Những Câu Nói Bất Hủ Của Steve Jobs

Steve Jobs được nhớ mang đến như một nhà sáng chế vĩ đại. Ông là 1 trong những doanh nhân có tài và có tầm nhìn xa trông rộng. Cựu CEO của táo bị cắn dở đã gồm những cân nhắc về bài toán phạm sai lầm, tuân theo trực giác của bản thân và tận dụng về tối đa quỹ thời hạn có hạn của cuộc sống. Khi qua đời, ông không chỉ có để lại một công ty cực kỳ thành công hơn nữa nhiều lời trăn trối.

Bạn đang xem: Những câu nói bất hủ của steve jobs

Ông ấy đã khiến nhiều người cảm rượu cồn với niềm đam mê với sự sáng tạo của bản thân mình trong việc tạo thành những thứ đẹp đẽ, và di sản của anh ý ấy tồn tại mãi nhờ công ty của anh ấy và nhiều động lực xem xét mà anh ấy chia sẻ với vậy giới. Dưới đó là tổng hợp phần lớn câu nói xuất xắc của Steve Jobs sẽ giúp truyền cảm hứng cho bạn, thuộc georgewoodcock.com theo dõi nhé.

*

“Stay hungry, stay foolish.”Hãy sống khát khao, hãy sống dở hơi khờ.

– Steve Jobs –

“I want to put a ding in the universe.”Tôi muốn tạo cho một âm nhạc trong vũ trụ này.

– Steve Jobs –

“I’ve always been attracted lớn the more revolutionary changes.”Tôi luôn luôn bị thu hút vì chưng những biến đổi mang tính biện pháp mạng hơn.

– Steve Jobs –

“Let’s go invent tomorrow rather than worrying about what happened yesterday.”Hãy đi phát minh sáng tạo vào ngày mai hơn là lo lắng về đa số gì đã xẩy ra ngày hôm qua

– Steve Jobs –

*

“I do not adopt softness towards others because I want khổng lồ make them better.”Tôi không áp dụng sự mượt mỏng đối với người khác bởi vì tôi muốn tạo cho họ giỏi hơn.

– Steve Jobs –


“I don’t care about being right. I care about success và doing the right thing.”Tôi không cân nhắc việc đúng. Tôi cân nhắc thành công và có tác dụng điều đúng đắn.

– Steve Jobs –


“I’m as proud of what we don’t vì chưng as I am of what we do.”Tôi từ hào bởi vì những gì công ty chúng tôi không làm cũng tương tự tôi từ hào vì chưng những gì công ty chúng tôi đã làm.
– Steve Jobs –

“Invest time in yourself to lớn have great experiences that are going to lớn enrich you.”Đầu tư thời hạn cho bản thân để sở hữu những trải nghiệm hoàn hảo nhất sẽ làm cho giàu cho bạn.

– Steve Jobs –


*

“Don’t get hung up on who owns the idea. Pick the best one, and let’s go.”Đừng lo lắng về việc ai là fan sở hữu ý tưởng. Chọn cái tốt nhất có thể và bắt đầu.

– Steve Jobs –

“If you are willing lớn work hard and ask lots of questions, you can learn business pretty fast.”Nếu bạn chuẩn bị làm việc chịu khó và đặt những câu hỏi, bạn có thể học marketing khá nhanh.

– Steve Jobs –

“Much of what I stumbled into by following my curiosity and intuition turned out lớn be priceless later on.”Phần mập những gì tôi vấp bắt buộc khi tuân theo sự tò mò và trực giác của bản thân mình hóa ra trong tương lai trở thành vô giá.

Xem thêm:

– Steve Jobs –

“I think all of us need khổng lồ be on guard against arrogance which knocks at the door whenever you’re successful.”Tôi nghĩ rằng tất cả bọn họ cần dự phòng sự kiêu sa gõ cửa ngõ bất cứ bao giờ đạt được thành công.

– Steve Jobs –

*

“Our goal is khổng lồ make the best personal computers in the world.”Mục tiêu của công ty chúng tôi là tạo nên những cái máy tính cá thể tốt duy nhất trên cố giới.

