Không phải dạng vừa đâu

Bài hát khong phai dang vua dau bởi vì ca sĩ Son Tung M-tp trực thuộc thể một số loại Nhac Tre.

Bạn đang xem: Không phải dạng vừa đâu

Tìm loi bai hat khong pnhị dang vua dau - Son Tung M-tp ngay lập tức bên trên georgewoodcock.com. Nghe bài bác hát Không Phải Dạng Vừa Đâu rất tốt 3đôi mươi kbps lossless miễn giá thành.
Ca khúc Không Phải Dạng Vừa Đâu vì ca sĩ Sơn Tùng MTP M-TP bộc lộ, trực thuộc thể các loại Nhạc Trẻ. Các bạn cũng có thể nghe, download (cài đặt nhạc) bài hát khong phai dang vua dau mp3, playlist/album, MV/Video khong pnhị dang vua dau miễn giá tiền trên georgewoodcock.com.
*
Sao chnghiền

Bài hát: Không Phải Dạng Vừa Đâu - Ca Sỹ Sơn Tùng M-TPỞ sau bờ vai là gần như sầu loTrong khi xua đuổi theo là số đông nỗi loVô bốn đi cứ đọng phụ thuộc vào anh này, suy bốn anh u óc cả mon ngày, không may mang đến em yêu thương tìm về phải đúng thằng điên rồ bên trên khinh khí cầu Tôi là ai mà lại ai là tôi?Mặc kệ cứ bay nàoTôi vị ai với ai vì tôi?Một cuộc sống thường ngày dâng tràoĐừng có ngồi kia nhìn ngó gạt đi sự e dè dang vòng đeo tay thuộc tôi cùng hátNgân nga câu hát .Không bắt buộc dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi chưa hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không bắt buộc dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...One... Bắt đầu sự hình thành của ladykillah Two... Bắt đầu sự hình thành của Youngpilots Three... Sự phối hợp độc đáo đã hình thành cái brand name M M-TPhường ... M M M-TPNgười ta moi móc bạn cho từng phút từng giâyXung quanh tư pmùi hương ôi sao từng tôi khác biệtỜ thì tôi đang sống cuộc sống thường ngày của tôi mà lại thôiChẳng có tác dụng cạnh tranh ai tuyệt làm mất thời hạn aiCòn xấu hổ bỏ ra nữa lại trên đây thuộc tôi cùng bayÂm tkhô hanh chốn phía trên kéo tôi bước đi mỗi ngàyNgày trôi nkhô nóng lắm chẳng mong đợi ai hóng aiGửi vào gió mây hẳn nhiên ước mong ... Uhhhh!Cuối tuyến đường kia thênh thang muôn lốiCuối chân ttách cơ không xa tôi tớiỪ thì...

Xem thêm:

Có trận mưa hoà tan nỗi niềm nuốm gianVà rồi... Có bạn đang cùng tôi sống trọn từng phút ít giâyCuối tuyến đường cơ thênh thang muôn lốiCuối chân ttránh tê không xa tôi tớiỪ thì... Có cơn mưa hoà chảy nỗi niềm thay gianVà rồi.. Có nhiều người đang cùng tôi sống trọn từng thời gian.Sinh sinh sống bên trên đờiTôi đi nngu pmùi hương trờiLang thang vi vu thuộc mây cùng sao hoà theo không ít câu ca xuất xắc vờiRong nghịch tôi quên tháng ngày, chuỗi ngày, tôi tìm kiếm đem phiên bản thân nàyCho tôi im bình,thân mình, không còn hầu như khoảng cách yên vô hìnhĐừng quan sát lại nhéĐể lại rầu rĩ ngơi nghỉ lại nhéTạm biệt cthị xã đời làm việc lại nhéChỉ còn sót lại một niềm vui nhéTương lai ca vang đưa đi ngày maiTa mang theo ngày maiĐưa tay ôm không gian bát ngát mênh mông tương lai là sinh sống ngày mai!Nhìn cuộc đời dịu tênh, ừ bản thân sống làm thế nào để cho nụ cười còn mãiVứt hết đi buồn chán kế bên cơ,bay lên thuộc những vần thơ, ta gạt bỏ sự đờiCùng một mong ước... Ohhhh...Cùng một khát vọng... Ohhhh...Đằng sau bờ vai sót lại một tiếng nói... Nào ta cùng bước!Lời ca cuốn âm thanhTừng cơn gió ý muốn manhĐưa trái tyên ổn tôi hát ca vang từng ngàyBình minch đón tương laiHoàng hôn khép chông gaiMột thú vui bắt đầu quanh giấc mơỞ phía cuối đoạn đườngMột ai đó đêm nayDang cánh tay bao phủ lấy thân tôi vào lòngMột điều tôi search,một loài hoa khác hoàn toàn,mùi hương chẳng giống theo một ai tôi là tôi ai là ai tôi kệ xác thôi!Cuối con đường cơ thênh thang muôn lốiCuối chân ttránh tê ko xa tôi tớiỪ thì... Có cơn mưa hoà rã nỗi niềm thế gianVà rồi... Có bạn đang cùng tôi sinh sống trọn từng phút ít giâyCuối tuyến phố tê thênh thang muôn lốiCuối chân ttách tê không xa tôi tớiỪ thì... Có cơn mưa hoà tung nỗi niềm cầm cố gianVà rồi.. Có bạn đang cùng tôi sinh sống trọn từng time.Không đề nghị dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi không hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Không phải dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa vừa đâu...Tôi chưa hẳn dạng vừa đâu, vừa vừa vừa vừa đâu...Yeah!!