SO SÁNH IPHONE 6 VÀ IPHONE 6 PLUS

Được trình làng vào cùng thời khắc hồi tháng 9, 2 phiên bản iPhone 6 và iPhone 6 Plus đang khiến cho nhiều người dùng chần chừ, khi không biết hãy chọn phiên bạn dạng nào thi phải chăng. Chúng ta cùng đi đối chiếu sự khác hoàn toàn giữa 2 phiên bản này để sở hữu ánh nhìn khả quan vào vấn đề tuyển lựa 2 đồ vật này nhé.!

Tyên ổn Cook tất cả tuim bố rằng, “Shop chúng tôi sẽ tung ra thị trường sự cách tân tốt nhất có thể vào lịch sử vẻ vang chiếc iPhone” Lúc ra mắt sự khiếu nại trình làng iPhone 6 trong thời điểm tháng 9 vừa mới rồi. Điều đó càng được xác định Lúc nhiều Chuyên Viên technology đã chiếm lĩnh các lời khen ngợi cho sản phẩm công nghệ này. Chúng ta thuộc đi so với rất nhiều điểm quan trọng của 2 phiên phiên bản này.

Bạn đang xem: So sánh iphone 6 và iphone 6 plus

*

Màn hình

4.7 inch với 5.5 inch là 2 form size màn hình hiển thị trênh lệch tương đối nhiều của 2 phiên phiên bản. Tuy nhiên, phiên bạn dạng iPhone 6 bao gồm kích cỡ 4.7 inch, thuận tiện thao tác bởi một cánh tay được người tiêu dùng Review cao hơn nữa. Nhưng, chúng ta cũng yêu cầu bỏ lỡ iPhone 6 Plus Khi với màn hình hiển thị lớn hầu hết nó lại được thiết kế theo phong cách để rất có thể sử dụng được bằng một tay cùng với những nút nguồn được đặt sang bên hông, nút ít địa điểm của cổng sạc Lightning, mic / loa với jack cắm tai nghe 3.5milimet đang làm việc phía bên dưới.

Kích thước màn hình hiển thị 4,7 inch được thiết bị độ sắc nét 1334×750, trên phiên bạn dạng Plus 5,5 inch thì độ phân giải là 1920×1080. Dù size tăng cơ mà độ dày của 2 thứ này lại bớt đáng chú ý. Trong lúc iPhone 6 gồm độ dày 6.9 inch còn iphone 6 Plus có độ dày 7.1 inch. Mỏng rộng tương đối nhiều so với xây cất iPhone 5S

 

*

Giao diện màn hình

Tính năng dễ dàng tiếp xúc lúc dấn đúp vào nút home nhằm screen được tụt xuống, chúng ta có thể chạm và kích hoạt những vận dụng bên trên chỉ cách một tay dễ ợt gần như được tích hợp vào 2 phiên bản này.

Tuy nhiên, với screen lớn hơn, Plus 6 sẽ sở hữu một bối cảnh screen riêng rẽ, giúp cho bạn bàn giao diện màn hình chính theo chiều ngang nhằm hiển thị 2 cửa ngõ số ứng dụng thuận tiện. Thêm nữa, phím ảo bên trên phiên bạn dạng này cũng hiển thị được không ít nút rộng Lúc cơ chế ngang được kích hoạt.

 

*

Hệ quản lý và điều hành bên trên iphone 6

Cả 2 phiên bản hầu như chạy trên nền hệ quản lý và điều hành iOS 8 mới nhất với nhiều tài năng được tích hòa hợp như: gửi tin nhắn nhắn thoại, giỏi tác dụng thông báo có ích.

Xem thêm:

 

*

Cấu hình của iphone 6

Về cầu hình, 2 thiế tbị này đầy đủ được thiết bị Hartware tương đương nhau. Với Chip vi xử lý Apple A8 tiên tiến nhất đó cũng là cụ hệ vi cách xử lý thứ 2 áp dụng cấu trúc 64-bit của Apple được sản phẩm công nghệ trên các trang bị cầm tay của hãng sản xuất. Bộ vi cách xử lý này còn có đến 2 tỷ điển trnghỉ ngơi, và gồm kích cỡ nhỏ tuổi hơn 13% so với gắng hệ vi xử trí A7 trước đây, theo đó cũng cho hiệu suất cách xử trí toàn diện và tổng thể nhanh khô rộng tới 25% và hiệu suất xử lý về khía cạnh giao diện nkhô nóng hơn cho 1/2.

 

*

Pin của iphone 6

Sạc Pin của iPhone 6 tốt rộng toàn bộ những phiên bản trước bởi vì nó bao gồm chế độ gia hạn hiệu xuất hoạt động mà không làm tăng nhiệt độ của dòng sản phẩm. Tuy nhiên thì Plus 6 lại vượt trội hơn nhiều iPhone 6.

*

Camera iphone 6

Camera của cả 2 trang bị này đèua được sản phẩm công nghệ 8Mpx kiểu như với iPhone 5S tuy nhiên điểm ảnh được tăng thêm thuộc với 1,5μ cùng rất khẩu độ ống kính f/2.2 cho phép đem đường nét nhanh khô vội vàng gấp đôi đối với nỗ lực hệ trước. Khi chụp ảnh toàn chình ảnh Panorama thì cả nhị siêu phđộ ẩm này phần đông đạt mang đến độ sắc nét 43 megapixel.

*

Chỉ tất cả một sự biệt lập nhỏ dại giữa 2 thiết bi này kia là: iPhone 6 sẽ được trang bị technology ổn định hình ảnh kỹ thuật số, còn iphone 6 Plus với technology bình ổn hình họa quang quẻ học tập có khả năng chống rung và ổn định hình hình ảnh.

Giá cung cấp của 2 điện thoại thông minh này

Với sự chênh lệch về tính chất năng thì giá thành của 2 sản phẩm này có chút khác biệt. Phiên phiên bản 32GB các được vứt bỏ.

*

Giá bán của iPhone 6

*

 Giá buôn bán của iPhone 6 Plus

Với hầu như điểm đối chiếu trên, bạn đã đưa ra quyết định chọn cho khách hàng máy iPhone mới nhất như thế nào chưa? Hãy cân nhắc với ra quyết định đúng chuẩn mang lại say đắm phù hợp với mình nhất nhé!