Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen Con Sói

Độ HOT của món sữa tươi trân châu đường đen chưa khi nào có dấu hiệu thuyên giảm.

Bạn đang xem: Sữa tươi trân châu đường đen con sói

*

Trong số đó, chắc hẳn rằng phải nói tới cái tên đình đámCON SÓI-SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐENquán khá quen thuộc với những tính vật dụng sữa tươi, muốn uống là đề xuất xếp hàng lâu năm dài luôn luôn đó nhe.

*

*

Tính mang lại nay, đã bao gồm tới "6 chú sói" vẫy vùng khắp khu vực để tiện lợi và thuận tiện phục vụ cho tất cả "tín đồ" Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen nha:


Và mới nhất là:


*

*

Ngoài best seller sữa tươi trân châu con đường đen có 2 giá:20k/ly nhỏ và 30k/ly lớn.

Thì hiện nay nay, bé SÓI tất cả thêm vài món bắt đầu cho chúng ta đây: Trà Đen Latte, Matcha Latte, Lục Trà Mật Ong, Trà hoa trái cũng với mức giá thành rất học viên - sinh viên, phù hợp với toàn bộ mọi người.

*

Trân châu ở nhỏ SÓI bấy lâu nay vẫn đứng vững được sựdẻo ngọt thấm đậm vị đường đen nhưng không thực sự gắt.

*

*

Công đoạn được phân tách ra rất rõ ràng: fan nhận order, người múc trân châu và tín đồ kia thì đong đường black và rưới đầy đủ khắp thành ly.

Xem thêm:

Đội ngũ nhân viên thao tác làm việc nhanh nhẹn lắm nên chớp mắt chiếc đã bao gồm ngay, không sợ đứng đợi chờ nghen.


*

*

Cầm trên tay là ly sữa tươi trân châu đường đen với hình ảnh sản phẩm hình nhỏ sói cực kì đẹp và ấn tượng. Nắp ly tất cả 2 cái tai trong siêu ngộ nghĩnh, quánh biệt.

*

Nếu ai đó đã từng uống qua Sữa Tươi Trân Châu Đường Đen của bé Sói rồi thì đề nghị nói mùi vị ở đây khác biệt vô cùng, khôn xiết đậm đà vị đường black ,uống nghe kĩ sẽ sở hữu mùi caramel (hao hao mùi mặt đường cháy) khi quậy lên thuộc sữa thì thơm khủng cực kì.

*

Trân châu được nấu nướng với đường black thấm mềm, thơm dai dẻo không xẩy ra sượng, uống sữa tươi rất lâu hút lên trúng viên trân châu dẻo dai rất đã mà trân châu có để thọ cũng không biến thành cứng.

Còn đợi gì nữa nhưng không cùng các bạn bè, gia đình, tình nhân đến ngay bé SÓI và thưởng thức vài ly SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN nào.