QUAN HỆ BẰNG HẬU MÔN CÓ SƯỚNG KHÔNG

Quan hệ dục tình qua đít hay còn được gọi là kê giao là 1 trong kiểu “chịch” tương đối phổ biến. Một vài người thì cảm giác khá sung sướng và kích thích sinh lý khi tiến hành kiểu quan hệ này. Dẫu vậy một số dị kì cảm thấy khá “kinh dụy”.

Bạn đang xem: Quan hệ bằng hậu môn có sướng không

Hình hình ảnh minh họa.

Có 5 điều mà đông đảo ai quan tiền tâm cần biết về quan hệ tình dục tình dục qua hậu môn

Quan hệ dục tình qua hậu môn diễn ra như vắt nào?

Có một thứ không thể không có khi dục tình tình dục qua hậu môn đó là chất trét trơn. Hậu môn không có chức năng tiết ra hóa học nôi trơn y như âm đạo, còn nếu như không sử dụng chất chất trơn tru sẽ khiến cho bottom nhức thấu trời xanh.

Ngoài ra trước khi quan hệ, top rất cần được kích ham mê hậu môn trước nhằm bottom cảm thấy thoải mái và dễ chịu trước khi quan hệ. Có thể kích thích bởi ngón tay hoặc cần sử dụng miệng nhằm kích thích hợp hậu môn, mặc dù cần đảm đảm bảo sinh sạch mát sẽ.

Khi dục tình top phải xem xét di chuyển rất, rất đủng đỉnh ở số đông phút đi dạo đầu. Vận động nhanh sẽ làm hậu môn của bottom bị tổn thương.

Quan hệ tình dục qua lỗ hậu môn có bẩn không?

Để bảo đảm quan hệ tình dục qua lỗ hậu môn sạch sẽ, tốt hơn hết là bottom đề nghị vào phòng tắm với rửa không bẩn vùng bao quanh hậu môn bởi nước xà phòng trước khi quan hệ tình dục.

Các ‘ống’ bên trong hậu môn của người tiêu dùng là trực tràng. Đó là chỗ chứa tạm thời đến phân trước khi đi ra ngoài. Nếu như một bottom đang khỏe mạnh, không có tiêu chảy, hãng apple bón, căn bệnh đường ruột, trực tràng thì đít được để trống và khá sạch.

Ngoài xà phòng, rất có thể rửa sạch hậu môn bằng những chất thụt cọ có buôn bán ở hiệu thuốc. Và nhớ rằng sử dụng bao cao su đặc để tránh hầu hết “tai nạn” không xứng đáng có.

Xem thêm: Gây Tê Đám Rối Thần Kinh Cánh Tay, Đường Nách

Tại sao tình dục tình dục qua hậu môn lấy lại cảm xúc thoải mái?

Đối với phái mạnh giới, quan hệ tình dục qua con đường hậu môn sở hữu lại cảm xúc tuyệt vời. Kích thích đường tiền liệt có thể làm cho 1 người bọn ông đạt rất khoái.

Ngoài ra, hậu môn với trực tràng làm khít chặt dương vật hơn khi quan hệ so với âm đạo, điều này đưa về một cảm xúc rất thú vị cho nam giới.

Đối với đầy đủ bottom ưng ý quan hệ hình dạng này là do có khá nhiều đầu dây thần kinh xung quanh hậu môn. Kích mê thích vị trí này tạo cảm hứng thoải mái và có thể mang tới sự vừa lòng nhất định.

*
Sùi mào gà hậu môn.

Quan hệ dục tình qua lỗ hậu môn có nguy cơ bệnh lây lan qua mặt đường tình dục cao

Nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua con đường tình dục khi bạn quan hệ tình dục qua con đường hậu môn là siêu cao. Bởi hậu môn không có chất bôi trơn tự nhiên, rất gồm thể bạn sẽ bị tổn thương khi quan hệ. Điều này khiến virus HIV và những bệnh lây truyền qua đường tình dục khác (sùi mào gà, lậu, giang mai,…) có thể xâm nhập dễ dàng. Đó là nguyên nhân tại sao các đôi bạn trẻ nên sử dụng bao cao su thiên nhiên và chất dung dịch trơn khi quan hệ nam nữ tình dục qua con đường hậu môn!

*
Hình ảnh minh họa.

Tìm sở hữu bao cao su thiên nhiên chất lượng nghỉ ngơi đâu?

Hiện nay có rất nhiều loại bao cao su đặc đa dạng kiểu dáng trên thị phần nhưng chất lượng bao gồm thực sự đảm bảo? ngân sách có phù hợp? 

Hải Đăng- là khu vực chuyên hỗ trợ các thành phầm bao cao su đặc chất lượng cao mà giá thành vô cùng ưu tiên như: Gallant, Okamoto, Onetouch,…

*
Bao cao su thiên nhiên Gallant siêu mỏng mảnh Hộp tiện nghi (3 chiếc): 30K/hộp hộp siêu tiết kiệm ngân sách (12 chiếc): 70K/hộp.
*
Bao cao su Okamoto (made in Japan) vô cùng mỏng, khôn xiết mềm: 15K/ chiếc.
*
Onetouch: 60K/hộp (12 bao)