HẢI QUÂN NƯỚC NGOÀI

bồi bổ - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe
georgewoodcock.com - trung quốc hiện có thủy quân lớn nhất nhân loại về con số tàu chiến, bộ Quốc phòng Mỹ chứng thực thông tin này trong báo cáo gần trên đây về lực lượng vũ trang của Bắc Kinh. Mặc dù nhiên, trên đây không tuyệt nhất thiết là thước đo để so sánh đối sánh lực lượng.

Bạn đang xem: Hải quân nước ngoài


Tàu chiến chỉ mạnh mẽ nhờ kho thiết bị của mình

"Có các yếu tố để đối chiếu hơn là số lượng tàu chiến. Con số thực sự vào cuộc tuyên chiến đối đầu này là ống phóng thương hiệu lửa", Jerry Hendrix, người sáng tác của cuốn sách “To Provide & Maintain a Navy” (tạm dịch là thứ và duy trì Hải quân) dấn định.


*

Trong ngẫu nhiên sự kiện nào, hạm đội Mỹ về lý thuyết rất có thể chiến đấu với khoảng 10.196 thương hiệu lửa tấn công phóng tự tàu ngầm hoặc tàu chiến như những tên lửa kháng hạm Harpoon, tên lửa tấn công Hải quân (Naval Strike Missile), cùng với khối hệ thống tên lửa tấn công mặt khu đất Tomahawk.

Con số bên trên cũng không phải là số liệu sau cuối bởi không rõ 52 tàu ngầm mang tên lửa hành trình dài và tàu ngầm tiến công của thủy quân Mỹ hoàn toàn có thể mang từng nào tên lửa chống hạm. Theo Forbes, con số tên lửa tiến công thực sự của thủy quân Mỹ chắc hẳn rằng là tự 10.500 trở lên.

Hiện cũng không rõ tất cả bao nhiêu thương hiệu lửa mà 55 tàu ngầm tấn công của quân đội Trung Quốc rất có thể mang. Nếu hạm đội tàu ngầm của china mang số lượng tương tự như các lực lượng của Mỹ thì tổng số tên lửa tiến công của PLAN là 4.168.

Ngoài ra, gần như tất cả các bệ phóng tên lửa của của thủy quân Mỹ - có số lượng khoảng 9.804 - phần nhiều là khối hệ thống phóng thẳng đứng (VLS) Mark 41, tương thích với tương đối nhiều loại vũ khí khác nhau. Tuy nhiên, những hạm nhóm của Mỹ quan yếu chỉ hoạt động với những tên lửa tiến công trong bệ phóng VLS của nó. Một hạm chiến phải có tác dụng phòng vệ và đề nghị đến những tên lửa phòng không.

Hiện nay, tên lửa phòng không mới nhất của Mỹ cũng có tính năng như một vũ khí tiến công mặt khu đất và phòng hạm.

Sự cân bằng khối hệ thống vũ khí Mỹ còn ở ở các tên lửa phòng hạm Harpoon được phóng từ các bệ phóng theo góc thắt chặt và cố định hoặc ống phóng ngư lôi.

Xem thêm:

Chỉ bao gồm 2.576 tên lửa của Trung Quốc trong các bệ phóng VLS và không đến 1.592 tên lửa phóng từ các bệ phóng theo góc hoặc ống phóng ngư lôi.

Trước hàng rào tên lửa, đối phương sẽ không quan tâm liệu tranh bị được phóng theo phương trực tiếp đứng tuyệt theo một góc nào đó. Nhưng những bệ phóng VLS vốn đã linh động hơn, kia là vì sao tại sao sự thăng bằng giữa bệ phóng trực tiếp đứng với bệ phóng theo góc trong chiến hàm của china vào trong năm này đã dịch chuyển sang các loại theo phương trực tiếp đứng.


*

Trung Quốc vẫn chạm chán khó khăn nhằm theo kịp Mỹ?

Quân team Trung Quốc đang mở rộng với ngày càng nhiều tàu quần thể trục. Con số tên lửa nhưng mà PLAN sở hữu cũng trở thành tăng lên giữa những năm tới. Tuy nhiên, không có bất kì ai cho rằng số lượng tên lửa của Mỹ vẫn tăng lên.

Giữa lúc những tàu ngầm phân tử nhân mang tên lửa dẫn đường và tàu tuần dương cũ sẽ dừng hoạt động trong thập kỷ cho tới trước khi các tàu khu vực trục và tàu ngầm mới sửa chữa chúng, chiến hàm của Mỹ có thể sẽ mất 1.000 ống phóng thương hiệu lửa. Forbes cũng nhấn định, vẫn không bất ngờ nếu vào khoảng thời gian 2030, PLAN tải 5.000 - 6.000 thương hiệu lửa tấn công phóng từ biển trong những lúc Hải quân Mỹ tải gần 9.500 tên lửa. Cho dù vậy, hạm đội china vẫn sẽ chạm chán nhiều trở ngại để đuổi theo kịp hỏa lực phóng từ bỏ trên ko của hạm quân Mỹ.

PLAN chỉ mới ban đầu xây dựng phi team hiện đại đầu tiên cho tàu sảnh bay tiến bộ đầu tiên, hiện đang gần hoàn thành ở xưởng đóng góp tàu trên Thượng Hải. Trong những lúc đó, Mỹ đang bổ sung các tên lửa tầm xa hơn và bắt đầu hơn cho 9 phi team của mình.

Dĩ nhiên, trong câu hỏi này, china có một ưu thế lớn. Đó là tổng thể lực lượng của PLAN có thể được huy động ở tây tỉnh thái bình Dương. Trong những lúc đó, những tàu chiến Mỹ bị chia nhỏ ra với tỷ lệ 60 - 40 giữa các hạm team ở Thái bình dương và Đại Tây Dương. Việc điều đụng tàu chiến tự đông lịch sự tây không phải điều bất khả thi nhưng vấn đề này chắc hẳn rằng không diễn ra kịp thời để đối phó với cùng một xung bỗng chớp nhoáng và có nguy cơ huy diệt.

Dù vây, theo Forbes, Mỹ bao gồm một lợi thế quan trọng đặc biệt hơn hẳn Trung Quốc. Theo đó, Trung Quốc không có các đồng minh đáng tin cậy trong lúc Mỹ có tương đối nhiều đồng minh. Mùa hè này, Mỹ, Anh cùng Nhật bạn dạng đã hiện ra một hạm quân quy mô mập ở vùng biển khơi phía nam giới của Nhật phiên bản với 3 tàu sảnh bay, 1 tàu trường bay mang trực thăng cùng hàng ngàn tên lửa tấn công./.