Ta Là Con Của Bố Ta Mẹ Ta

JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Ta là con của bố ta mẹ ta


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.

Xem thêm: Trẻ Em Có Nên Uống Tinh Bột Nghệ Vàng Chữa Đau Dạ Dày Được Không?

You should upgrade or use an alternative browser.
*

miumiusg
*

"THành phố buồn" nha:Một chiều tối tối như nêm, tui bước vào một trong những quán thịt cầy, vừa bước vào người chủ sở hữu đã hỏi, cậu sử dụng chi-tôi nói cần sử dụng cầy, công ty quán bưng ra một đánh thịt cầy, đĩa lá mơ đầy, vài ba cọng rau củ thơm, vô 3 xị, cho tới cơn ghiền, tui đớp thiệt nhanh
thấy mợ miu gồm hứng em cũng vào hùa theo đóng góp một bài xích theo nhạc lốt chân trên đỉnh trường sơn:
bài ca của học viên nội trú trốn trại Ta là nhỏ của bố ta mẹ ta nhớ nhà là ta cứ ta về ta không cần tía lô không bắt buộc lương khô không cần ô tô ta về ăn tết chấm dứt ta lại vô... Ta ko cần bố lô không đề xuất ô tô, không đề nghị chi mô...! mặt đường ta ta bước!ta đi theo lối bé dại là lối an toàn !
Hát chui thì nhiều vô kể lắm những bác, các mợ ạ, nhưng nó bắt buộc vào trả cảnh, ko gian, và thời hạn mới phấn khích cơ.
*

Theo í em là dòng dòng hát chui này nó phải tất cả vài ve sầu vào, khi sẽ tây tây rồi, giọng nó nhừa nhựa new ngon ăn. Em khoái nhất là chế lời vọng cổ, vẫn định đến lớp mà chửa biết hoc sinh hoạt đâu. Việc thứ nhất là phải rành sáu câu vọng cổ đã, trước lúc muốn chế cháo nó, có bác bỏ nào biết khu vực dạy vọng cổ hem
Bác Thich_Dau_Troc đứng vững bản: cha em trồng khoai lang và bài bác gì cơ mà "ai cho em đi về........." luôn luôn đi bác. Từ ngày hôm qua đến giờ đồng hồ em nhớ lại 2 bài bác này (mang máng thôi) cơ mà cứ mỉm cười trong bụng hoài àh ^^!
Bác Thich_Dau_Troc cầm lại bản: bố em trồng khoai lang và bài gì mà lại "ai mang đến em đi về........." luôn luôn đi bác. Từ ngày hôm qua đến tiếng em nhớ lại 2 bài này (mang máng thôi) mà lại cứ cười trong bụng hoài àh ^^!
ba em ông chồng khoai lang đào lên thấy khoai mỳ thật là vấn đề vô lý. Bác phương cà rỡn hát ngừng bài này bắt đầu cho về đó
Em nói chân thành mong những bác vứt qua, theo em mình yêu cầu kiếm và nhại theo nhạc điệu của một bài hát như thế nào đừng liên quan đến bác bỏ thì vẫn hay hơn, ý nghĩa hơn, nghe bài hát này em chỉ thấy toàn việc ăn nhậu, và nhất là vấn đề đưa Quốc Tổ và bác bỏ Hồ vào việc ăn chơi này em thấy tất cả lỗi sao sao í.
Thảo Luận ChungBức xúc triệu chứng xe cài chạy song song với tốc độ "rùa bò" không cho xe khác vượt lên
*