Nước Nào Có 13 Tháng Trong 1 Năm

Quý Khách cho rằng 1 năm gồm 12 tháng là điều tất nhiên ư? Vậy lịch nước làm sao có 13 mon vào một năm? Cùng georgewoodcock.com mày mò bí hiểm nhé!


Nếu nlỗi hầu hết những nước nhà trên thế giới phần đông sử dụng kế hoạch Gregory với 12 mon vào một năm, thì lại có một non sông quan trọng đặc biệt không những thế.

Bạn đang xem: Nước nào có 13 tháng trong 1 năm

Đất nước này có 13 mon trong 1 năm với còn các điều bí mật cơ mà chắc rằng chúng ta chưa chắc chắn. Vậy định kỳ nước làm sao gồm 13 tháng vào một năm? georgewoodcock.com bật mý tức thì sau đây!


Lịch nước làm sao tất cả 13 tháng trong một năm?

Ethiopia là tổ quốc tất cả 13 mon vào một năm.

Xem thêm:

Quả là 1 trong những giang sơn lạ mắt và bí ẩn. Tgiỏi vị thực hiện kế hoạch Gregorhệt như hầu hết những nước trên quả đât, Ethiopia lại áp dụng lịch Coptic với 13 mon một năm. Trong đó, 12 tháng thứ nhất có 30 ngày, tháng thiết bị 13 gồm 5 ngày (hoặc 6 ngày đối với năm nhuận).

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Ethiopia là một trong nước nhà kỳ quái và đầy huyền bí. Mặc dù sẽ còn tương đối nghèo về kinh tế tài chính, dẫu vậy chúng ta cần thiết làm sao không đồng ý được bề dày lịch sử dân tộc khác biệt của quốc gia này.

Vậy là thông qua nội dung bài viết, chắc hẳn các bạn vẫn hiểu rằng câu vấn đáp mang đến câu hỏi kỳ cục định kỳ nước làm sao bao gồm 13 tháng trong một năm rồi nhỉ? quý khách nhớ rằng share nội dung bài viết với theo dõi và quan sát georgewoodcock.com và để được tìm hiểu các thông báo xuất xắc ho hơn bạn nha!