Những Viên Kim Cương Đẹp Nhất Thế Giới

Klặng cưng cửng vẫn luôn luôn là viên đá thiên nhiên được săn lùng cùng quý giá nhất trên nhân loại rộng ngẫu nhiên các loại đá thiên nhiên như thế nào chính vì những phẩm hóa học cùng vẻ đẹp nhất nhưng những viên kyên ổn cưng cửng thiên nhiên đem lại.

Bạn đang xem: Những viên kim cương đẹp nhất thế giới


Top 10 : Viên kim cương cứng quý với đắt tuyệt nhất cầm cố giới

Có hẳn một bảng xếp hạng được giành riêng cho các viên klặng cương cứng vị sự phân phát hiện tại vào thiên nhiên bởi con tín đồ theo từng thời kỳ. Có phần đa viên kyên ổn cương vào ngày này quanh đó cực hiếm bởi vì vẻ đẹp nhất cùng độ giá trị của nó, còn thiết lập cả phần nhiều cực hiếm lịch sử cùng quý hiếm bảo tồn của từng đất nước. Hãy thuộc Tâm Luxury mày mò trang đầu đông đảo viên kyên ổn cương bao gồm mọi trải đời làm cho các người nhiều với mua quyền lực tối cao trên thế giới ao ước “chỉ chiếm đoạt” tiếp sau đây.

10. Top 10 : The Heart Of Eternity ( Trái tim lâu dài ) : 16.000.000 Dollar

Bản chất là một trong những viên kyên cương tất cả màu Livid Blue khác biệt vào bảng xếp hạng Color của trái đất, viên đá quý này vĩnh cửu vào tình trạng đá thô chưa qua tạo thành download một trọng lượng cực kì khủng : 27.64 Carat, được khai thác với search thấy bởi nhóm Steinmetz và hiện thời đang rất được download vày tập đoàn kyên cương cứng lớn số 1 nhị nhân loại là De Beers. Sự quý hiếm của viên tiến thưởng này đa phần nằm ở Màu sắc được xếp vàu mức là tuyệt vời và hoàn hảo nhất tuyệt đỉnh lúc không không ngẫu nhiên tạp chất color xám hoặc đen như thế nào bên phía trong.


*

Sự hiện diện này chứng tỏ mang lại bài toán chỉ bao gồm 0,1% tổng thể mỏ kyên ổn cương cứng trên toàn nhân loại có thể có được một viên kyên cương màu xanh tuyệt vời như vậy này. Hình như, viên kim cương này được gắn thêm với rất nhiều lời xulặng tạc như vấn đề được kinh doanh ngầm trong giới kim cương Đen tuy vậy không ai xác thực.

9. Top 9 : Perfect Pink ( Màu hồng tuyệt vời ) : 23.200.000 Dollars.

Dựa vào bài viết của Christie’s, một uy tín trang sức quý tiến thưởng và klặng cưng cửng khét tiếng được hình thành rộng 250 trường đoản cú trong thời điểm 1766, chỉ hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy và mua 18 viên kyên cương cứng màu sắc hồng nặng trĩu trên 10 carat.


*
Viên Perfect Pink Diamond ( Hình render )

Và trong 18 viên đá hồng tê chắc chắn không tồn tại viên như thế nào chiếm lĩnh được độ nặng trĩu 14.44 carat và mãi mãi một color hồng đỉnh điểm cùng hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất như vậy. Những viên đá có màu sắc hồng hoàn hảo và tuyệt vời nhất điều này chỉ bao gồm khối lượng trung bình 0.2 carat nhưng thôi. Vào mon 1hai năm 2009, nó đã được bán ra cho Hồng Kong với cái giá 10 triệu 777 ndại dolla và hiện nay giá bán nó sẽ lên với cái giá 23 triệu 200 nđần độn dolla.

8. Top 8 : Wittelsbach Diamond : Viên Kyên Cương Wittelsbach giá 23.400.000 dollars.

Đây là một trong viên kim cưng cửng Ấn Độ không giống được các hoàng tộc thích thú trong không ít cầm cố kỷ. Đây là viên kim cương cứng Ấn Độ độc nhất vào list này có màu xanh lam. Viên kyên cưng cửng ban sơ được gọi là Der Blaue Wittelsbacher và nặng nề 35,56 carat. Nó có greed color xám đậm khác biệt với độ trong của VS2.


