TOP 10 CHIẾC XE ĐƯỢC LÒNG PHÁI ĐẸP

Ô tô không đơn thuần là phương tiện đi lại đi lại thông thường, mà còn là một món gia sản nói lên cực hiếm và sang trọng người sở hữu. Hãy thuộc Đồng hồ Hải Triều điểm qua danh sách top 10 những hãng xe ô tô đắt nhất cầm giới, được những người có vị thế trong làng mạc hội săn đón, yêu thích nhất qua nội dung bài viết dưới đây!

 

MỤC LỤC

› top 10 các hãng xe xe hơi đắt nhất nhân loại được săn lùng

1. Rolls-Royce

2. Maybach

3. Lamborghini

4. Bentley

5. Aston Martin

6. Ferrari

7. Pagani Huayra

8. Bugatti

9. Lexus

10. Koenigsegg

› 5 món phụ kiện ô tô rất được quan tâm nhất hiện nay nay

1. Nước hoa xe pháo ô tô

2. Tượng phong thủy

3. Túi treo đồ dùng ghế ô tô

4. Cỗ gối dựa

5. Giá đỡ năng lượng điện thoại

Top 10 những hãng xe xe hơi đắc nhất thế giới được săn lùng

Những hiệu xe hơi mắc nhất cố kỉnh giới luôn luôn được người phong cách trong xóm hội yêu thích và mong ước sở hữu. Các hãng xe ô tô đắt chi phí nhất thế giới này vừa đem lại cho tất cả những người dùng phương tiện di chuyển chất lượng, vừa góp họ nâng mức giá trị của bạn dạng thân.

Bạn đang xem: Top 10 chiếc xe được lòng phái đẹp

Nếu ai đang muốn tra cứu kiếm đến mình trong số những chiếc xe xe hơi đắt nhất gắng giới, hoặc đơn giản dễ dàng là tình nhân xe với muốn tham khảo thêm kiến thức, thì các thông tin bên dưới đây chắc chắn là sẽ khiến cho bạn yêu thương thích.

*
*
*
*
*
*
*
*

 Video quảng cáo siêu xe Lamborghini

Nằm trong đứng đầu 10 chiếc xe mắc nhất thế giới của Lamborghini đó chính là Veneno Roader. Đây được coi là dòng siêu xe pháo được khách hàng yêu thích và gán cho cái thương hiệu “phi cơ mặt đất” nhờ vào kỹ năng tăng tốc từ 0 – 100km/h cực kỳ khủng chưa đến 2,9s. Gia tốc tối đa lên tới mức 355km/h.

Xem thêm:

Một trong số những con xe đắt nhất trái đất này lúc đầu được định giá 4,5 triệu đô và kế tiếp đã buôn bán đấu chi tiêu công với mức giá 8,3 triệu đô vào năm 2019. Toàn trái đất hiện chỉ tất cả 12 mẫu siêu xe cao cấp này.

*
*
*
*

Với giá hơn 70 triệu đô, Ferrari 250 GT0 1963 được biết đến là trong số những xe mắc nhất thế giới tính đến thời điểm hiện nay

 

Ferrari 250 GT0 1963 phong cách không chỉ nhờ vào vào vẻ bên ngoài được tích hợp từ khá nhiều kiểu kiến thiết cổ điển, bạo dạn mẽ, ngoài ra nhờ vào máy bộ chất lượng hoàn toàn có thể đạt đến 280km/h.

Ngoài ra, Ferrari còn sở hữu đa dạng chủng loại nhiều chủng loại mã loại xe đắt nhất nuốm giới, luôn luôn cháy hàng mỗi lúc ra mắt. Rất nổi bật trong số đó hoàn toàn có thể kể đến: Ferrari F60 America với cái giá 2,5 triệu đô, Ferrari Sergio Roadster có giá 5 triệu đô…