Những Câu Hỏi Dành Cho Nhà Tuyển Dụng

*


Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của cửa hàng chúng tôi sẽ góp bạn cải thiện khả năng kiếm tìm kiếm câu hỏi làm. Mặc dầu bạn ứng tuyển chọn một công việc nào đó hoặc dễ dàng và đơn giản là cập nhật thông tin của mình, công ty chúng tôi cũng luôn luôn mong mong mỏi được liên kết cùng bạn.

Bạn đang xem: Những câu hỏi dành cho nhà tuyển dụng

vày sao bạn nên gia nhập Talent Network? Nhận thông tin việc làm mới phù hợp với sự ân cần của bạn update các thông tin tiên tiến nhất về công ty chia sẻ cơ hội vấn đề làm cùng với gia đình, bằng hữu thông qua mạng xã hội hoặc thư điện tử

Hãy dự vào Talent Network của công ty chúng tôi ngay hôm nay!


Tiếp Tục
Ngành nghềAn Ninh / Bảo VệBán mặt hàng / kinh doanhBảo hiểmBất cồn sảnBiên phiên dịchBưu thiết yếu viễn thôngCNTT - phần cứng / MạngCNTT - Phần mềmDịch vụ khách hàng hàngĐiện / Điện tử / Điện lạnhHành thiết yếu / Thư kýKế toán / Kiểm toánKhácKiến trúcLuật / Pháp lýMỹ thuật / nghệ thuật và thẩm mỹ / Thiết kếNgân hàngNhà mặt hàng / khách hàng sạnNhân sựQuản lý quality (QA/QC)Quản lý điều hànhQuảng cáo / Đối nước ngoài / Truyền ThôngTài bao gồm / Đầu tưTiếp thịTruyền hình / báo mạng / Biên tậpXây dựngNơi làm cho việcHồ Chí MinhHà NộiAn GiangBà Rịa với Vũng TàuBắc GiangBạc LiêuBình DươngCần ThơĐà NẵngĐắk LắkĐồng NaiĐồng ThápGia LaiHà NamHải DươngHải PhòngHậu GiangHòa BìnhKhánh HòaLạng SơnLong AnNam ĐịnhNghệ AnNinh BìnhPhú ThọQuảng BìnhQuảng NinhThanh HóaTiền GiangTrà VinhVĩnh PhúcYên Bái tìm kiếm kiếm

Những câu hỏi "đắt giá" đề xuất hỏi đơn vị tuyển dụng


Cuối mỗi buổi rộp vấn, một trong những nhà tuyển chọn dụng chủ động “nhường sân” cho mình với hồ hết lời đề xuất như “Bây giờ, bạn cũng có thể hỏi những sự việc mình quan tâm” hoặc “Nếu được hỏi chúng tôi, các bạn sẽ hỏi đông đảo điềugì? Bạn vồ cập điều gì?". Đừng nghĩ đối chọi giản đấy là dịp để bạn đọc thêm về công việc. NTD vẫn tìm cách đánh giá sự sắc sảo của bạn

Tìm hiểu về công tyHãy thể hiện mong mỏi muốn của người tiêu dùng được có tác dụng việc dài lâu với công ty, rằng cái bạn phải không phải là một trong những mức lương hậu hĩnh mà là 1 trong sự nghiệp lâu dài.

- Xin cho thấy thêm hướng phạt triển của bạn trong 5 –10 năm tới?- Xin cho biết thêm thế mạnh của người sử dụng chúng ta?- công ty có kế hoạch cách tân và phát triển những sản phẩm chính nào trong tương lai?

Tìm gọi về địa điểm ứng tuyểnNhững câu hỏi sau đây để giúp bạn làm rõ hơn về thực chất công vấn đề bạn ứng tuyển.Để tránh hồ hết hiểu nhầm đáng tiếc về sau, chúng ta nên trực tiếp hỏi công ty tuyển dụng về trách nhiệm quá trình mà các bạn sẽ đảm trách, về sếp làm chủ trực tiếp của bạn:

- Xin cho biết thêm các yêu cầu chính so với ứng viên lý tưởng đến vị trí này?- Điều gì đang là trở ngại nhất đối với vị trí tôi ứng tuyển?- Để góp tôi hiểu rõ hơn về công việc, xin cho thấy trách nhiệm, thành công, kể cả khuyết điểm của fan đã đảm trách quá trình này trước đây?- Nếu được nhận vào vị trí này, tôi sẽ đi công tác liên tiếp không? Xin cho thấy thêm ai đã làsếp trực tiếp của tôi?

Tìm hiểu hoạt động vui chơi của các phòng banNhững thắc mắc này sẽ giúp đỡ bạn nắm rõ hơn cơ cấu công ty và những phòng ban mà bạn sẽ làm việc sau khoản thời gian phỏng vấn thành công

- tất cả bao nhiêu cơ quan trong công ty? Xin cho thấy thêm mối tương tác giữa những phòng ban này.

Xem thêm:

- cỗ phận/Phòng ban của tôi sẽ giữ vai trò gì đối với sự cải cách và phát triển chung của công ty?- Xin cho biết thành công nổi bật của phòng ban cơ mà tôi đã tham gia (nếu có cơ hội) giữa những năm sát đây?

Thể hiện hy vọng muốn cải tiến và phát triển sự nghiệp:NTD nào có muốn biết liệu người tìm việc có vồ cập gắn bó với công ty hay không. Do vậy, bạn nên “đánh” vào tư tưởng đó qua những câu hỏi thể hiện lòng quan tâm và tâm huyết của bạn:

- giả dụ được tuyển chọn vào vị trí này, tôi cần xong những phương châm nào vào 12 tháng tới?- Ai đã là bạn trực tiếp reviews năng lực với thành quả làm việc của tôi? Việc reviews đó diễn ra bao thọ một lần?

Với những câu hỏi trên, chúng ta có thể đánh giá bán được vai trò với tầm đặc biệt quan trọng của các bước bạn ứng tuyển, xác minh được hướng phát triển và cơ hội thăng tiến vào công ty. Tự đó, chúng ta có thể đưa ra quyết định đúng mực cho sự chọn lọc của mình.

Cuối buổi bỏng vấn, bạn nhớ là chân thành cảm ơn cùng hỏi người phỏng vấn “Tôi hoàn toàn có thể liên lạc lại cùng với ông/bà được không?” Đó là câu hỏi cho thấy chúng ta rất xem xét cơ hội được làm việc với công ty.