*
Wittelsbach Diamond : Top 8

Nó được phạt hiện nay vào trong số những năm 1600 với là một phần của tất cả thiết bị trang sức của Áo và Vương miện Bavaria. Lần mở ra sau cùng trước công chúng của nó là vào khoảng thời gian 1921 trong lễ tang của Ludwig III xứ đọng Bavaria. Nó không thuộc về của Wittelsbachs vào khoảng thời gian 1951 sau cuộc Đại suy thoái và khủng hoảng với được nhà kyên ổn hoàn Lawrence Graff mua lại vào thời điểm năm 2008. Vào thời điểm này, nó là viên kim cương cứng mắc nhất được buôn bán.


*

Graff sẽ cắt nó hơn 4,45 carat giữa những lời chỉ trích. Rõ ràng, kia là một trong những động thái dựa trên marketing, tiếp đến viên kyên cưng cửng đã có được tâm lý rất tốt sau thời điểm cắt bớt. Màu sắc là ‘blue color đậm lạ mắt’ rất được yêu thích hơn. Chủ download hiện giờ của chính nó là Hamad bin Khalifa.

7. Top 7 :Kyên cương thiên nhiên Winstone Blue – 23.800.000 dollars

Đây được coi là viên kyên cưng cửng khởi sắc giảm với độ trong suốt tuyệt đối hoàn hảo nhất bên trên thế giới với trên 10 carat ( 13.22 carat ) . Viên kyên cương này được chỉ dẫn đấu giá với 1800 triệu dollar cho từng carat nhưng nó sở hữu, và đây là mức giá thành cao nhất đối với bất kỳ một viên kyên ổn cương xanh nào.


Và nó đó là món trang bị thỏa thuận theo tên thường gọi của buổi đấu giá chỉ là “The Blue”. Nó được thêm trên một dòng nhẫn kết cực kỳ đẹp mắt cùng được ví như thể “ Viên ngọc của Poseidon” .Tại 2 bên của chính nó là một viên kim cương hình quả lê, nặng trĩu lần lượt là 1 trong những,00 và 0,96 carat. Đây là một trong những Một trong những viên klặng cương hoàn hảo độc nhất vô nhị từng được cung cấp vì chưng Christie’s, trọn vẹn tinc khiết cả phía bên trong lẫn bên phía ngoài.

6. Top 6 : The Steinmetz Pink ( Klặng cưng cửng vạn vật thiên nhiên color hồng )– 25.000.000 Dollars.

Viên đá này được cân nặng sau thời điểm tạo và nằm tại tâm trạng ổn định là 59.60 carat cùng chọn cái tên là “ Ngôi sao màu sắc hồng” vì nó đẹp với lấp lánh lung linh nhỏng một vật dụng rơi từ quanh đó ngoài hành tinh vào vậy. Nó được khai quật vào thời kỳ “ Kim cưng cửng máu” với được tìm kiếm thấy làm việc mỏ klặng cưng cửng De Beers vào nằm 1999.


Tồn trên rộng 2một năm cơ mà vẫn luôn được liệt kê vào toàn bộ các bảng xếp thứ hạng về kyên cương cứng. Vì sự đặc biệt quan trọng của nó, Steinmetz Diamonds nằm trong tập đoàn Benny Steinmetz đã hết đôi mươi tháng để cắt nó. Nó reviews công khai minh bạch tại Monateo vào trong ngày 29 mon 5 năm 2003. Nó đã có download vào một cuộc đấu giá chỉ của Sotheby’s vào trong ngày 3 tháng 4 năm 2017 vì Chow Tai Fook Enterprises sinh sống Hồng Kông với giá 71,2 triệu USD.

5. Top 5 : De Beers Century Diamond – Kyên cương cứng vạn vật thiên nhiên – 100.000.000 Dollars.


Nó mang tên sau khi được ra mắt ở dạng lúc đầu mang lại Lễ đáng nhớ một năm của Mỏ thích hợp độc nhất De Beers vào ngày 11 tháng 5 năm 1988. Nó được ra mắt trong vinch quang đãng hiện giờ hồi tháng 5 năm 1991 với hình cắt rực rỡ hình trái tyên ổn đã làm được sửa đổi. Và bây giờ viên klặng cưng cửng này đã được bảo mật thông tin vày bạn cài đặt với không còn công khai minh bạch chúng .

