Sau khi chết con người đi về đâu

Con người chúng ta đến một thời gian nào đó của cuộc đời cũng trở nên phải nói lời tự giã với trần gian và đương đầu với cánh cửa tử thần. Theo bạn đọc suy nghĩ, vong linh của bọn họ sau khi tạ thế sự đã tận giỏi chưa? giỏi là linh hồn đã đi về một nơi nào đó giành riêng cho nó? Từ nội dung bài viết này, Abler sẽ giúp bạn đọc hiểu rộng về trung khu linh và linh hồn về đâu sau khi chúng ta chết.

Bạn đang xem: Sau khi chết con người đi về đâu

Abler tìm hiểu về sự việc này là cũng do khoa học cũng đang tìm hiểu về nó. Mặc dù nhiên, những việc ngoài ra vẫn chưa tồn tại lời giải. Bởi đó, Abler vẫn xin dùng đông đảo ghi chép về trọng điểm linh để nói tới vấn đề này nhé!


Nội dung bài bác viết:


Linh hồn về đâu sau khi con bạn chết?

Linh hồn về đâu sau thời điểm con tín đồ chết?

Nhiều fan thường hỏi rằng: “Linh hồn đang về đâu khi họ không còn sống nữa?”.

Theo như ý kiến tâm linh của châu Á, một linh hồn bình thường sẽ nên trải qua bảy quan ải để hoàn toàn có thể biết được đến cuối cùng linh hồn vẫn về đâu với thuộc về cõi làm sao trong lục giới. 

Các ghi chép dưới đây được viết lại theo những ghi chép của trọng tâm linh châu Á. Các đất nước và hầu hết nền văn hóa khác sẽ theo một cách ghi chép khác.

*

Cửa ải sản phẩm nhất: Quỷ Môn Quan

Sau khi bọn họ mất đi, linh hồn sẽ được hai quan không nên Hắc Bạch Vô thường của địa ngục dẫn dắt cùng giao mang đến Đầu Trâu phương diện Ngựa.

Tiếp đến, 4 vị dẫn linh hồn mang đến trước cánh cổng khủng của Quỷ Môn Quan. Ngay tại cổng, vong linh sẽ đối lập với 6 nhỏ quỷ hung tợn trấn giữ lại ngay trước cửa ngõ của Quỷ Môn Quan.

Nếu như linh hồn tất cả giấy thông hành hoặc lộ dẫn vì chưng Phong Đô Thiên Vũ Diêm La điện phát thì đã được an toàn đi qua cửa Quỷ Môn Quan.

Còn nếu đa số linh hồn không tồn tại lộ dẫn sẽ mãi mắc kẹt trước cửa ngõ và làm cho thức ăn cho các quỷ không nên canh cổng.

*

Cửa ải lắp thêm hai: Đường Hoàng Tuyền.

Hễ là linh hồn đã đi qua được cửa quan của Quỷ Môn Quan rất nhiều sẽ biến thành quỷ và đến đường Hoàng Tuyền.

Đoạn mặt đường này được tế bào tả là 1 trong những con đường dài vô tận với không thể nhận thấy được đầu mặt kia.

Khi trải qua nơi này, linh hồn sẽ được chứng kiến một color đỏ rực lửa với chiếu sáng bởi vì hoa Bỉ Ngạn – loại hoa duy nhất có thể sinh vĩnh cửu âm giới. 

Bên cạnh đó, con đường còn đựng được nhiều cô hồn dã quỷ chuyên chèo kéo rất nhiều linh hồn new đi mang đến đây.

Nếu như ai dương thọ vẫn không tận đã chết, thì có khả năng sẽ bị giữ lại vị trí này cho đến khi dương thọ thiệt sự đang cạn kiệt.

*

Cửa ải thiết bị ba: Tam Sinh thạch

Khi linh hồn đã đi qua được đường cửu nguyên sẽ đi cho trước Tam Sinh thạch.

Đây là loại đá nhất đã tận mắt chứng kiến mọi cảm xúc và bi ai của cụ gian.

Theo tương truyền, vong hồn đứng trước Tam Sinh thạch sẽ tiến hành nhìn thấu tam kiếp (đời trước, đời này với đời sau) của bao gồm mình. 

*

Cửa ải vật dụng tư: Vọng hương đài

Tiếp tục đi trên đoạn đường này, linh hồn sẽ tới được cùng với Vọng hương đài. Khu vực đây cũng rất được đặt trước ước Nại Hà y như Tam Sinh thạch và có cách gọi khác là Thổ Cao Đài.

Đây đó là nơi góp linh hồn hoàn toàn có thể lần cuối cùng nhìn về nhân nuốm và hồi ức lại những chuyện đang qua của phiên bản thân. 

