Sao Lưu Danh Bạ Từ Android Sang Iphone

Hướng dẫn nkhô cứng gửi danh bạ từ Android lịch sự iPhone

Sử dụng ứng dụng: Tải xuống ứng dụngChuyển sang trọng iOStrên Trung tâm Google Play với áp dụng ứng dụng này để chuyển danh bạ của khách hàng.Sử dụng thẻ SIM Android: Trên Android, hãy mởDanh bạ.Nhấn vàoCài đặt>Nhập / Xuất>Xuất>Thẻ SIM.Đặt thẻ SIM vào iPhone của người sử dụng.Sử dụng Google: Sao lưuDanh bạvào Google.Thêmứng dụngGooglevào iPhone.Di chuyểntkhô giòn trượtDanh bạlịch sự Bật.

Bạn đang xem: Sao lưu danh bạ từ android sang iphone

Bài viết này chỉ dẫn bố phương pháp để đưa danh bạ tự điện thoại Android thanh lịch iPhone.tin tức áp dụng cho điện thoại cảm ứng hợp lý hoặc máy vi tính bảng chạy Android 4.0 trngơi nghỉ lên với iPhone chạy iOS 9.3 trở lên, bao gồm cả iOS 14.

Cách sử dụng ứng dụng Move sầu to lớn iOS để đưa danh bạ

Apple giúp bài toán gửi dữ liệu từ Android sang trọng iPhone trlàm việc nên tiện lợi cùng với ứng dụng Move to lớn iOS dành cho những sản phẩm công nghệ Android, bao gồm sẵn trong shop Google Play. Ứng dụng này tập hòa hợp toàn bộ tài liệu bên trên sản phẩm Android của bạn — danh bạ, lời nhắn vnạp năng lượng phiên bản, hình họa với đoạn phim, lịch, tài khoản email, vết trang trang web — rồi nhập chúng nó vào iPhone bắt đầu của khách hàng qua Wi-Fi.Quá trình này không thể dễ dàng hơn.

Tải xuốngứng dụng Chuyển sang iOS tự Google Playvà bước đầu gửi danh bạ trường đoản cú Android lịch sự iPhone.

*
Chuyển thanh lịch Ứng dụng iOS.

Trong khi nó truyền tài liệu của doanh nghiệp, nó ko chuyển các vận dụng Android của khách hàng.Txuất xắc vào kia, nó giới thiệu các lời khuyên tự ​​App Store dựa vào các vận dụng chúng ta tất cả trên sản phẩm công nghệ Android của bản thân.Các vận dụng miễn phí tổn tương xứng được khuyến nghị mua xuống vào quá trình bàn giao.Các ứng dụng trả giá thành cân xứng sẽ tiến hành tiếp tế Danh sách yêu mến bên trên App Store của người tiêu dùng để sở hữ sau. lúc biến hóa điện thoại thông minh, có không ít tài liệu ngoại trừ danh bạ bạn cần chuyển.

Sử dụng thẻ SIM của công ty để gửi danh bạ từ Android sang trọng iPhone

Nếu bạn chỉ quyên tâm tới sự việc dịch rời danh bạ chứ chưa phải tài liệu không giống, bạn có thể sử dụng thẻ SIM trong điện thoại thông minh Android của bản thân.Vì bạn cũng có thể lưu trữ dữ liệu sổ can dự bên trên thẻ SIM Android, đề nghị chúng ta có thể sao giữ danh bạ của chính mình ở kia với đưa chúng lịch sự iPhone (tất yếu, thẻ SIM rất cần phải tất cả thuộc size bên trên cả nhì thiết bị).Tất cả những iPhone bắt đầu trường đoản cú iPhone 5 phần đa áp dụng Nano SIM.

Xem thêm: Giải Đáp Bị Nổi Những Nốt Đỏ Dưới Da Không Ngứa Là Dấu Hiệu Của Bệnh Gì?

