TẢI PHẦN MỀM CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy rất giận dữ khi đang xem clip lại bị quảng cáo lao vào làm gián đoạn. Chrome Store cho phép thiết đặt một số vận dụng giúp chặn pr Youtube một bí quyết hiệu quả, giúp cho việc xem video clip mượt mà hơn, chắc chắn là nhiều người vẫn chưa biết đến những ứng dụng hay ho này đâu. Cùng georgewoodcock.com Computer tìm hiểu ngay nhé!


Trình chặn quảng cáo cho YouTube Google Chrome

Thông thường, khi mong tắt quảng bá trên Youtube, bạn phải mua một gói Premium của kênh này. Mặc dù nhiên, hiện thời trên Chrome Store đang có 3 áp dụng được tương đối nhiều người áp dụng để chặn lăng xê Youtube, đó là: Trình chặn quảng cáo đến Youtube, Adblock mang đến Youtube với AdGuard Adblocker.

Bạn đang xem: Tải phần mềm chặn quảng cáo trên youtube

Bạn rất có thể dễ dàng tìm được chúng khi truy vấn vào siêu thị Chrome với tìm tìm từ khóa “chặn quảng cáo Youtube” tiếp nối chọn và cài để trên trình chú tâm Chrome của mình.

*

Để thuận tiện hơn, sau đây georgewoodcock.com Computer vẫn dẫn links để các bạn tiện truy vấn luôn.

1 – Trình ngăn quảng cáo mang lại Youtube

Ứng dụng Trình ngăn quảng cáo cho Youtube này giúp cho bạn chặn quảng cáo ngơi nghỉ đầu giỏi ở cuối video, chúng ta có thể cho phép một vài pr được hiển thị.

*

Link truy nã cập: https://chrome.google.com/webstore/detail/adblocker-for-youtube/bmdplofflfgobbndifihmfhlcfbbpkmj?hl=vi

Với dung tích khá nhẹ, chỉ 301KB bạn đã có thể tải ứng dụng này xuống và bắt đầu chạy trình ngăn quảng cáo.

Trình ngăn quảng cáo cho YouTube Google Chrome hiện đang sẵn có hơn 20.000 bạn sử dụng, reviews 4 sao.

Ưu điểm: trọn vẹn miễn tổn phí 100% và tiện lợi sử dụng.Nhược điểm: Ứng dụng ko được tạo vày Google nhưng mà do một số nhà sản xuất ứng dụng tự tạo nên nên.

2 – ngăn quảng cáo YouTube Adblock 

Khi thiết đặt Adblock mang đến Youtube, chúng ta có thể chặn những quảng cáo, biểu ngữ không chỉ là trên kênh Youtube ngoại giả chặn trên những trang xung quanh Youtube.

Xem thêm:

*

Link truy hỏi cập: https://chrome.google.com/webstore/detail/adblock-for-youtube/cmedhionkhpnakcndndgjdbohmhepckk?hl=vi

Dung lượng cài đặt so với Trình chặn quảng cáo cho Youtube thì bao gồm hơn một chút, mặc dù vẫn được hiểu khá vơi – 60.45 KB.

Ứng dụng Adblock mang đến Youtube hiện đang được trên 9.000.000 fan cài đặt, reviews trên 4 sao.

Bạn hoàn toàn có thể tải và sử dụng nó miễn giá thành 100%.

3 – AdGuard Adblocker

Với dung lượng nặng hơn nhiều lần so với hai ứng dụng trên (5.71 MB), AdGuard Adblocker lại được nhiều người dùng hơn cả (tính cho nay con số đã trên 10.000.000 người thiết đặt và sử dụng). Lượng review về áp dụng này cũng tốt nhất có thể (xấp xỉ 5 sao) đầy đủ để cho biết thêm rằng đó là một vận dụng tiện ích thực sự.

*

Link truy nã cập: https://chrome.google.com/webstore/detail/adguard-adblocker/bgnkhhnnamicmpeenaelnjfhikgbkllg?hl=vi

AdGuard Adblocker có thể chặn quảng cáo trên nhiều nền tảng gốc rễ website không những Youtube mà còn tồn tại cả Facebook với các social khác. Ứng dụng này hoàn toàn có thể chặn được: quảng bá video, pop-up, bài viết quảng cáo,…

Khi thiết đặt AdGuard Adblocker, phần đa thứ bên cạnh đó trở đề xuất nhẹ nhàng hơn cực kỳ nhiều bởi nó đã giúp bạn tăng tốc trong câu hỏi tải những website, ngăn cả các phần mềm gián điệp độc hại, lừa đảo…

Ứng dụng rất dễ setup và sử dụng. Tương tự như hai ứng dụng trên, AdGuard Adblocker hoàn toàn miễn phí.

Hướng dẫn giải pháp chặn pr trên FireFox

Để triển khai chặn truyền bá Youtube bạn có thể thực hiện theo công việc sau:

Bước 1: Khởi chạy Firefox => nhấp vào nút Hamburger => Chọn Add-ons => Nhấp lựa chọn See more add-ons. 

*

Bước 2: Nhập trình chặn quảng cáo mà bạn có nhu cầu sử dụng với nhấn Enter. Ví như AdBlock Plus, FlashBlock… 

*

Bước 3: lựa chọn 1 tiện ích chặn quảng cáo và nhấn Add lớn Firefox. Sau đó bạn truy vấn Youtube và sử dụng như bình thường, hôm nay các quảng cáo đã không xuất hiện thêm nữa.

Làm sao để thiết lập và sử dụng ứng dụng chặn quảng cáo Youtube?

Trước tiên, chúng ta hãy truy cập vào một trong các đường link mà georgewoodcock.com Computer đang đính kèm làm việc trên. Kế tiếp nhấn vào Thêm tiện ích để setup ứng dụng vào trình để mắt Chrome.

“Ứng dụng hoàn toàn có thể đọc và vắt đổi…” lựa chọn Đồng ý. Ngay mau chóng ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra và mua vào trình duyệt.

Thật hoàn hảo nhất khi bao gồm những áp dụng miễn phí hoàn toàn như nạm này, có thể giúp các bạn chặn pr Youtube mà lại không cần bỏ tiền ra download gói Premium. Chắc hẳn rằng đây đang là vận dụng mà không ít người dân không nghĩ tới. Tức thì bây giờ, hãy cài đặt ứng dụng chặn truyền bá youtube ngay lập tức để những hiểu biết những tích tắc thư giãn lúc xem video. Đừng quên chia sẻ tới bạn bè và người thân trong gia đình yêu sau khi cài đặt thành công nhé!