*

Cửa ải lắp thêm năm: Vong Xuyên hà

Theo như tế bào tả, Vong Xuyên hà là một con sông màu đỏ như máu và luôn có không ít mùi hôi tanh khiến cho linh hồn chẳng thể chịu nổi.

Dưới sông là các cô hồn dã quỷ ko thể mũi nhọn tiên phong thai hoặc đang chịu đựng tội để đợi tới lượt.

Bên cạnh đó, một số linh hồn lúc qua thương lưu giữ một bạn nào kia tại dương thế, bọn họ cũng có thể lựa chọn nhảy xuống sông Vong Xuyên để đợi người.

Tuy nhiên, họ phải chờ đón 1000 năm mới tết đến được đón đầu thai cũng tương tự chỉ hoàn toàn có thể nhìn thấy fan thương từng kiếp từng kiếp trải qua cầu và không còn nhớ về họ.

Xem thêm:

*

Cửa ải sản phẩm sáu: Canh táo tợn Bà.

Canh táo tợn Bà còn gọi là chén canh lãng quên.

Chén canh sẽ giúp linh hồn quên đi số đông điều đã ra mắt trong kiếp này cũng tương tự những điều vẫn được thấy được qua Tam Sinh thạch.

Canh khỏe mạnh Bà được nấu nướng từ phần lớn giọt nước đôi mắt của chính linh hồn đó lúc còn sống tại dương thế.

Những giọt nước đôi mắt rơi vày hạnh phúc, nhức khổ, bi ai, bất hạnh,… số đông được mạnh mẽ Bà lưu lại và nấu bếp thành canh.

*

Cửa ải cuối cùng: ước Nại Hà

Cầu nề Hà là đoạn đường sau cùng linh hồn bắt buộc đi qua sau khoản thời gian đã uống Vong Tình Thủy.

Cây ước được chia nhỏ ra làm 3 tầng rõ nét để sáng tỏ linh hồn sẽ được đi về cõi nào với trải qua chuyện ra sao ở kiếp tiếp theo:

Tầng bên trên cùng: Chỉ những người có thiện trung khu và thường xuyên xuyên thao tác làm việc thiện trên kiếp này sẽ được đi qua. Sau đó, linh hồn đã được đi vào giới fan trời hoặc A-tu-la. Tầng giữa: vong linh nửa thiện nửa ác sẽ đi qua tầng giữa cùng vào cõi người.Tầng bên dưới cùng: Đây là đoạn cầu giành cho linh hồn sống ko thiện lương, hay làm việc ác để vào âm ti hoặc mặt đường súc sinh. Phía dưới đoạn sông là những con quỷ đã bị tiêu diệt nhưng ko được đầu bầu và luôn luôn chèo kéo vong linh thuộc tầng cuối cùng rơi xuống để thế thân cho nó.

Một bạn chết không bình thường, linh hồn sẽ về đâu?

Trên thực tế, một số trường đúng theo sẽ khiến cho linh hồn không thể đi mang đến Quỷ Môn Quan với trải qua các ải như trên. Những trường hợp rõ ràng như sau: 

Người mất ngoài đường và không tồn tại người đơn vị cúng bái kéo hồn về nhà.Người không có quê hương và cội nguồn.Người không có người nhà đưa tiễn. Người đã hết khi đang sống và làm việc xa quê và không tồn tại người dẫn đường về.

Nếu như một người thuộc phần đa trường phù hợp trên, thì linh hồn đã về đâu sau khoản thời gian họ mất?

Theo như chổ chính giữa linh, linh hồn của họ vẫn còn đấy hiện diện ngay khu vực họ đã không còn hoặc luôn luôn đi lại xung quanh dương tính và không có mục đích xác định.

Các linh hồn bắt đầu mất thường xuyên âm lực sẽ yếu với dễ bị các cô hồn dã quỷ chèo kéo hoặc thành món nạp năng lượng cho xẻ quỷ.

Kết luận

Cuộc đời của mỗi nhỏ người tương tự như một diễn viên trên màn ảnh. Khi ánh đèn sáng dầu tắt đi cũng là lúc chúng ta nói lời từ bỏ giã trằn thế.

Thông qua nội dung bài viết trên, Abler mong mỏi rằng bạn đọc đã phát âm được linh hồn về đâu sau khi bọn họ không còn sinh sống nữa. Toàn bộ các biên chép này phần đông là từ đều điều bạn khác đã ghi chép về vai trung phong linh.

Bên cạnh đó, Abler hi vọng bạn phát âm sẽ thường xuyên làm nhiều vấn đề thiện tâm không chỉ có vậy để cuộc sống sau này luôn luôn an nhàn.