Đây là tất cả những gì bạn cần làm cho nhằm chuyển danh bạ từ bỏ Android thanh lịch iPhone

Trên thiết bị Android của khách hàng, khởi chạy áp dụng Danh bạ, bấm vào nút ít thực đơn với điều hướng đếnCài đặt.Tìmcài đặt đặtNhập / Xuấtvới nhấn vào setup đó.Các hình hình họa tiếp sau đây cho thấy các bước trên đồ vật Samsung chạy Android Oreo.Màn hình của bạn có thể trông hơi không giống một chút ít, tùy thuộc vào thứ chúng ta tải, tuy thế các bước cơ bản vẫn tương tự nhau.Nhấn vàonútXuất.Sau đó chọn xuất sangthẻ SIM.Chờ cho danh bạ được xuất sang trọng thẻ SIM của doanh nghiệp.Lúc quy trình xuất hoàn chỉnh, hãy tháo dỡ thẻ SIM ngoài Smartphone Android với gắn vào iPhone của người sử dụng.Trên iPhone, hãy nhận vàoứng dụngCài đặtnhằm msống.Nhấn vàoDanh bạ(bên trên một trong những phiên phiên bản iOS cũ hơn, đây làTlỗi, Danh bạ, Lịch).Nhấn vàoNhập danh bạ bên trên SIM.

lúc quá trình nhập hoàn toàn, danh bạ của các bạn sẽ bao gồm sẵn trong ứng dụng Danh bạ được cài đặt sẵn bên trên iPhone của chúng ta.

Sử dụng Google để gửi danh bạ

quý khách hoàn toàn có thể sử dụng sức mạnh của đám mây nhằm dịch chuyển danh bạ của chính mình tự Android sang trọng iPhone.Trong ngôi trường hòa hợp này, sử dụng thông tin tài khoản Google của công ty là chọn lựa tốt nhất do cả Android với iPhone phần đông cung cấp đến nó. Để điều đó vận động, bạn cần phải có thông tin tài khoản Google.Quý Khách gần như chắc chắn rằng vẫn chế tác một chiếc mang lại trang bị Android của chính bản thân mình.

Để gửi danh bạ của người tiêu dùng, hãy làm theo công việc sau:

Trên trang bị Android, hãgiống ý lưu giữ danh bạ của công ty vào Google.Quá trình sao lưu giữ đã ra mắt auto nếu như bạn áp dụng tài khoản Google bên trên trang bị của bản thân mình.Quý khách hàng cũng rất có thể thừa nhận vàoCài đặt>Tài khoản, thông tin tài khoản Google cơ mà bạn muốn nhất quán hóa, sau đó chuyểnĐồng bộ hóa danh bạthành Bật.Sau lúc hoàn chỉnh, hãy thêm thông tin tài khoản Google vào iPhone của chúng ta.khi thông tin tài khoản được thiết lập cấu hình, chúng ta có thể bật đồng điệu hóa danh bạ ngay mau chóng.Nếu ko, hãy đưa đếnCài đặt>Mật khẩu & Tài khoảncùng nhấp vào tài khoản Gmail.Di chuyểnthanh trượtDanh bạlịch sự vị trí Bật (blue color lá cây) và các liên hệ chúng ta sẽ thêm vào thông tin tài khoản Google của bản thân đã đồng điệu hóa với iPhone.

Từ hiện giờ, ngẫu nhiên biến đổi làm sao chúng ta tiến hành so với sổ liên tưởng iPhone đang nhất quán hóa cùng với tài khoản Google của người tiêu dùng.Quý khách hàng sẽ có được một phiên bản sao hoàn chỉnh của sổ tương tác của bản thân ngơi nghỉ nhì chỗ, được sao lưu bình an và sẵn sàng gửi thanh lịch những sản phẩm khác Lúc buộc phải.

Nếu mong muốn, chúng ta có thể sử dụngYahoo để đồng hóa danh bạ của mìnhcùng với iPhone cụ vì chưng thực hiện Google.Quá trình này tương tự như.