Những vụ án nổi tiếng trên thế giới

(georgewoodcock.com News) - Eileen Fahey, 20 tuổi, đang ngồi chậm trễ đọc lá thư của ông xã chưa cưới thì gặp gỡ phải tử vong thảm khốc.

Bạn đang xem: Những vụ án nổi tiếng trên thế giới


(georgewoodcock.com News) - Vào trong năm 1970, một kẻ bệnh hoạn ngơi nghỉ Alaska đang bắt cóc mặt hàng chục cô gái và thả chúng ta vào rừng nhằm săn bắt thiết lập vui cho hắn ta.


(georgewoodcock.com News) - Chẳng ngờ đâu một chú hề thân thiện thường trình diễn từ thiện cho trẻ nhỏ lại là một trong tên giết mổ người một loạt máu lạnh.


(georgewoodcock.com News) - Hung thủ tiếp giáp hại đầy đủ người đàn ông và ngụy sinh sản thành những vụ tự tử hoặc tai nạn.


(georgewoodcock.com News) - 40 năm trước, một vụ cướp máy bay ly kỳ đang khiến toàn quốc Mỹ chấn động: không tặc ôm 4 vali chi phí mặt dancing khỏi máy bay ở độ cao hơn nữa 3.000 m và biến mất không dấu vết.


(georgewoodcock.com News) - 43 nạn nhân bị sát hại trong vòng 6 tháng và hung thủ lại là người không người nào ngờ.


(georgewoodcock.com News) - Để níu giữ tình nhân sau những khẩu ca dối ông xã chất, Brett cần sử dụng nỏ tàn sát mái ấm gia đình mình, mẹ và nhị người anh em chết thảm, chỉ một bạn anh chạy thoát.


(georgewoodcock.com News) - Năm 1996, công an Indiana kinh hoàng khi phát chỉ ra hơn 5.000 mảnh xương tín đồ nát vụn được chôn rải rác rến trong sảnh sau của một mái ấm gia đình vốn được xem là mẫu mực.


(georgewoodcock.com News) - Saeed Hanaei được gọi là “sát thủ nhện” bởi vì thi thể những nạn nhân nhưng mà hắn cạnh bên hại hầu như bị bọc lại như tơ nhện, bằng chính xiêm y của họ.


(georgewoodcock.com News) - Lòng tham chi phí tài đã khiến một người vợ, fan mẹ, tiến công mất lý trí nhằm rồi gần cạnh hại người thân và hàng chục người bầy ông cả tin vào lời hứa hẹn hẹn đường mật của bà ta.


(georgewoodcock.com News) - Cuộc truy bắt lịch sử vẻ vang nghi phạm nguy hiểm liên quan mang lại hơn 40 tội tình ở nhiều tổ quốc châu Âu lại bị chủ yếu cảnh sát xem như là “vô nghĩa” và “đáng xấu hổ”.


(georgewoodcock.com News) - trong những vụ án bí mật nhất làm việc Nhật phiên bản thời hậu chiến liên quan đến bài toán hàng loạt thành phầm thực phẩm bị tẩm độc hại chết bạn xyanua.


(georgewoodcock.com News) - Futoshi Matsunaga, một trong những tên tù nhân được reviews là quỷ tai quái và tàn ác nhất lịch sử dân tộc nước Nhật, tra tấn và giết một gia đình mà không nhằm lại hội chứng cứ.

Xem thêm:


(georgewoodcock.com News) - Dân xã Aman Damai, ngôi thôn có cái thương hiệu nghĩa là “Hòa bình và yên ổn”, run sợ khi phát hiện âm mưu của kẻ giết fan hàng loạt.


(georgewoodcock.com News) - Vụ gần cạnh hại quyết liệt 4 em nhỏ vô tội trong gia đình Tan vẫn là giữa những tội ác gớm hoàng tuyệt nhất trong lịch sử dân tộc Singapore.


(georgewoodcock.com News) - trên Anh từng bao gồm một bác bỏ sĩ đầu độc chính các bệnh nhân của mình, kinh hãi hơn là hắn “giết người solo thuần vì thích làm thịt người”.


(georgewoodcock.com News) - Ngày giao thừa, chúng ta hàng mái ấm gia đình Miyazawa ghê hãi phát hiện hai vợ ông chồng cùng nam nhi và nhỏ gái bé dại tuổi đều đã bị sát sợ hãi dã man.


(georgewoodcock.com News) - Nỗi ám ảnh về vẻ rất đẹp của đôi mắt thanh nữ biến một quý ông thanh lịch trở thành một trong những kẻ giết fan bệnh hoạn độc nhất nước Mỹ.


(georgewoodcock.com News) - Vụ nghị viên Datuk Mazlan Idris bị sát hại năm 1993 là một trong những tội ác kinh khủng khiếp nhất trong thập kỷ của Malaysia.


(georgewoodcock.com News) - Lần theo các manh mối, cảnh sát Thái Lan phát hiển thị những bí mật ghê rợn tại nhà biệt thự Bang Kae, nơi sinh sống của mái ấm gia đình một triệu phú bất rượu cồn sản.


(georgewoodcock.com News) - “Chúng tôi có niềm tin rằng cuộc khảo sát vượt qua được vẻ ngoài pháp lý, nhưng hoàn toàn có thể công chúng sẽ không đón nhận việc này", nhà khảo sát vụ giáp nhân bang Golden nói.


(georgewoodcock.com News) - See Uey Sae-ung là nỗi khiếp sợ của các mái ấm gia đình Thái Lan nhiều năm trước với hình ảnh một kẻ giết người hàng loạt, giết trẻ em và nạp năng lượng thịt người.


(georgewoodcock.com News) - Có ai ngờ những từ ngữ như thông minh, điềm đạm, thanh thanh lại được công an Australia sử dụng để diễn đạt tên tội phạm ấu dâm khét tiếng nhất giang sơn này.


(georgewoodcock.com News) - khi tới kiểm tra trung tâm âu yếm trẻ, công an tìm thấy đông đảo em bé xíu chỉ còn da quấn xương trong căn phòng không sạch thỉu.


(georgewoodcock.com News) - mon 5/1999, cảnh sát Hong Kong nhận được lời khai kì quái của một đàn bà 14 tuổi nói bản thân bị ma ám, nhưng rồi chúng ta phát hiện nay ra thực sự thảm khốc.


(georgewoodcock.com News) - trong veo 45 năm, thai phụ 15 tuổi bị phanh thây tàn tệ chỉ được nghe biết với cái brand name "Beth Doe", câu chuyện về cô đổi mới nỗi ám ảnh với bạn dân Mỹ.


(georgewoodcock.com News) - tức thì tại điểm du ngoạn nổi tiếng nhập vai trò quan trọng đặc biệt đối với nền tài chính Thái Lan, sản phẩm loạt khác nước ngoài đã bỏ mình hoặc mất tích một cách bí hiểm trong nhiều năm qua.


*
Cơ quan nhà quản: Đài truyền hình KTS georgewoodcock.com
*
*
*