Phần Mềm Chèn Chữ Vào Ảnh Cho Iphone

Nếu muốn chèn chữ lên ảnh trên điện thoại apple iphone và Android, chúng ta có thể sử dụng các ứng dụng miễn giá tiền như After Photo, Quick, Phonto, PicLab hay phông Candy.


Một bức hình ảnh bằng cả triệu lời nói, mặc dù có các lúc các bạn sẽ thấy chỉ hình hình ảnh thôi là chưa đủ mà lại còn yêu cầu cả chữ viết nữa. Đó là lúc các ứng dụng viết chữ lên ảnh phát huy tác dụng.

Bạn đang xem: Phần mềm chèn chữ vào ảnh cho iphone

1. After Photo


Đúng như thương hiệu gọi, Quick (Android|iOS) dành riêng cho những ai ước ao chèn chữ lên ảnh nhanh, ko tốn thời gian. Chỉ cần nhập đông đảo gì bắt buộc viết và chèn lên hình ảnh là xong. Chúng ta có thể duyệt trải qua nhiều phông cùng màu chữ khác nhau. Quick khá dễ dàng và đơn giản và mượt, giúp bạn chấm dứt mọi câu hỏi trong thời hạn ngắn. Mặc dù nhiên, này lại chèn watermark khá lớn ở góc cạnh dưới thuộc bên phải ảnh.

3. Phonto


Khẩu hiệu của Phonto (Android|iOS) là “Chữ bên trên Ảnh”, tế bào tả đúng đắn những gì nó làm cho được. Phonto không miễn phí, dễ sử dụng, hỗ trợ hơn 200 phông chữ. Điều tạo cho nó biệt lập là bạn cũng có thể cài đặt ngẫu nhiên phông chữ nào bạn muốn bên trong ứng dụng.

4. PicLab*

PicLab (Android|iOS) là vận dụng chỉnh sửa ảnh đầy đầy đủ chức năng. Nó bao gồm bộ lọc, sticker, chữ viết, đẳng cấp mẫu… để nâng cấp thẩm mỹ cho ảnh. Ko kể ra, PicLab cũng có thể chấp nhận được viết chữ lên ảnh. điểm mạnh lớn nhất của nó là chúng ta cũng có thể ghép nhiều hình ảnh rồi chèn chữ lên. Cho dù vậy, nó cũng có thể có watermark khá mập và buộc phải trả tiền nhằm xóa đi.

Xem thêm:

5. Fonts Candy

Font Candy (iOS) là vận dụng khác kết hợp được rất nhiều công vậy chỉnh sửa ảnh vào một chỗ. Người dùng rất có thể tìm thấy cỗ lọc, sticker… và phông chữ. Phông Candy không khoe khoảng ở tủ đựng đồ phông chữ lớn nhất mà ở năng lực thêm các shape, hình tượng và emoji để tạo thành các bức ảnh bắt mắt. Ứng dụng cũng đều có watermark “Made with phông Candy” tuy thế khá nhỏ.

6. Typorama

Nếu không có mắt thẩm mỹ và làm đẹp hay thời hạn thiết kế, các bạn nên áp dụng Typorama (iOS). Nó tự động hóa biến ảnh và ký tự thành các tác phẩm typographic ấn tượng. Bạn dùng chỉ cần chọn một hình ảnh và điền văn bản, Typorama sẽ chấm dứt phần còn lại. Nếu như không thích, bạn cũng có thể chọn thanh lịch layout khác.

7. Word Swag

Nếu tấm hình ảnh của bạn không được đẹp hay trông còn nghiệp dư, hãy thử cần sử dụng Word Swag (Android|iOS). Xung quanh hàng tá fonts chữ rất đẹp mắt, Word Swag còn chất nhận được bạn truy vấn hàng trăm nghìn bức hình ảnh hoàn toàn miễn phí. Mặc dù vậy, các phông chữ với tính năng thời thượng hơn cần phải trả phí.