PHẦN MỀM DỌN RÁC CHO IPHONE CHƯA JAILBREAK

GonHub » mẹo nhỏ » 2 phần mềm dọn rác cho iPhone chưa Jailbreak kết quả và an toàn

Phần mượt dọn rác cho iPhone không Jailbreak hiệu quả và cực tốt hiện nay, được không ít người dùng reviews cao. Sau thời hạn dài sử dụng, smartphone sẽ xuất hiện thêm những tập tin dư thừa, khiến nặng vật dụng và có tác dụng máy hoạt động kém hiệu quả. Để máy hoạt động tốt hơn, người tiêu dùng nên dọn dẹp hết các tập tin vào máy. Đối với đều iPhone đang mở khóa, bạn dùng rất có thể sử dụng các ứng dụng như Clean Master, PhoneCleaner,…..Nhưng với apple iphone chưa Jailbreak, người tiêu dùng nên sử dụng phần mềm trên iPhone kết hợp với phần mềm trong máy tính để dọn rác rưởi hiệu quả. Sau đây cửa hàng chúng tôi sẽ reviews các áp dụng dọn rác đến iPhone chưa Jailbreak an ninh và kết quả dưới đây, cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm dọn rác cho iphone chưa jailbreak

Bạn đang xem: phan mem don rac mang đến iphone chua jailbreak

*

Mục lục


Cách biến đổi danh bạ sim 11 số quý phái 10 số trên điện thoại Android cùng iPhone

*

Hướng dẫn cách copy xào nấu tập tin tự PC sang trọng iphone/ipad rất dễ dàng

*

Hướng dẫn bí quyết quay phim màn hình hiển thị iPhone iPad chuyên nghiệp hóa nhất

*

2 cách kiểm tra độ chai pin sạc iPhone dễ dàng và đơn giản và đúng đắn 100%

*

Hướng dẫn cách chụp ảnh màn hình iphone nhanh đối chọi giản

*

Cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone giúp mang lại hình hình ảnh bị mất

*

Hướng dẫn bí quyết cài nhạc chuông mang lại iphone bằng ứng dụng iTunes cực dễ

*

Hướng dẫn giải pháp chép nhạc từ máy tính sang iPhone bằng 3uTools

Hãy cùng georgewoodcock.com khám phá các áp dụng dọn rác cho iPhone an toàn hiệu quả tiếp sau đây và thực hiện cho điện thoại của chính bản thân mình nhé.

Mục lục

1 1. Phần mềm Magic Phone Cleaner2 2. ứng dụng 3uTools

1. ứng dụng Magic Phone Cleaner

Các bạn có thể tải Magic Phone Cleaner thẳng trên shop ứng dụng app Store hoặc cài đặt qua showroom sau: georgewoodcock.com/vn/app/magic-phone-cleaner-clean-junk/id1435019076?l=vi&mt=8

*

Phần mềm với các chức năng chính là dọn dẹp rất nhiều danh bạ thừa bị trùng lặp hay là không có tên, số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc lau chùi và vệ sinh những bức ảnh bị trùng lặp… sau khi tải về, các bạn sẽ muốn lau chùi cho phần bộ ảnh thì các bạn bấm lựa chọn mục Photos Cleaner.

*

Tại đây, những danh mục hình ảnh cần lau chùi như Ảnh chụp màn hình hiển thị (Screenshots), Ảnh giống nhau (Similar Photos), Ảnh rượu cồn bị giống nhau (Similar Live Photos), Ảnh chụp liên tục bị trùng lặp (Similar Burst Photos). Các bạn hãy chọn từng mục để kiểm tra xem có hình ảnh bị đụng hàng rồi triển khai xoá bằng phần mềm.

*

Phần dọn dẹp và sắp xếp Danh bạ cũng có các tính năng nâng cao như dọn dẹp và sắp xếp danh bạ bị trùng lặp tên (Name), số điện thoại thông minh (Phone numbers) xuất xắc e-mails (Emails).

*

Và tính năng dọn dẹp và sắp xếp danh bạ không có tên (No name), không tồn tại số điện thoại cảm ứng (No phone numbers) hoặc không có số điện thoại và email (No number và email).

Xem thêm:

*

2. Phần mềm 3uTools

*

Các bạn có thể tải 3uTools đến PC trên trang chủ: http://3u.com/

Sau khi tải 3uTools và thiết đặt vào thiết bị của bạn, các bạn tiến hành kết nối iPhone với laptop và lựa chọn Tin cậy máy tính xách tay này.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập để tin cậy máy tính. Sau đó, chúng ta có thể thao tác bằng ứng dụng với dòng iPhone rồi.

*

Bước 1: tại giao diện chính của phần mềm, chúng ta chọn More => Clean Garbage như hình dưới.

*

Bước 2: sau khi click vào tuỳ lựa chọn Clean Garbage, ứng dụng sẽ tiến hành quét những file rác với hiển thị công dụng như hình dưới. Các bạn tích lựa chọn mục cần dọn dẹp và sắp xếp file rác rến rồi bấm lựa chọn Clean.

*

Bước 3: Sau khi dọn dẹp vệ sinh xong, phần mềm sẽ thông báo khởi đụng lại cho iPhone của bạn, nhấp chuột Reboot Now để khởi động nhanh iPhone.

*

Trên đây là các ứng dụng dọn rác đến iPhone hiệu quả và xuất sắc nhất, được không ít người sử dụng review cao. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm kiếm một ứng dụng dọn rác mang lại chiếc điện thoại apple iphone yêu quý của bản thân mình thì rụt rè gì mà lại thử ngay một trong các hai phần mềm này nhỉ, bảo đảm khiến những người phù hợp đấy. ý muốn rằng những chia sẻ của công ty chúng tôi sẽ giúp ích được mang đến mọi fan và hãy hay xuyên truy cập georgewoodcock.com để có thêm nhiều thông tin hữu ích nhé.