Star wars: the force awakens diễn viên

Nam diễn viên domain authority color John Boyega mới đây sẽ chia sẻ thưởng thức tồi tàn của chính bản thân mình lúc biến hóa một phần của loạt phyên Star Wars.


Bạn đang xem: Star wars: the force awakens diễn viên

John Boyega - nam giới diễn viên người da color thủ vai Finn vào 3 phần phyên Star Wars vừa được ra mắt mới đây đã đăng đàn nói về trải nghiệm của mình bên trên trường con quay của bom tấn tỉ đô đơn vị Disney. Cụ thể, anh đã chia sẻ sự thiếu hiểu biết về văn hóa người da color cũng như phương pháp bản thân bị đối xử không giống biệt Lúc tham gia thực hiện các phần Star Wars.khi nói về nhà tạo mẫu của phyên ổn, Boyega phân chia sẻ: “Họ đã khinh bỉ những món đồ tôi muốn mặc trong chuyến họp báo đến phần The Force Awakens”. Sau đó, một công ty tạo mẫu tóc khác cho dù không có kinh nghiệm xử lý tóc của người da đen nhưng vẫn “giả vờ như mình biết”.

“Trong chuyến họp báo của phần phim ấy, tôi vẫn nghe lời họ,” - anh chia sẻ - “Và tất nhiên vào khoảng ấy tôi rất hào hứng về việc được trở thành một phần của loạt phim. Tuy nhiên bố tôi vẫn luôn luôn nói ‘Đừng bao giờ tôn trọng người khác thừa mức cần thiết’. Bạn bao gồm thể tôn trọng họ, nhưng đôi Lúc nó sẽ trở thành cung cấp rẻ bản thân.”“Tôi là thành viên duy nhất trong đội ngũ diễn viên bao gồm trải nghiệm khác biệt vì color domain authority trong suốt quy trình thực hiện Star Wars”, Boyega nói tiếp. “Tôi chỉ nói vậy thôi. Tôi được trao cho cơ hội ở một thị trường còn chưa sẵn sàng cho sự xuất hiện của người da màu. Nhiều người nói với tôi rằng họ sẽ tẩy ctuyệt phyên vị tôi là người da đen. Các diễn viên không giống đâu gồm bị như vậy. Họ đâu tất cả nhận được những lời lẽ cay nghiệt, dọa giết trên Instagram với mạng xóm hội, rằng ‘da đen như mi không nên đóng vai Stormtrooper’. Chẳng ai bị như vậy ko kể tôi, và họ trở đề nghị ngạc nhiên Lúc thấy tôi tức giận thế này.”Anh trở tâm thành điểm chú ý khi lần đầu xuất hiện vào trailer của The Force Awakens, đóng vai một lính Stormtrooper domain authority màu


Xem thêm: Người Yêu Cũ Hoàng Thùy Linh Được Khen "Đẹp Trai Nhất Vn", Tình Bạn Của Gil Lê

John Boyega sinc năm 1992, đã có nhiều năm tmê say gia các tác phẩm điện ảnh và truyền hình nhưng tên tuổi của anh chỉ thực sự nhận được ánh hào quang đãng với vai diễn anh hùng da màu Finn vào 3 phần Star Wars kéo dãn dài từ năm ngoái đến 2019. Nhờ vai diễn này, anh cũng được nhiều đơn vị phê bình và khán giả đánh giá cao với lối diễn cảm xúc với để lại ấn tượng lớn. Anh đã nhận được giải BAFTA Quý giá nhờ sự thể hiện trong phần phim The Force Awakens.


*

Trước Kelly Marie Tran cùng John Boyega, các diễn viên domain authority trắng đã chiếm thế độc tôn trong Star Wars


Đây không phải là lần duy nhất diễn viên của loạt phyên Star Wars bị quấy rối với tấn công bởi người. Nữ diễn viên gốc Việt Kelly Marie Tran đã phải xóa mọi thứ trên Instagram sau khoản thời gian bị cộng đồng người bắt nạt vì vai diễn Rose Tico trong phần phlặng The Last Jedi. Cô hứng chịu nhiều lời lẽ nặng nề dựa trên giới tính cùng ngoại hình của mình sau thời điểm nhân vật Rose Tico bị nhiều người ghét bỏ dù chẳng làm những gì bắt buộc tội.

Nguồn ảnh: Disney


Lời đáp trả sắt đá được cả Hollywood yêu thích của sao Star Wars nơi bắt đầu Việt trước nạn kì thị chủng tộc

Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem