Những câu chuyện bí ẩn nhất thế giới

(Kiến Thức) - Sự mở ra và bặt tăm của những con người bí hiểm nhất trên nuốm giới dưới đây đến bây giờ vẫn là một thắc mắc chưa có giải thuật đáp.

Bạn đang xem: Những câu chuyện bí ẩn nhất thế giới*

*

Năm 1963, vào thời điểm Tổng thống Mỹ lúc đó là John F. Kennedy bị ám sát, một người thiếu nữ lạ mặt mở ra ở hiện trường. Theo những nhân chứng và những đoạn clip quay lại thời tự khắc đó, người thiếu phụ lạ mặt đội một cái khăn trùm đầu và mở ra trong bức ảnh do một tín đồ chụp được. Ngay sau giây lát đó, người thanh nữ hòa vào chỗ đông người và đổi mới mất. Không ai nhận diện được người đàn bà này vì trong số bức ảnh khác chụp lại mọi không chụp được khía cạnh cô. Mãi cho tới bây giờ, người thanh nữ đó vẫn là một trong nhân vật bí mật trên vậy giới.
*

Năm 1954, một người đàn ông đặt chân tới sân bay quốc tế Tokyo. Khi nhân viên bình yên yêu mong ông chỉ vào bản đồ xem đất nước của mình đâu, ông ta vẫn chỉ vào Andorra. Ông ta nói khu đất nước của chính bản thân mình tên là Taurus, đã tất cả từ 1.000 năm trước và ông ta cũng chưa nghe thấy Andorra bao giờ. Về phía nhân viên bình yên sân bay, họ cũng chưa khi nào nghe thấy tên nước Taurus. Tuy thế hộ chiếu, bằng lái xe xe với séc của người bọn ông đó lại trùng khớp với đa số gì mà ông khai với hải quan. Sáng sủa hôm sau, người lũ ông mất tích một giải pháp bí ẩn khỏi khách sạn gần trường bay đó với không nhằm lại ngẫu nhiên dấu lốt gì.

Xem thêm:


*

Năm 1888, 5 gái mại dâm đã trở nên giết bị tiêu diệt một bí quyết dã mãn vào vụ giết bạn hàng loạt. Cách những nạn nhân bị gần cạnh hại cho biết thêm kẻ giết tín đồ có kiến thức về giải phẫu, phẫu thuật. Trong thời hạn điều tra, cảnh sát và truyền thông luôn nhận được phần đông bức thư gửi từ người có tên “Jack the Ripper”. Nhưng lại cuối cùng, cảnh sát cũng không kiếm ra được thương hiệu giết fan và thiếu hiểu biết nhiều tại sao hắn ta chỉ nhắm vào các nàng bán dâm.
*

Vào thay kỷ lắp thêm 12, hai đứa trẻ là bạn bè ruột, tất cả làn da màu xanh lá khác thường, bỗng mở ra trong ngôi xóm Woolpit nghỉ ngơi Suffolk, Anh. Hai đứa trẻ nói ngữ điệu khác lạ cùng không nên ăn những gì ngoài phân tử đậu. Ngay lập tức sau đó, hai nhỏ nhắn học giờ Anh và bắt đầu ăn thức ăn đa dạng chủng loại hơn. Theo thời gian, da của hai đứa trẻ cũng không còn xanh nữa. Dẫu vậy rồi bé bỏng trai bị tí hon và chết, nhỏ xíu gái cho thấy họ đến từ nơi có tên gọi là St Martin’s Land nằm bên dưới lòng đất, phương diện trời không bao giờ chiếu tới và đều thứ phần nhiều có màu xanh lá cây lá. Mọi tín đồ thấy rất không quen và từ hỏi tất cả phải nhì đứa trẻ này là người hành tinh khác?
Đặc vụ 355 là mật danh đặt đến một nữ giới điệp viên ở George Washington vào cuộc bí quyết mạng Mỹ. Cô là 1 đặc vụ thông minh. Mặc dù nhiên, trong một lần hoạt động bí mật cô đã biết thành Anh bắt với giam bên trên một nhỏ tàu rồi được cho là chết bên trên đó. Danh tính thực sự của cô ấy chưa bao giờ được có tác dụng rõ.
Năm 1970, một thi thể phụ nữ không xác minh được kiếm tìm thấy sinh hoạt Thung lũng chết ở tp Bergen, na Uy. Xác người thiếu nữ trong tình trạng khỏa thân và cảnh sát tìm thấy hộ chiếu bị đốt cháy và thuốc ngủ mặt cạnh. Sau khoản thời gian điều tra, cảnh sát cho thấy thêm người thiếu phụ này tất cả tới 9 tính danh giả khi đi phượt châu Âu. Khám nghiệm tử thi cho biết thêm cô sẽ uống các thuốc ngủ trước khi chết, dắt mối đó khiến cho cảnh sát nhận định rằng cô tự tử. Tuy nhiên vậy, những người vẫn cho rằng cô bị giết và hiện tính danh của cô nàng này không một ai biết rõ.