SẠC IPHONE QUA ĐÊM CÓ HẠI PIN KHÔNG

Hầu như bất kì ai cần sử dụng iphone đều thắc mắc có yêu cầu sạc iphone qua đêm hay không.

Bạn đang xem: Sạc iphone qua đêm có hại pin không

Có một vài người nói sạc pin iphone qua đêm các lần vẫn hư pin, ko tốt. Có bạn nói thì bình thường không sao. Vậy đâu là việc thật?

Có đề nghị sạc iphone qua tối không?


*

Cấu trúc sạc của iPhone siêu khác so với những thương hiệu điện thoại cảm ứng trên thị trường nên câu hỏi dùng với sạc pin bạn cũng cần để ý một số điều sau.

Pin của iPhone là pin Lion có thiết kế nguyên khối chứ không hề tháo nắp tránh như các dòng thiết bị khác. Tuổi lâu của sạc lion của Iphone được xem theo chu trình sạc bạn nhé!

*

Một quy trình sạc trên iphone được xong xuôi khi bạn sạc được 100% pin. Quy trình sạc này tính theo dung tích pin chứ quanh đó theo số lần chúng ta cắm sạc pin rồi lại rút ra các bạn nhé!

Ví dụ: nhiều người đang sạc sạc được 1/2 thì có việc cần dùng buộc phải rút ra. Kế tiếp bạn lại cắm vào với sạc đầy 100%, như vậy new tính là được một quy trình sạc.

Xem thêm:

Như vậy, theo thống kê giám sát của các chuyên viên kĩ thuật, sạc pin của iphone sẽ xuống cấp sau 400 chu trình sạc và các bạn sẽ phải thay sạc Iphone sau 1200 chu trình sạc. Hôm nay pin bạn đã biết thành chai nặng cùng không còn thỏa mãn nhu cầu được nhu cầu sử dụng từng ngày nữa. Bạn cũng có thể theo dõi thông số kỹ thuật này trên điện thoại của bản thân để biết quality của sạc nhé!

*

Sạc iphone qua đêm không gây ảnh hưởng tới tuổi lâu pin

Kỹ thuật georgewoodcock.com khẳng định bạn có thể sạc iphone qua đêm cơ mà không cần phải lo lắng gì cả.

Sau khi chu trình sạc của thiết bị apple iphone hoàn thành, pin đạt mức 100% thì chip làm chủ nguồn của iphone đang đóng điện nguồn sạc với sẽ không tồn tại nguồn năng lượng điện siêu bé dại nào chạy qua sạc cả. Thời điểm này, để bảo toàn dung tích pin, cpu này cũng sẽ chuyển mọi buổi giao lưu của iphone lịch sự sử dụng điện của nguồn điện áp chứ không phải pin các chúng ta nhé!

*

Như vậy, rất có thể khẳng định, pin iphone trả toàn tự do so với lắp thêm và không còn tiêu hao năng lượng nào cho tới khi các bạn rút sạc ra trọn vẹn và trực tiếp sử dụng nguồn điện từ pin.

Giờ thì không có gì phải lo lắng cả, cứ dễ chịu và thoải mái sạc sạc qua đêm. Bạn chỉ cần lưu ý một chút, thực hiện pin đúng phương pháp để hạn chế trường vừa lòng pin iphone tụt nhanh vày bị tuổi lâu là được.

Xem địa chỉ bán sạc iphone tại Đà Nẵng bao gồm hãng, giá rẻ. Trường hợp Pin iphone của bạn có bất kì vấn đề, có thể tới hệ thống sửa apple iphone tại Đà Nẵng của georgewoodcock.com 135 Hàm Nghi – Đà Nẵng, nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm soát máy đến bạn.