Những Vụ Án Kinh Dị Nhất Thế Giới

Mỹ là tổ quốc thường xuyên xảy ra những vụ khủng bố, bạo lực, bắt cóc…Và trong lịch sử dân tộc nước Mỹ có tương đối nhiều vụ án kỳ dị, bí ẩn và cực kỳ rùng rợn. Trong những những vụ án đó, bao gồm vụ nguyên nhân đã đề xuất trả giá chỉ nhưng gồm có vụ đến lúc này vẫn là phần đông vụ án túng thiếu ẩn, không bắt được hung thủ, ví dụ như vụ án thược dược đen. Nếu như bạn tò dò về gần như vụ án đó hãy thuộc georgewoodcock.com khám phá TOP 10 kỳ án kinh dị tại Mỹ ngay sau đây nhé!


1. Kẻ bệnh hoạn nạp năng lượng thịt người

Jeffrey Dahmer sống tại Milwaukee (bang Wisconsin, Mỹ), là một trong kẻ giết tín đồ bệnh hoạn. Từ năm 1978-1991, hắn đã giết tổng cộng 17 người, nàn nhân của Dahmer hầu hết là người nghèo. Hắn thường dụ dỗ các nạn nhân về nhà, tiếp nối đánh đập bị tiêu diệt họ cho tới chết, rồi chặt từng khúc và ăn thịt, gần như phần xác như thế nào không ăn được hắn vứt vào những cái thùng lớn.

Bạn đang xem: Những vụ án kinh dị nhất thế giới


*

2. “Chú hề bị tiêu diệt chóc” John Wayne Gacy

Gacy là tên gọi giết người hàng loạt dưới vỏ bộ một chú hề. Hắn đóng giả chú hề tới thâm nhập các buổi tiệc của trẻ em, kể từ lúc phạm tội đến lúc bị tóm gọn hắn đã tra tấn, cưỡng bức và giết chết 33 cô bé trẻ nhìn trong suốt 6 năm. Quan liêu chức Mỹ đã phát hiển thị 26 xác bị tiêu diệt ở gầm nhà của Gacy lúc tới điều tra, và một số trong những bị chôn, quăng quật ở xung quanh nhà hoặc ngay sát sông Des Plaines. Hắn từng là nỗi ác mộng của bạn dân Mỹ và để cho nhiều người tới nay vẫn sợ chú hề.


*

3. Ted Bundy

Ted Bundy là một trong người bầy ông có hình thức bề ngoài điển trai, kế hoạch lãm, cơ mà lại là tên gọi giết người hàng loạt nổi tiếng nhất lịch sử hào hùng Mỹ nắm kỷ 20. Theo cáo buộc thì Ted Bundy vẫn giết bị tiêu diệt 36 phụ nữ, thậm chí nhiều hơn nữa thế. Ted Bundy là một tên lập dị, đa nhân phương pháp và rất tốt tháo túng bạn khác. Hắn bị tử hình bởi ghế điện vào năm 1989.


*

4. David Berkowitz

Trong những năm 1970, thành phố New York điêu đứng, kinh hoàng bởi một tên giết mổ người 1 loạt tên là David. Trong số lá thư thúc đẩy gửi đến công an hắn tự gọi mình là “Son of Sam” (con trai của Sam).

Theo cảnh sát New York David đã giết khoảng chừng 6 người thế nhưng những vụ án của hắn gây tương đối nhiều tranh cãi. Gồm ghi chép nhận định rằng hắn có thể thuộc một giáo phái tà đạo nào đó, hắn cũng từng mượn danh quỷ Santan để thực hiện hành vi làm thịt người.


*

5. Vụ giết bạn Zodiac

Kẻ tiếp giáp nhân Hoàng Đạo – Zodiac đang ám hình ảnh tiểu bang California trong cả thập niên 60 cùng 70, không người nào biết hắn là ai, đều xác người, hầu hết vụ án mạng mang đến nay vẫn còn đó là một ẩn số, chưa tồn tại lời giải. Có tương đối nhiều người từng thú nhận về tội tình này nhưng mà theo điều tra thì hầu như là đưa mạo. Hắn nói rằng nếu các lá thư hắn gửi mang lại toà soạn không được công bố, hắn sẽ triển khai một cuộc thảm gần kề lớn.

Xem thêm:


*

6. Mái ấm gia đình Manson

Giáo phái của Charles Manson đã gây nên một thảm án tởm hoàng tại một nhà tại Los Angeles. Bọn chúng đã giết chết 5 người trong nhà này bao hàm cả Sharon Tate – vk của một đạo diễn phim, đang có thai tám mon rưỡi. Trong khi còn có Abigail Folger, bạn thừa kế gia của Folger Coffee. Đây là vụ án khiến rúng động quốc gia mỹ vì có liên quan đến những ngôi sao Hollywood.


7. Ed Gein – kẻ xem thêm thông tin xác người

Ed Gein là kể sưu tầm xác bị tiêu diệt với sở trường bệnh hoạn. Hắn là trẻ con mồ côi, sống đối kháng độc, cô lập trong trang trại của gia đình mình. Vày những ám hình ảnh về chết choc hắn ban đầu có đa số suy nghĩa lệch lạc, bước đầu bắt cóc thiếu phụ và giết thịt họ. Khi cảnh sát điều tra căn nhà của hắn, chúng ta tìm thấy những đồ vật trong nhà phần lớn làm từ xác người, trong đó một số là cương thi hắn đi trộm về, một số trong những khác có tác dụng từ nàn nhân của hắn.


8. Thược dược đen

Thược dược đen là một vụ án rúng động đất nước mỹ năm 1947, nạn nhân là Elizabeth Short là 1 nữ diễn viên danh tiếng Hollywood có biệt danh “ thược dược đen”. Khi được kiếm tìm thấy do 1 người nổi trợ thì khung hình Elizabeth đã bị cắt đôi, loã thể và miệng bị rạch nát.

Có tổng số 200 bạn bị chuyển vào diện nghi ngơ liên quan đến vụ án này và tới thời điểm này thì hung thủ vẫn chưa lúc nào được xác định. Đây là vụ án bí mật nhất Hollywood, nó vẫn được đưa vào nhiều tập phim và tựa game.


9. Vụ thảm cạnh bên 9 y tá tại Chicago


10. Diễn viên Hollywood cưỡng dâm, giết người

Roscoe Arbuckle là 1 trong diễn viên khét tiếng Hollywood, sau vụ cưỡng hiếp giết người đó đã làm xua tan sự nghiệp đang lên của Arbuckle. Các bộ phim truyện của Arbuckle bị cấm tại quốc gia mỹ và nước Anh. Roscoe Arbuckle chết vì chứng nghiện rượu vào năm 1933.