– Steve Jobs –

“I’m convinced that the only thing that kept me going was that I loved what I did. You’ve got khổng lồ find what you love.”Tôi tin tưởng rằng điều duy nhất khiến cho tôi thường xuyên là tôi yêu hầu hết gì tôi vẫn làm. Bạn bắt buộc tìm thấy đầy đủ gì các bạn yêu thích.

– Steve Jobs –

“Get closer than ever to your customers. So close that you tell them what they need well before they realize it themselves.”Đến ngay gần hơn bao giờ hết với quý khách hàng của bạn. Gần đến cả bạn nói cho họ biết họ đề nghị gì trước khi họ tự phân biệt điều đó.

– Steve Jobs –

“I always advise people – Don’t wait! bởi something when you are young, when you have nothing khổng lồ lose, and keep that in mind.”Tôi luôn khuyên mọi người – Đừng ngóng đợi! Hãy có tác dụng điều gì đấy khi bạn còn trẻ, khi chúng ta không còn gì để mất, với hãy ghi ghi nhớ điều đó.

– Steve Jobs –

*

“Innovation distinguishes between a leader and a follower.”Đổi mới là điều tạo thành sự biệt lập giữa tín đồ lãnh đạo và kẻ phục tùng.

– Steve Jobs –

“Sometimes when you innovate, you make mistakes. It is best to lớn admit them quickly, and get on with improving your other innovations.”Đôi lúc bạn phạm sai lạc khi sẽ đổi mới. Tốt nhất có thể là hãy nhanh chóng gật đầu nó cùng tiếp tục nâng cấp các đổi mới khác của mình.

– Steve Jobs –

“I think if you bởi something & it turns out pretty good, then you should go vị something else wonderful, not dwell on it for too long. Just figure out what’s next.”Tôi nghĩ nếu như bạn làm điều nào đấy và thu được hiệu quả tốt đẹp, bạn nên đi tiếp để làm những điều tuyệt vời và hoàn hảo nhất khác, đừng dừng chân lại vượt lâu. Hãy tìm xem nên làm gì tiếp.

– Steve Jobs –

“To turn really interesting ideas and fledgling technologies into a company that can continue khổng lồ innovate for years, it requires a lot of disciplines.”Để đổi mới những ý tưởng thú vị trở thành hiện thực cùng những công nghệ còn non yếu ớt thành một công ty hoàn toàn có thể tiếp tục thay đổi trong nhiều năm trời, ta đề xuất nhiều kỷ luật.

– Steve Jobs –

*


“Sometimes life is going khổng lồ hit you in the head with a brick. Don’t thua thảm faith.”Đôi khi cuộc sống sẽ ném gạch ốp vào đầu bạn. Đừng đánh mất niềm tin.

“Being the richest man in the cemetery doesn’t matter khổng lồ me … Going to lớn bed at night saying we’ve done something wonderful… that’s what matters khổng lồ me.”Tôi không ân cần tới việc trở thành người giàu có nhất vào nghĩa địa… Nói rằng bọn họ đã làm điều gì đó tuyệt vời trước khi đi ngủ vào mỗi buổi tối… chính là điều đặc biệt đối với tôi.

– Steve Jobs –

“Simple can be harder than complex: You have to lớn work hard khổng lồ get your thinking clean lớn make it simple. But it’s worth it in the kết thúc because once you get there, you can move mountains.”Đơn giản hoàn toàn có thể khó khăn rộng là phức tạp: bạn phải cố gắng nỗ lực thật những trong vấn đề giữ quan tâm đến gọn gàng để đã có được tới sự đối chọi giản. Nhưng sau cuối nỗ lực đó đáng giá vày một khi bạn tới được đó, bạn có thể di đưa được cả núi non.

– Steve Jobs –

*

“The only way to vì chưng great work, is khổng lồ love what you do.”Cách duy nhất để gia công được điều béo bệu là yêu dấu thứ chúng ta làm

– Steve Jobs –

Tranh tạo thành động lực Steve Jobs georgewoodcock.com034: cách duy nhất để triển khai được điều béo phì là yêu dấu thứ bạn làm