15 KỶ LỤC GUINNESS 'ĐIÊN RỒ' NHẤT THẾ GIỚI

Simon Elmore (người Đức) đổi thay người lũ ông lập kỷ lục điên rồ... Ngậm những ống hút nhất vậy giới. Trong vòng 10 giây, anh sẽ đưa thành công xuất sắc 400 loại ống hút vào mồm mình.Việc đập đa số khối bê-tông dày thật sự vô cùng ấn tượng, dẫu vậy Joe Alexander đã khiến mọi bài toán trở nên kì khôi khi rứa thêm... Một quả trứng trong những khi thực hiện kỷ lục. Anh đang đập vỡ lẽ 3 chồng bê tông, mỗi ông chồng 8 khối cơ mà không có tác dụng quả trứng bị vỡ.Norman Perez, 24 tuổi tới từ Burbank, Calif vẫn ngồi trước máy vi tính trong vòng 4 ngày để tùy chỉnh cấu hình kỷ lục nhân loại "Người ngồi gửi tin nhắn nhắn trên máy vi tính thời gian lâu nhất". Trong tổng số 96 giờ, anh chỉ ngủ 5 phút mỗi giờ đồng hồ.Jordan Geller xác lập kỷ lục là bạn có bộ sưu tập giầy Nike to nhất cùng với 2500 đôi.Nhà thi công thời trang người Nhật Kazuhiro Watanabe được sách kỷ lục Guinness thế giới công dấn là người có kiểu tóc vuốt cao nhất thế giới, với chiều cao lên tới 1,18 m. Những người không hiểu biết nhiều Kazuhiro đang dùng một số loại sáp "kì diệu" gì để có mái tóc như thế này.Kỷ lục không ít người dân mặc trang phục Xì-trum nhất trên đường phố cũng đã được công nhận.Joel Waul mất tới 6 năm để lập kỷ lục tạo thành quả bóng bởi dây cao su lớn nhất nhân loại với trọng lượng 5 tấn.Người Nhật cùng những ý tưởng độc với dị đã tổ chức triển khai cuộc đua cùng ghi nhận thành tích "Những chú chó nhanh nhất trên xe đạp".Chiếc toilet nhanh nhất thế giới?? Guinness có vẻ đang chơi mọi người khi thừa nhận kỷ lục này.Oleksandr Bozhyk lập kỷ lục chơi cùng dịp 4 cây bầy violin. Mặc dù nhiên, đa số người phải công nhận, tiếng bọn không được hay mang đến lắm.Một bạn nuôi ong Trung Quốc mang tên She Ping mạo hiểm mang đến 331.000 bé ong bâu bí mật người.Bettina Dorfmann cài đặt hơn 15.000 bé búp bê Barbie với đây là tủ đồ búp bê Barbie lớn số 1 thế giới.

Bạn đang xem: 15 kỷ lục guinness 'điên rồ' nhất thế giới


*

Simon Elmore (người Đức) trở thành người bọn ông lập kỷ lục điên rồ... Ngậm nhiều ống hút nhất cố gắng giới. Trong vòng 10 giây, anh vẫn đưa thành công 400 chiếc ống hút vào miệng mình.
*

Việc đập phần đông khối bê-tông dày thật sự khôn xiết ấn tượng, nhưng mà Joe Alexander đã khiến cho mọi việc trở nên kì quái khi nắm thêm... Một quả trứng trong những khi thực hiện kỷ lục. Anh vẫn đập vỡ lẽ 3 chồng bê tông, mỗi chồng 8 khối cơ mà không làm cho quả trứng bị vỡ.
*

Norman Perez, 24 tuổi đến từ Burbank, Calif vẫn ngồi trước máy vi tính trong vòng 4 ngày để thiết lập kỷ lục quả đât "Người ngồi nhắn tin nhắn trên máy tính thời gian thọ nhất". Trong toàn bô 96 giờ, anh chỉ nghỉ ngơi 5 phút mỗi giờ đồng hồ.
*

*

Nhà kiến thiết thời trang tín đồ Nhật Kazuhiro Watanabe được sách kỷ lục Guinness thế giới công dìm là người dân có kiểu tóc vuốt cao nhất thế giới, cùng với chiều cao lên tới mức 1,18 m. Các người không hiểu biết nhiều Kazuhiro sẽ dùng loại sáp "kì diệu" gì để sở hữu mái tóc như vậy này.
Joel Waul mất tới 6 năm nhằm lập kỷ lục tạo ra quả bóng bằng dây cao su thiên nhiên lớn nhất thế giới với trọng lượng 5 tấn.

Xem thêm: Nhan Sắc Diễn Viên Thu Quỳnh Sinh Năm Bao Nhiêu, Thu Quỳnh (Diễn Viên)


Người Nhật cùng những ý tưởng độc và dị đã tổ chức triển khai cuộc đua và ghi nhận các kết quả "Những chú chó nhanh nhất có thể trên xe pháo đạp".
Oleksandr Bozhyk lập kỷ lục chơi cùng thời điểm 4 cây bầy violin. Mặc dù nhiên, không ít người dân phải công nhận, tiếng lũ không được hay mang lại lắm.
Bettina Dorfmann mua hơn 15.000 bé búp bê Barbie và đây là tủ đồ búp bê Barbie lớn số 1 thế giới.

Tin tài trợ


Tin tức Khoa học mới nhất


Tin hình ảnh mới


Xã hộiKho tri thứcKhoa học & Công nghệKinh doanhQuân sựThế giớiÔ tô - xe máyĐời sốngGiải tríCộng đồng trẻ

CƠ quan liêu CHỦ QUẢN: LIÊN HIỆP CÁC HỘI KHOA HỌC VÀ KỸ THUẬT VIỆT NAM

P. Tổng chỉnh sửa phụ trách: bên báo Nguyễn Thị Mai Hương.

Phó Tổng biên tập: bên báo Đặng to gan lớn mật Hùng, công ty báo Nguyễn Danh Châu

Tòa soạn: 53 Nguyễn Du, quận hai Bà Trưng, Hà Nội

VPGD: Tầng 5 tác phẩm Ngôi Sao/Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, phường lặng Hòa, quận cầu Giấy, Hà Nội.