi yêu cầu rời ngay vị trí đứng”.

trái đất còn rất nhiều câu chuyện chưa thể phân tích và lý giải về những sự việc quay "giác quan đồ vật 6" hay sự dò ra của bé người.

vụ việc mà người nào cũng có thể từng một lần chạm chán này được các nhà khoa học giải thích như thế nào?


*


Giải thích của các nhà khoa học

những nhà khoa học phân tích về thần giao biện pháp cảm mang lại rằng, hầu như ảo ảnh về thính giác không hẳn lúc nào thì cũng là triệu chứng hoang tưởng.

Những giọng nói đoán định trước nguy hại của tai hại sắp xảy ra hoàn toàn có thể không cần là giọng nói của bạn quen, nhưng lại cũng có thể là của không ít người bà con hoặc bạn quen đang chết.

Còn trường hợp như tiếng nói là của bạn còn sống thì điều đó thường đến vào thời gian mà fan nghe đang ở tâm trạng không xuất sắc về thể hóa học hoặc cảm giác - rất có thể là do bệnh tật, sự run sợ hay ước ước ao được chạm mặt ai đó.

Đôi khi nó là tâm thức và bên tai ta vang lên một cái tên như thể là lời lôi kéo sự giúp đỡ hoặc là việc cảm thông.

có không ít người rất có thể nghe được một các giọng nói nào đó cùng nhờ đó cứu giúp họ bay chết. Cùng dù họ đã nỗ lực tìm tín đồ đã điện thoại tư vấn họ tại khu vực đã phạt ra giọng nói nhưng đây là điều ko tưởng”.

một số trong những nhà khoa học khác thường cho rằng trên đây chỉ là hiện tượng kỳ lạ trùng hợp bất chợt mà thôi. Số đông tai nạn bất thần xảy ra, gồm có người rủi ro xấu là nạn nhân và gồm có người như ý thoát chết.

Đây là điều bình thường. Nhưng bạn dạng thân chúng ta không thể giải thích được nguyên nhân họ như mong muốn thế, chắc hẳn rằng họ sẽ là 1 trong số các nạn nhân nếu không tồn tại những hành vi này, hành động kia.

trong những khi xúc rượu cồn họ đã cho rằng những yếu tố trọng tâm linh, bí hiểm đã giúp họ. Thực ra, chỉ nên trùng đúng theo thôi.


*

Hình minh họa


Linh cảm trước cái chết

tất cả giả thuyết mang lại rằng, linh cảm bắt đầu từ một trạng thái trung khu lý đặc biệt quan trọng và thường phía trong ước hy vọng sắp xếp những vấn đề của bé người.

trước khi cái chết ra mắt theo đúng linh cảm, nhiều người dân trải qua một trạng thái trầm uất hoàn toàn có thể kéo dài.

Đi kiếm tìm lời giải thích thuyết phục nhất đến trạng thái này, những bác sĩ mang đến rằng, đó là do những thay đổi hormon trong khung người gây ra.

Đó cũng rất có thể là một sự "chuẩn bị" trước thông báo điều xấu không tránh khỏi sắp đến xảy đến. Tuy nhiên, trên sao khung hình cần tới sự "chuẩn bị trọng điểm lý" như vậy, đó là điều chưa ai hoàn toàn có thể lí giải.

Nhiều chuyên viên ngoại cảm nổi tiếng nhân loại từng cảm nhận trước được tình trạng sức khỏe của nhỏ người, trong khi những bác sĩ cùng y học cấp thiết phát hiện tại thấy.

bọn họ cũng rất có thể nhìn thấy trước được tử vong của một người nhờ vào những bộc lộ phát xạ đặc biệt, nhưng mà chỉ đa số người có tác dụng đặc biệt (giác quan thiết bị sáu) mới hoàn toàn có thể nhận biết.

bên văn chuyên viết truyện khiếp dị người Mỹ Steven King đã phân tích và lý giải khả năng trôi dạt này như là một giác quan liêu mà phụ vương ông ta từng có.

Đối với bọn chúng ta, nó gần như đã trở thành mất, vì chưng nền lộng lẫy đã gần như ảnh hưởng tác động trực tiếp lên hết các giác quan".

Vadim Chernobrov, nhà nghiên cứu và phân tích các hiện tượng dị thường, mang đến biết: "Chỉ trong những trường hợp cực kì nguy cấp (tất nhiên là không phải ở toàn bộ mọi người) cảm thấy này new được khởi hễ lại.

Đó như là một trong những dạng du hành theo thời gian: Con tín đồ khi cảm thấy tác hại chết người về sau sẽ gửi lại cho doanh nghiệp một tín hiệu cảnh báo về vượt khứ".

mặc cho rất nhiều tranh cãi, linh tính hay những bí hiểm kỳ kỳ lạ vẫn xuất hiện thêm ở khắp phần nhiều nơi, trong phần đông lúc cùng ở hầu như người. Quan trọng là, ai đã là người dân có đủ sự nhạy cảm để thâu tóm được đa số điều truyền tai nhau bảo của linh tính nhưng mà thôi.