PHẦN MỀM KIỂM TRA ĐỘ CHAI PIN IPHONE

Kiểm tra độ chai pin để giúp đỡ ích trong tương đối nhiều trường hợp, ví như mua iPhone cũ hay đơn giản và dễ dàng là nhằm biết triệu chứng viên pin bên phía trong còn ổn ko để họ thay nuốm hay sửa chữa. Các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết để biết cách làm nhé!

Cập nhật: Cách đánh giá pin iPhone bằng ứng dụng AnTuTu Benchmark (2018)

1. Bình chọn trực tiếp bên trên iPhone (không đề nghị Jailbreak)

Ưu điểm: Độ đúng đắn tuyệt đối vì dữ liệu được mang từ bao gồm Apple.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra độ chai pin iphone

Nhược điểm: Phải chờ từ 1 đến 2 ngày bắt đầu biết kết quả.

Hướng dẫn:

Các chúng ta vào Cài đặt > Quyền riêng bốn > chuẩn chỉnh đoán & Sử dụng > giữ hộ tự động.Sau khoảng tầm 1, 2 ngày thì các bạn sẽ nhận được một file chứa toàn bộ thông tin về mẫu iPhone của bạn. Để xem cường độ chai pin các bạn tiếp tục vào Cài để > Quyền riêng tứ > chuẩn đoán & Sử dụng > Gửi tự động hóa > Tìm mang lại file log-aggregated-2016… 

Sau khi click chuột nó toàn bộ thông tin về cái iPhone của bạn sẽ hiện ra, các bạn kéo xuống ngay gần cuối sống mục com.apple.snapshot.battery.maxCapacity con số đó chính là số dung tích pin còn lại của bạn. Như trong hình các chúng ta có thể thấy pin sạc của mình chỉ từ 1200 mAh so với 1430 mAh thời điểm xuất xưởng.Dựa vào đó các bạn có thể biết được pin của bản thân mình có bị chai giỏi không?

2. Sử dụng Battery Life (trực tiếp trên iPhone không Jailbreak)

Ưu điểm: Đơn giản, nhanh lẹ biết công dụng ngay.

Nhược điểm: Độ đúng đắn tương đối, chỉ mang ý nghĩa tham khảo nhanh.

Hướng dẫn:

Các các bạn tải về ứng dụng Battery Life trên iPhone tại đây.Sau lúc mở ứng dụng lên, áp dụng sẽ cho bạn biết mức độ chai pin của người sử dụng ngay mà lại không cần làm cái gi cả. Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể kiểm tra nút pin, dung tích, chu kỳ luân hồi (số lần sạc), nhiệt độ cũng tương tự mức dung tích pin đã bị mất ngay trong ứng dụng.

Xem thêm: Chung Kết Giọng Hát Việt Nhí 2013 Tập 15 Ngày 7/9/2013, Giọng Hát Việt Nhí (Mùa 1)3. Thực hiện iBackup Bot (thông qua thiết bị tính)

Ưu điểm: Độ đúng mực cao, biết công dụng ngay.

Nhược điểm: Phải áp dụng máy tính, làm việc hơi phức tạp.

Hướng dẫn:

Các bạn cần tải về và thiết lập phần mềm iTunes và iBackupBot trên thứ tính, nếu máy tính xách tay có iTune rồi thì thôi.

Sau khi download đặt, các bạn chạy ứng dụng iBackupBot và kết nối iPhone với laptop bằng cáp lightning.

Tiếp theo, bạn chọn tên iPhone với click vào “More Information” như hình.Tại đây thông tin pin về dòng iPhone của các bạn sẽ xuất hiện:

CycleCount: số lần sạc đầy Full sạc (100%).DesignCapacity: dung tích pin buổi tối đa ban đầu.FullChargeCapacity: dung lượng pin về tối đa hiện tại tại.

Chúc các bạn thành công!


Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường cần được khắc ghi *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website


Bài viết mới

CÔNG THÀNH MOBILE

Điện Thoại - Phụ khiếu nại Công Nghệ Phục vụ quý khách hàng bằng cả trái tim, cửa hàng chúng tôi mang lại giá trị cho tất cả mọi khách hàng khi sử dụng thương mại & dịch vụ của chúng tôi.


DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 


THÔNG TIN LIÊN HỆ

BẢN ĐỒ CHỈ ĐƯỜNG*
ĐIỆN THOẠIIphoneHãng Sản Xuất
*
Tablet
*
Phụ kiện
*
Sửa trị

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc add email*