QUÝ ÔNG ĐẠI CHIẾN MÙA 2 TẬP 6

(georgewoodcock.com) - Tập 6 Quý ông đại chiếnlên sóng về tối mai (6/6) trên kênh VTV3với sự mở ra của hội chị em: Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Ninh Dương Lan Ngọc và Hương Giang.

Tập 3 'Quý ông đại chiến': Bảo Anh 'lười yêu', ca sỹ hari won lộ kín đáo hôn nhân thì thầm kín


Xuất hiện nay trong tập 3 "Quý ông đại chiến", thiếu nữ ca sĩ Bảo Anhchia sẻtrở phải “lười yêu”sau nhiều tình ái tan vỡ. ở bên cạnh đó, Hari Won tiết lộ những kín đáo thầm bí mật trong cuộc sống thường ngày của nhân giữa cô với Trấn Thành trước hàng triệu khán giả truyền hình.

Bạn đang xem: Quý ông đại chiến mùa 2 tập 6


Tuần này, còn có sự xuất hiện của “gái già” Thùy Anh tạo nên Hương Giang và Lan Ngọc e dè khi có thêm một người “hội ế” tham gia.
*
Ban phản hồi tập 6 Quý ông đại chiến
Không hề khép nép hay ngần ngại, Thùy Anh lập cập bắt nhịp đến cả 4 dàn bà mẹ trong ban phản hồi cũng buộc phải dè chừng.
Đặc biệt, trong 5 quý ông tuần này còn có sự xuất hiện thêm của thầy giáodạy Toán gây xôn xao dân mạng thời gian vừa qua. Lừng danh sau livestream hướng dẫn em gái ôn thi môn Toán, cô giáo Nhữ Ngọc Nguyên Trực làm khơi dậy với hình thức bề ngoài điển trai, thư sinh của mình.
*
Nhữ Ngọc Nguyên Trực
Sau khi được rất nhiều người biết đến, Nguyên Trực liên tục mở những buổi truyền đạt kỹ năng và kiến thức về Toán học tập chohọc sinh đã trong quy trình ôn thi.
Bất ngờ mở ra tại Quý ông đại chiến, Nguyễn Trực khiến cho Hương Giang, thậm chí còn là người chị em hai bé như Lâm Vỹ Dạ cũng cấp thiết ngồi yên.

Xem thêm:


Vừa mở màn, Nguyên Trực “đánh gục” rất nhiều quý cô bằng một câu thơ đầy thính nhưng không bao giờ quên đưa môn học yêu thích của bản thân vào: “Vecto chỉ có một chiều – Anh dân chăm Toán chỉ yêu một người”.
Ngay lập tức, hương Giang đáp trả “Thế em đố thầy, 2 cộng 3 bởi mấy?”. Nhận ra câu vấn đáp bằng “5” từ thầy giáo hotboy, hương Giang không ngần ngại đưa ngay bàn tay và để được nắm.
Không chịu thảm bại chị đại bại em, Lan Ngọc cũng hối hả hỏi nặng nề “Em năm nay 10 tuổi, lừng khừng thầy bao gồm nhận dạy học sinh lớp 5 không ạ?”.
*
Dàn soái ca của tập 6 Quý ông đại chiến
Nhanh như chớp, Nguyên Trực ngay tắp lự đáp trả “Em mong muốn thầy dạy dỗ học lớp 5 hay gia sư 50 năm cuộc đời thầy cũng sẵn sàng”.
Tưởng chừng không tham gia vô “cuộc chiến”, Lâm Vỹ Dạ lại mặt đường đường chính hỏi: “Nhà tôi gồm 2 con cháu nhỏ, chẳng giỏi thầy tất cả nhận dạy dỗ kèm tại nhà không”. Câu hỏi của Lâm Vỹ Dạ và gương mặt ngại ngùng của Nguyên Trực khiến không ít khán giả thích thú.
Bên cạnh sự mở ra của anh chàng hotboy dạy dỗ Toán, tuần này Quý ông đại chiếncũng tiếp nhận các quý ông đến từ nhiều nơi không giống nhau:Hà Nội, tỉnh thái bình và TP.HCM...
*
*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN