Phi Nhung Mạnh Quỳnh Có Yêu Nhau Không

TPO - bạo phổi Quỳnh share sẽcố vậy hoàn thànhlời hứa với Phi Nhung là sinh sống lạc quan, trẻ khỏe hơn vàtiếp tụcphục vụ người theo dõi đến khi trở về già.

Hơn hai mươi năm quen biết và đứng thông thường trên các sân khấu phệ nhỏ, đôi bạn trẻ Mạnh Quỳnh - Phi Nhung đã còn lại dấu ấn sâu đậm trong thâm tâm khán giả. Dù nạm ca sĩ Phi Nhung sẽ ra đi gần 1 tháng nhưng bạo dạn Quỳnh vẫn yêu đương tiếc không nguôi.

Mới đây, bên trên trang fanpage cá nhân, mạnh mẽ Quỳnh chia sẻ lại MV ca khúc “Tiễn em cuối đường” theo yêu thương cầu của khá nhiều khán giả. Được biết, MV tổng thích hợp hình ảnh những lần Phi Nhung và mạnh mẽ Quỳnh từng đứng phổ biến sân khấu cùng hầu hết lời khuyên cả nhị đã giành riêng cho nhau, kèm theo đó là trọng điểm thư trải lòng sau khi người tri kỷ qua đời. Phái nam ca sĩ viết: “Hứa với Nhung rồi là tôi sẽ dạn dĩ mẽ, lạc quan, năng rượu cồn và siêng năng không tồn tại lười nữa. Nhưng hôm nay vì người theo dõi yêu mến Phi Nhung và mạnh bạo Quỳnh yêu cầu đề nghị Quỳnh đăng lại bài xích hát này để mỗi một khi nhớ Phi Nhung thì người theo dõi sẽ mở lên xem lại với cũng nhằm lưu lại phần lớn kỷ niệm sau này khi Quỳnh không hề hát được nữa thì mọi tín đồ vẫn nhớ mang đến hai đứa mình Nhung nhé!”.

Bạn đang xem: Phi nhung mạnh quỳnh có yêu nhau không

*

Mạnh Quỳnh chia sẻ lại phần nhiều hình hình ảnh cùng Phi Nhung đứng thông thường sân khấu.

Mạnh Quỳnh cũng tiết lộ lời hứa hẹn với giọng ca “Bông điên điển”, cố gắng phục vụ người theo dõi đến lúc về già. Đồng thời, nam ca sĩ cho biết thêm thời gian tới anh sẽ biến đổi thêm các ca khúc về Phi Nhung tuy thế với màu sắc tích cực và yêu đời hơn. “Những gì Quỳnh đang hứa trước vong linh của Nhung, Quỳnh sẽ có tác dụng bằng tài năng của Quỳnh cho dù khó khăn hay vất vả bao nhiêu đi nữa.”, to gan lớn mật Quỳnh khẳng định.

*

Nam ca sĩ bật mí về ý kiến sống không màng thị phi và mong những ồn ã của tri kỉ quá cố kỉnh được khép lại.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, nam giới ca sĩ cũng cho biết thêm mình là tuýp fan sống không màng đến vậy sự. Vì đó, trước phần đa lùm xùm bủa vây quanh Phi Nhung, anh không mấy bận lòng và tin tưởng trọn vẹn vào tín đồ tri kỉ của mình. “Xưa nay Quỳnh luôn luôn sống an phận, chỉ biết sống vì mái ấm gia đình và làm cho nghệ thuật, Quỳnh trước đó chưa từng hơn thua, ganh ghét và làm mất đi lòng ai (dù là 1 đứa trẻ) hay làm điều nào đấy để trục lợi cho bản thân mình. Tuy thế sống sinh hoạt đời không ai tự cho chính mình là tuyệt vời nên chuyện dương gian không ưa thích mình đó là điều đương nhiên. Ông trời còn sống không ưng ý người thì huống chi mình yêu cầu không Nhung? Thôi ai nói gì mang ai! mình cứ sống tốt và làm thẩm mỹ và nghệ thuật bằng dòng tâm của mình!”, mạnh khỏe Quỳnh trung khu sự.

Cuối trung khu thư, bạo gan Quỳnh cầu ý muốn cho Phi Nhung an lạc nơi khu đất Phật, không thể cần bận lòng đến chuyện tăm tiếng thị phi dương gian nữa.


*

Phi Nhung và khỏe mạnh Quỳnh là giữa những cặp tuy nhiên ca được yêu mến nhất trong xóm nhạc Việt.

Dưới bài share của bạo gan Quỳnh, nhiều khán giả để lại phản hồi tiếc yêu đương sự ra đi của thế ca sĩ Phi Nhung cùng hi vọng Mạnh Quỳnh đang sớm vui trở lại: "Cố lên trẻ trung và tràn trề sức khỏe lên anh nhé, nghe từng câu từng chữ anh hát nhưng mà lòng quặn đau. Anh liên tiếp đăng bài là chị vui liền, mãi yêu thương anh chị!", "Cầu nguyện đến chị mau chóng về hưởng hạnh phúc trên Thiên Quốc. Yêu mến chị với thương luôn cả anh bạo gan Quỳnh. Anh táo tợn Quỳnh ráng lên anh nhé, kiếp sau cả nhà vẫn hát song ca cùng với nhau, người theo dõi luôn nhớ. Thương anh chị"....

Cặp song Phi Nhung - táo tợn Quỳnh được khán giả biết mang đến là hai giọng ca ăn ý tại các sân khấu hải ngoại. Cả hai hiểu nhau từ sân khấu đến ngoài đời, Phi Nhung từng nói rằng khỏe mạnh Quỳnh chính là người tình không lúc nào yêu và người ông xã không lúc nào cưới. Hơn 20 năm sát cánh cùng nhau trong nghệ thuật, cả nhì từng ghi dấu ấn qua các ca khúc: "Căn công ty màu tím", "Sầu tím thiệp hồng", "Thất tình ca"... Khi giỏi tin Phi Nhung qua đời, phái nam ca sĩ khỏe mạnh Quỳnh nói, anh khôn xiết đau lòng đến không muốn ăn uống, nằm vùi trên chóng hơn một tuần.