Phần Mềm Kiểm Tra Quạt Tản Nhiệt Laptop

trong số những nguyên nhân khiến cho laptop chậm trễ, lag kia là vì máy vi tính bị lạnh, ảnh hưởng cho tới CPU tuyệt tuổi tbọn họ máy tính. Có không hề ít chế độ kiểm tra khối hệ thống laptop nhằm mục tiêu về tối ưu mang lại máy vi tính hơn hoàn toàn như là SpeedFan chẳng hạn. SpeedFan là lao lý kiểm soát và điều hành vận tốc quạt laptop, khám nghiệm nhiệt độ của CPU, mainboard và ổ cứng máy tính để người dùng có những cách mát hơn máy tính ví như nhiệt độ lên cao. Từ đầy đủ số liệu cơ mà SpeedFan những thống kê, người tiêu dùng đang hiểu ra tình trạng máy vi tính ngày nay, đưa ra hầu hết lưu ý nếu như phạt hiện nay bao gồm chứng trạng bất thường. Bài viết tiếp sau đây vẫn khuyên bảo bạn đọc cách thực hiện lao lý SpeedFan.

Bạn đang xem: Phần mềm kiểm tra quạt tản nhiệt laptop

Hướng dẫn đo công suất quạt máy tính xách tay bên trên SpeedFan

Bước 1:

Chúng ta cài đặt phần mềm SpeedFan theo links tiếp sau đây rồi cài đặt như bình thường.


Khởi rượu cồn pháp luật với người dùng đang nhìn thấy nhiệt độ CPU thông qua 2 lõi Core 0, bộ vi xử lý Core 1. Mỗi lõi của CPU bao gồm nhiệt kế riêng cơ mà sẽ đều có cùng độ phát âm nlỗi hình. Nếu gồm biểu tượng ngọn gàng lửa thì ánh nắng mặt trời vẫn ở mức lạnh. lúc bọn họ tích vào Automatic tín đồ speed thì lý lẽ này tự động kiểm soát và điều chỉnh vận tốc của quạt máy tính xách tay dựa vào ánh sáng của CPU, HDD.


Lưu ý, một trong những sản phẩm lúc thực hiện SpeedFan vẫn hiển thị vận tốc quạt, một số trong những máy lại ko hiện tại bởi vì máy tính của công ty không cung ứng kiểm soát và điều chỉnh, phần mềm ko cung cấp. Nếu máy vi tính được cung cấp vẫn hiển thị vận tốc quạt như bên dưới.

Xem thêm: Cách Trị Thâm Quầng Mắt Bằng Khoai Tây Đơn Giản Tại Nhà, Chăm Sóc Đôi Mắt Bằng Khoai Tây

Cách 2:

Click vào tab Clock nhằm chỉnh sửa bus laptop (FSB), mặc dù người dùng nên chăm chú còn nếu như không rành về kỹ thuật thì bài toán biến hóa FSB sai bí quyết hoàn toàn có thể khiến cho máy vi tính giảm vận tốc. Phần Motherboard đang lựa chọn tên bo mạch chủ, Clochồng lựa chọn Clochồng Generator là gì vào list hiển thị.


Bước 3:

Tab Info cung ứng tên của nhiều loại chipphối cơ mà ai đang cần sử dụng tương tự như thông số kỹ thuật về thanh RAM lúc dấn Read Info. Tab Exotics đưa tin rõ rộng về ánh nắng mặt trời của CPU nhằm tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh vận tốc quạt làm đuối tương xứng mang lại ánh sáng CPU.


Bước 4:

Tab S.M.A.R.T dùng để làm xem thông tin ổ đĩa cứng.

Cuối cùng là tab Chart hiển thị ánh nắng mặt trời các Khu Vực khác biệt vào máy vi tính qua biểu thiết bị.


Hệ thống
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA