Rối loạn cương dương có chữa được không

Bài viết được tư vấn trình độ chuyên môn bởi ThS.BS Võ Thiện Ngôn - chưng sĩ Ngoại máu niệu, ngoại khoa tổng hợp, cơ sở y tế Đa khoa quốc tế georgewoodcock.com Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Rối loạn cương dương có chữa được không


Rối loạn cương dương là vấn đề rất phổ biến ở phái mạnh hiện nay. Phần lớn nam giới đầy đủ sẽ trải qua tối thiểu một tiến trình không thể đạt được sự cương cứng lúc muốn, trong trường vừa lòng xấu độc nhất vô nhị họ hoàn toàn có thể không khi nào có hoặc bảo trì sự cưng cửng cứng nữa. Triệu chứng này thường hoàn toàn có thể đảo ngược, nhưng thời cơ chữa khỏi náo loạn cương dương trả toàn dựa vào vào vì sao cơ bản.


Rối loạn cương cứng dương là tình trạng dương vật không cương cứng hoặc không cưng cửng cứng đầy đủ và kéo dãn dài đủ nhằm quan hệ tình dục. Những triệu chứng xôn xao cương dương hoàn toàn có thể bao gồm:

Khó khăn nhằm dương vật rất có thể cương cứngKhó khăn trong việc giữ dương vật cương cứngGiảm ham mong tình dục

Bạn rất có thể phải đến gặp gỡ bác sĩ nếu:

Bạn lo ngại về sự cương cứng của bản thân hoặc bạn đang gặp mặt phải những vấn đề tình dục khác như xuất tinh nhanh chóng hoặc lừ đừ xuất tinhBạn bị tiểu đường, bệnh về tim hoặc căn bệnh khác rất có thể liên quan lại đến xôn xao cương dươngBạn có những triệu triệu chứng khác kèm cùng với triệu chứng xôn xao cương dương
Nguyên nhân xôn xao cương dương
Căng thẳng, áp lực các bước có thể dẫn đến rối loạn cương dương

2. Xôn xao cương dương rất có thể được đảo ngược không?


Điều trị đúng rất có thể làm giảm hoặc đào thải các triệu bệnh của rối loạn cương dương. Trong tương đối nhiều trường hợp, rối loạn tác dụng cương dương hoàn toàn có thể được đảo ngược. Một nghiên cứu và phân tích được chào làng trên tập san Journal of Sexual cho thấy tỷ lệ thuyên sút là 29% sau 5 năm. Điều quan trọng cần để ý là trong cả khi xôn xao cương dương cần yếu được chữa trị khỏi, vấn đề điều trị đúng rất có thể làm bớt hoặc loại trừ các triệu chứng.

Các bác bỏ sĩ đã xác minh hai loại xôn xao cương dương:

Rối loạn cương cứng dương nguyên cấp là tình trạng náo loạn cương dương xảy ra từ lúc trưởng thành. Đây là trường vừa lòng hiếm gặp.Rối loạn cương cứng dương vật dụng cấp là tình trạng mất năng lực cương bình thường trước đó. Đây là loại phổ cập nhất.

Rối loạn cương dương sản phẩm công nghệ cấp rất có thể được đảo ngược và thường là lâm thời thời. Rối loạn cương dương nguyên phát hoàn toàn có thể yêu ước điều trị nâng cao hơn và dựa vào tình trạng mắc bệnh hiện tại.

Xem thêm:

Rối loạn cương cứng dương hay được điều trị bởi thuốc hoặc phẫu thuật. Mặc dù nhiên, một người rất có thể điều trị lý do cơ bản và các triệu chứng có thể đảo ngược cơ mà không nên dùng thuốc.

Các thức điều trị phụ thuộc vào vào chứng trạng của từng fan bệnh. Một vài thấy rằng các cách thức điều trị truyền thống, ví dụ như phẫu thuật hoặc thuốc, ko hiệu quả. Phần đa người bầy ông này hoàn toàn có thể đã thành công khi áp dụng cụ kéo dãn dương vật (penis pump) làm kéo dãn dương vật và gây cương cứng cứng.


Khám bệnh
Trao thay đổi sớm với bác bỏ sĩ về phương pháp điều trị phù hợp

3. Các cách thức để đảo ngược rối loạn cương dương gồm bố loại: Điều trị ngắn hạn


Những hỗ trợ này để đã có được hoặc bảo trì sự cương cứng cứng nhưng lại không giải quyết và xử lý được nguyên nhân cơ bạn dạng của náo loạn cương dương. Ví dụ, dung dịch sildenafil (có nguyên tố là Viagra) làm cho tăng giữ lượng máu đến dương vật, rất có thể chữa trợ thì thời rối loạn cương dương.

Giải quyết lý do cơ bản

Phương pháp điều trị đó là giải quyết tại sao gây ra rối loạn cương dương như:

Do chạm chán các gặp chấn thương vùng chậu hông, xơ vữa động mạch, tăng huyết áp, tác dụng phụ của thuốc,... Khiến lực bơm máu không đủ khỏe mạnh trong quy trình quan hệ.Người mắc những tình trạng cong vẹo dương vật, xơ vữa mạch dương vật, tổn hại vi mạch thần kinh,... Tạo thành sức cản máu quá to tại dương vật.Gặp những vấn đề, tổn thương trên dương vật, như: vỡ rách vật hang, bao trắng quá mỏng, hẹp bao quy đầu,....Thói quen nạp năng lượng nhậu, sử dụng rượu bia: Men rượu, bia kích phù hợp enzym aromatase – enzym có tác động ảnh hưởng chuyển hóa testosterone ở phái mạnh chuyển thành estrogen.Hút thuốc: Nicotine trong khói thuốc tinh giảm dòng máu mang lại dương vật, gây náo loạn lưu lượng ngày tiết trên dương vật.Lười vận động

Phương pháp điều trị tâm lý

Nguyên nhân của rối loạn cương dương hoàn toàn có thể là do tư tưởng và chính tình trạng này hoàn toàn có thể dẫn mang đến lo lắng. Phương pháp điều trị trọng tâm lý có thể làm bớt lo lắng, tăng sự tự tin và cải thiện mối quan hệ nam nữ với chúng ta tình. Bên cạnh ra, những đổi khác này rất có thể làm tăng xác suất các phương thức điều trị khác có tác dụng hơn.

Một số bọn ông thấy rằng do lo lắng quá các về tình trạng bệnh của chính bản thân mình nên làm giảm công dụng của một số cách thức điều trị xôn xao cương dương. Giải quyết băn khoăn lo lắng này gồm thể nâng cấp kết quả toàn diện của người bệnh.


Để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp, khách hàng vui lòng bấm số 1900 232 389 (phím 0 để hotline georgewoodcock.com) hoặc đăng ký lịch trực đường TẠI ĐÂY. Tải vận dụng độc quyền Mygeorgewoodcock.com để tại vị lịch nhanh hơn, theo dõi lịch thuận lợi hơn!