4. Top 4 : The Hope ( Klặng cương cứng hi vọng ) – 350.000.000 dollars.

Xem thêm:

Đây được xem như là viên đá nổi tiếng toàn quả đât do dòng tên “ The Hope” . Được coi như là hình tượng của việc hoàn hảo và tuyệt vời nhất và giá trị cho vớ những các hình mẫu viên kyên ổn cưng cửng bên trên quả đât. Và ngoại trừ khét tiếng của nó, nó còn được nghe biết do lời nguyền được gắn vào lịch sử khai thác cùng kiếm tìm kiếm thấy nó. Và lời nguyền này được đồn đại rằng nó vẫn phá hủy tất cả phần lớn máy của công ty thiết lập nó, thậm chí còn là tính mạng.

*
The Hope Diamond ( Hình render )

Nó không chỉ có đơn giản bao gồm blue color do sự hiện hữu của những nguyên tử bo trong này mà đưa sang red color bên dưới ánh nắng rất tím vì chưng hàm vị phốt pho. Viên kyên ổn cương cứng 45,52 carat này được phạt hiện tại mỏ Kollur ở Andhra Pradesh, Ấn Độ vào trong thời gian 1600 và được lấy tên tự gia đình bank Hope sinh sống London, bạn vẫn thâu tóm về nó vào thời điểm năm 1839 với qua các đời người chủ từ bỏ tín đồ Pháp cho bạn Anh. Và hiện giờ nó đã trở nên ăn cắp trường đoản cú những năm phương pháp mạng Pháp năm 1792.

3. Top 3 : The Cullinan – ( Kim cương cứng của chị em hoàng ) – 400.000.000 Dollars.

Đây là viên klặng cương cứng được vinch hạnh áp dụng vào chiếc vương niệm của nàng hoàng Elizabeth II của Pháp. Nó nặng cho tới rộng 3000 carat nghỉ ngơi trạng thái kyên cương thô. Và nó được tạo và phân tách cắt thành 9 viên kyên cương cứng không giống nhau với 9 cái thương hiệu tự The Cullinan 1 – the Cullinan IX . Và nó được download trọn vẹn bởi hoàng thất vương quốc Anh.


Với vẻ đẹp mắt tinh khiết cùng hoàn hảo của nó đã bao gồm thỉnh thoảng nó được xét vào diện vô giá chỉ do vẻ đẹp nhất với sự vinc hạnh được áp dụng bởi vì nàng hoàng Elizabeth II . Lịch sử các viên đá từ I mang lại IX – Cullinan I xuất xắc Great Star of Africa, nặng 530,2 carat, liên tục là viên kyên ổn cương cứng lớn số 1 cho tới năm 1985 Lúc Golden Jubilee nặng trĩu 545,67 carat từ cùng một mỏ sẽ truất ngôi nó.


Tuy nhiên, nó vẫn luôn là viên kyên cương cứng tất cả đường cắt ví dụ lớn nhất. Bây giờ nó nằm trong đỉnh của Sovereign’s Scepter với Cross. Cullinan II hay Ngôi sao vật dụng hai của Châu Phi tất cả 66 chu đáo và được đặt tại phía trước của Vương miện Quốc gia Hoàng gia, dưới viên Ruby của Hoàng tử đen và Kohinoor. Cullinans III và IV, phần lớn được điện thoại tư vấn là Ngôi sao nhỏ hơn của châu Phi, với Cullinans V, VI cùng VIII đa số là những phần tử của thoa thiết lập. Cullinan VII là khía cạnh dây chuyền sản xuất trong cái vòng cổ Delhi Durbar, trong lúc Cullinan IX được đặt vào dòng Nhẫn Cullinan IX bằng bạch kim.

Tất cả hầu như nằm trong tủ chứa đồ trang sức quý của con gái hoàng Elizabeth với là người xem tư vấn trang sức quý kim cương danh tiếng tuyệt nhất thế giới.

2. Top 2 : The Fancy – Kim cương thiên nhiên Fancy – Mức giá bán : Vô Giá.

Với chữ “ vô giá” này vẫn biểu đạt rõ được độ cực hiếm của nó đối với hầu hết tín đồ vào giới klặng cương. Và từ vô giá chỉ này được bước đầu tự đâu?

Viên kyên cưng cửng Fancy có dáng vẻ nlỗi là một mẫu khiên bởi kyên ổn cương thiên nhiên màu sắc vàng nhạt. Đây là viên kyên cưng cửng thiên nhiên lớn nhất đầu tiên được cắt theo các mặt đối xứng. Theo truyền thuyết thần thoại nó được tải vì chưng cỗ tộc Mughals bắt nguồn từ Ấn Độ bây chừ.


Xem auto lưu

Từ “vô giá” của nó ko với quý giá về đồ gia dụng hóa học các, mà lại mang nhiều về ý nghĩa sâu sắc của chủ quyền từng nước nhà nhiều hơn. Dường như là những sự tích được nạm phiên cài đặt qua tay không ít người quyền lực tối cao bên trên quả đât nlỗi Công tước Burgundy của Bồ Đào Nha, Nicole de Harlay , Vua James và Vua Louis XIV trước khi nó biến mất.

Top 1 :Klặng cương thiên nhiên Koh- I – Noor : Vô Giá

Đứng đầu đông đảo viên klặng cương cứng vạn vật thiên nhiên giá trị, klặng cưng cửng Koh – I – Noor được xem như là vật dụng truyền thống cổ truyền với viên đá đại diện cho việc sung túc của cả một cỗ tộc hay như là 1 đất nước. Nó được xem như như là một “ Ngọn gàng núi ánh sáng” vào giờ đồng hồ Ba Tư. Nó là viên klặng cương cứng lớn số 1 được lưu hành cho tới năm 1852, lúc Hoàng tử Albert ra quyết định sút nó từ bỏ 105,6 carat xuống còn 86 carat nhằm tăng độ sáng sủa cùng lung linh của chính nó.


Phần phệ bí mật của nó là do hầu hết kết tội rằng nó là 1 trong viên đá bị chửi rủa, mang lại sự bại vong cho người sở hữu của chính nó. Và bên trên thực tế, cho đến Lúc nó thuộc sở hữu của Anh vào khoảng thời gian 1849, nó vẫn mang lại sự bài trừ đến hồ hết nhà sở hữu đã có lần tải nó. Viên kim cương cứng bao gồm hình thai dục cùng hiện tại đang nằm trong Tháp HM của London. Đây là 1 trong những điểm thu bán chạy du lịch khét tiếng, cùng là 1 phần sau cuối của Vương miện Nữ hoàng. William Dalrymple và Anita Anand gần đây là đồng tác giả của một cuốn sách nỗ lực truy tìm kiếm tìm lịch sử dân tộc của viên kyên ổn cương cứng thiên nhiên và đa số truyền thuyết thần thoại xung quanh nó.

Mọi quý giá làm việc trên được Tâm Luxury liệt kế không nằm ở các mức chi phí cố định và thắt chặt bởi nó đang thay đổi theo thời gian. Nên đa số tín đồ hãy tham khảo bài viết này theo phía tìm hiểu thêm thôi nhé. Cảm ơn đầy đủ tín đồ sẽ hiểu bài viết.


This entry was posted in Tin tức and tagged klặng cưng cửng, kyên cưng cửng lớn nhất nhân loại, kim cương thiên nhiên, trang đầu.
admin


Nhẫn Cưới, Váy cưới, Nơi Cưới Có Tạo Nên Một Tiệc Cưới Hoàn Hảo?
Kyên cưng cửng Koh-I-Noor : Lời Nguyền Là Có Thật?

Trả lời Hủy

E-Mail của các bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang web

Lưu tên của mình, gmail, cùng trang web vào trình coi sóc này mang đến lần bình luận sau đó của mình.


*

Địa chỉ : 728/5 Trần Hưng Đạo , Phường 2 , Quận 5, TP HCM.


Chủ TK: Trần Lê Văn uống Tâm

Vietinbank - Chi nhánh Tôn Đức Thắng - Quận 1STK: 101912999999

Vietcombank - Chi nhánh Sài GònSTK: 9992229999

Techcombank - Chi nhánh Quận 4STK: 19027948716026