Phục hồi bài viết đã xóa trên facebook

Bài viết này sẽ hướng dẫn một số bí quyết lấy lại những bài viết bên trên Facebook đã bị xóa, mặc dù việc xóa nội dung Facebook sẽ xóa bỏ nội dung đó ra khỏi thiết bị, ứng dụng, với máy chủ Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Phục hồi bài viết đã xóa trên facebook


Cách lấy lại bài viết Facebook đã xóa trên lắp thêm tính

Nếu như bạn đang sử dụng Facebook bằng trình duyệt web trên máy tính xách tay & laptop thì đây là cách chất nhận được bạn bao gồm thể lấy lại bài viết đã xóa của mình lập cập và hiệu quả nhất.

Ghi chú: Bạn bao gồm thể thử xóa một bài xích viết bất kỳ bên trên Facebook của mình rồi bọn họ mới đi vào phần hướng dẫn cách khôi phục ở phần tiếp theo.

Xem thêm: Số Vụ Tai Nạn Giao Thông Năm 2016, 4 Năm, Gần 40

Bước 1: Bạn mở trình duyệt web thích thú của bản thân trên vật dụng tính. Sau đó điều hướng đến trang chủ của Facebook và đăng nhập bằng tài khoản của chính mình.


Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng Dấu mũi tên hướng xuống nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Kế đến, chọn Cài đặt & quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quan trọng: Để hủy quá trình xóa tài khoản, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của mình thông qua ứng dụng di động hoặc trình duyệt web trong vòng 30 ngày kể từ ngày bạn chọn lệnh xóa tài khoản, sau đó chọn Cancel Deletion.