Kiều Nữ Và Đại Gia

Cách phía trên không nhiều ngày, Facebook của FC Lý Nhã Kỳ (fanclub) đăng tải trích đoạn clip đươc giảm trường đoản cú phyên Kiều con gái và triệu phú (2008) mà lại cô là 1 giữa những nhân vật chính.

Bạn đang xem: Kiều nữ và đại gia


*

Nhan sắc đẹp Lý Nhã Kỳ vào phim dìm được nhiều lời khen.

Trích đoạn ngắn được lồng kèm ca khúc Chiều thu họa bóng nàng bản reset của DatKaa khiến chú ý nhờ tình tiết hấp dẫn. Trong clip, nhân đồ Diễm Kiều bởi Lý Nhã Kỳ đóng góp đứng ven đường vẫy xe cộ đi nhờ tuy vậy ko thành.

Chán chán nản vì chưng không vẫy được xe pháo, Diễm Kiều bèn túa phăng dòng áo khoác xung quanh nhằm lộ áo nhị dây họa tiết sexy nóng bỏng phía bên trong. Cách này tức thì mau lẹ có tác dụng khi 1 cái xe Black bóng của một tỷ phú dừng lại đồng ý đến Diễm Kiều đi dựa vào. Đoạn phyên ổn chỉ nhiều năm 30 giây nhưng bao gồm tới 3,4 triệu lượt xem trên trang FC Lý Nhã Kỳ. Facebook của FC Lý Nhã Kỳ hiện bao gồm hơn 172 ngàn tín đồ theo dõi.


Bên dưới đoạn clip, nhiều fan không còn lời khen ngợi dung nhan thời đóng góp Kiều đàn bà và tỷ phú của Lý Nhã Kỳ. "Lý Nhã Kỳ của thời xưa đẹp quá", "Thích chị Kỳ đóng Kiều con gái với đại gia, chú ý dễ dàng thương", "Lúc đó chị xinch quá", "Lý Nhã Kỳ hồi trước đẹp nhất thật", "Hồi kia mê phlặng này lắm, mê nét trẻ đẹp chị Kỳ nữa", "Xưa chị đẹp, dáng vẻ chuẩn chỉnh quá".... là đông đảo bình luận của người.


FC của Lý Nhã Kỳ cũng giữ lại lời comment hóm hỉnh vui đùa với fan: "Hồi xưa vận dụng mưa kế này thì được, chđọng bây giờ không vận dụng được nha mấy chị em ơi".

Nhan sắc đỉnh cao của Lý Nhã Kỳ thời đóng "Kiều phái nữ với đại gia".

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học 2016: Danh Sách Các Trường Đã Công Bố, 78 Trường Đại Học Công Bố Điểm Chuẩn 2016

Kiều phụ nữ với đại gia là phim truyền hình phát sóng năm 2008, có 30 tập. Ba con gái chủ yếu của phlặng bởi Lý Nhã Kỳ, Thùy Lâm và Ngọc Lan đóng. Trong phim, Lý Nhã Kỳ phụ trách vai Diễm Kiều. Là chị cả trong các 3 bà bầu, Diễm Kiều tất cả tính biện pháp quyết đoán, ghẻ lạnh.

Diễm Kiều cùng hai cô em là Phượng Hồng (Ngọc Lan), Quỳnh Hoa (Thùy Lâm) tất cả dung nhan xinh đẹp, luôn luôn câu kết yêu thương nhau. Cả bố cùng lên planer "giăng bẫy" đại gia bằng đủ phần nhiều cách cơ mà sau cuối lại phân biệt phiên bản thân new chính là bạn thua cuộc.

Ba bạn nữ diễn viên chủ yếu vào phim.

Lý Nhã Kỳ nhấn được không ít lời khen Lúc biểu thị một Diễm Kiều sắc sảo, trải đời tuy vậy cũng có gần như dịp yếu đuối trong tình thương. Sau thành công xuất sắc của Kiều bạn nữ cùng đại gia, Lý Nhã Kỳ thường xuyên khẳng định khả năng ngơi nghỉ nghành nghề diễn xuất khi tsay đắm gia phlặng Gió nghịch mùa, đóng cặp với Việt Anh.

Tuy nhiên khoảng chừng 7 năm quay trở về đây cô đang giới hạn sự nghiệp diễn xuất nhằm tập trung sale, cải cách và phát triển các dự án cá thể cùng đổi thay người đẹp phong lưu bậc nhất showbiz. Người rất đẹp sinh năm 1982 tải những bất động sản, du thuyền, siêu xe. Cách trên đây không thọ, cô gây chú ý lúc share hình hình ảnh biệt che 10.000m2 làm việc Vũng Tàu và quần thể resort hàng tỷ USD sống Đà Lạt.

Lý Nhã Kỳ hiện nay là quý bà đơn độc bao gồm sở thích chơi kyên cương, tải khối hận gia tài to đùng.

Đặc biệt, nói tới Lý Nhã Kỳ người theo dõi hay lưu giữ đến sở thích nghịch kyên cương.lúc tđam mê gia một lịch trình vừa mới đây, thiếu phụ diễn viên nói về cuộc sống lẻ loi đậm hương thơm tiền, khiến bão mạng làng mạc hội: "Mỗi tối bi thảm cứ lấy hột xoàn ra đếm mang lại quên đi không còn những đêm bi thảm cô đơn".