Tại Sao Không Mở Được Thư Trong Gmail

Gmail là trong những dịch vụ email được sử dụng rộng thoải mái nhất trên gắng giới. Dịch vụ email này khá có ích để gửi e-mail doanh nghiệp, tệp đính thêm kèm, phương tiện media hoặc bất kỳ thứ gì khác. Mặc dù nhiên, một vài người cần sử dụng Android gặp gỡ phải sự vắt Gmail xếp hàng hóng khi gửi thư điện tử có tệp kèm theo PDF. Người tiêu dùng không thể gửi thư điện tử vì những email bị kẹt vào thư mục hộp thư đi vì một số trong những lý do. Sau đó, người dùng nhận được lỗi không nhờ cất hộ được thư điện tử bị kẹt vào thư mục vỏ hộp thư đi trong tương đối nhiều giờ. Cửa hàng chúng tôi hiểu rằng điều này hoàn toàn có thể gây khó chịu khi các bạn đang nỗ lực gửi một thư quá trình cho sếp của người tiêu dùng hoặc một số nhiệm vụ cho giáo viên của bạn. Do đó, để giúp đỡ bạn, chúng tôi có một phía dẫn nhỏ mà chúng ta có thể làm theo sửa lỗi gmail bị xếp hàng chờ và không thành công.

Bạn đang xem: Tại sao không mở được thư trong gmail

*


Nội Dung bài xích Viết


Sửa lỗi email được xếp hàng chờ và không thành công

Sửa lỗi email được xếp hàng chờ và ko thành công

Những lý do khiến Gmail bị xếp hàng đợi và lỗi không thành công xuất sắc là gì?

Hàng hóng Gmail có nghĩa là Gmail thiết yếu gửi thư của người sử dụng vào hôm nay và đó là tại sao tại sao thư đi thẳng đến hộp thư đi. Những thư trong thư mục vỏ hộp thư đi sẽ được gửi đi sau đó. Mặc dù nhiên, lúc Gmail chẳng thể gửi thư từ hộp thư đi, người dùng chạm mặt lỗi không thành công. chúng tôi đang đề cập đến một trong những lý do rất có thể dẫn cho lỗi tin nhắn bị xếp hàng ngóng và không thành công:

1. Gmail vượt quá giới hạn ngưỡng

Mọi nền tảng gốc rễ dịch vụ email đều có giới hạn gửi thư điện tử cùng một lúc. Vày vậy, có chức năng bạn vẫn vượt quá số lượng giới hạn này trong lúc gửi một thư ví dụ trên Gmail. Vì chưng đó, khi bạn nỗ lực gửi một thư, thư đang đi đến Hộp thư đi của bạn và được xếp hàng hóng để nhờ cất hộ sau.

2. Vấn đề liên quan mang lại mạng

Có kĩ năng máy nhà của Gmail có thể hoàn thành hoạt đụng trong một thời hạn và gồm sự cố tương quan đến mạng thân Gmail cùng máy chủ.

3. Dung tích lưu trữ trên điện thoại thấp

Nếu các bạn gửi thư bên trên Gmail, nó đang chiếm dung tích lưu trữ bên trên ứng dụng. Vì vậy, nếu khách hàng có bộ nhớ lưu trữ thấp trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn, thì có tác dụng Gmail chẳng thể điều chỉnh kích cỡ dữ liệu vì chưng ít dung lượng hơn. Vì chưng đó, với dung lượng lưu trữ trên năng lượng điện thoại của công ty ít hơn, Gmail hoàn toàn có thể không giữ hộ được email và email của khách hàng được xếp hàng chờ trong thư mục hộp thư đi.

5 phương pháp để sửa lỗi tin nhắn được xếp hàng hóng và không thành công

Trước khi trao đổi về các cách khác biệt mà chúng ta cũng có thể sửa lỗi gmail bị xếp hàng hóng và ko thành công, có một số trong những điều mà các bạn phải xem xét:

Đảm bảo rằng sự nạm chỉ xẩy ra với áp dụng Gmail chứ chưa hẳn phiên bạn dạng web của Gmail. Bằng cách này, chúng ta cũng có thể biết liệu máy chủ Gmail có bị sập hay không. Tuy nhiên, trường hợp bạn chạm chán phải vấn đề giống như trên phiên phiên bản web của Gmail, thì đó hoàn toàn có thể là một số vấn đề tương quan đến sever từ phía Gmail. Đảm nói rằng bạn đang áp dụng phiên bạn dạng mới tốt nhất của vận dụng Gmail mà lại bạn cài đặt từ shop Google Play chứ không hẳn từ một nguồn ko xác định. Đảm bảo rằng bạn không nhờ cất hộ thư tất cả tệp đi cùng vượt quá size tệp 50MB. Đảm bảo rằng bạn có kết nối internet ổn định định.

Sau khi đảm bảo các cách trên, chúng ta có thể thử các cách thức sau nhằm sửa lỗi gmail bị xếp hàng hóng và ko thành công:

Phương pháp 1: Xóa bộ lưu trữ cache và dữ liệu của Gmail

Để khắc phục và hạn chế lỗi xếp hàng hóng và lỗi không thành công xuất sắc trên Gmail, bạn hoàn toàn có thể thử xóa tài liệu và bộ lưu trữ cache của vận dụng Gmail. Đảm bảo các bạn đóng ứng dụng Gmail trước khi xóa bộ nhớ lưu trữ cache với dữ liệu.

1. Mở Cài đặt trên smartphone Android của bạn.

2. Đi cho tới ‘Ứng dụng‘tab rồi chạm mở’Quản lý ứng dụng. ‘

3. Định vị cùng mở ứng dụng Gmail của khách hàng từ danh sách các ứng dụng mà bạn thấy trên màn hình.

4. Hiện thời hãy nhấn vào ‘Xóa dữ liệu‘ nghỉ ngơi cuối màn hình. Một hành lang cửa số sẽ nhảy lên, nơi các bạn phải chọn ‘Xóa bộ nhớ lưu trữ cache. ‘

5. Cuối cùng, làm việc này đang xóa bộ lưu trữ cache và dữ liệu cho vận dụng Gmail của bạn.

Phương pháp 2: bật và tắt tạm thời đồng điệu hóa Gmail

Bạn có thể thử bật và tắt tùy chọn đồng hóa hóa email trên điện thoại của chính bản thân mình để bình chọn xem nó gồm hoạt động thông thường hay không.

1. Mở Cài đặt trên điện thoại Android của bạn.

2. Cuộn xuống và nhấp vào ‘Tài khoản và nhất quán hóa. ‘

3. Trong phần tài khoản và Đồng bộ hóa của bạn, bạn phải bấm vào ‘Google‘để truy cập tài khoản google của bạn.

4. Bây giờ, chọn thông tin tài khoản email mà chúng ta đã liên kết với Gmail.

5. Bỏ chọn vòng tròn bên cạnh ‘Gmail. ‘

6. Cuối cùng, Khởi hễ lại năng lượng điện thoại của khách hàng và một lần nữa cho phép NS ‘Gmail‘tùy chọn đồng hóa hóa.

Phương pháp 3: Xóa và tùy chỉnh cấu hình lại thông tin tài khoản Gmail của bạn

Đây rất có thể là một quá trình dài đối với người dùng. Chúng ta cũng có thể thử xóa tài khoản google khỏi điện thoại cảm ứng và tùy chỉnh thiết lập lại thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm:

1. Mở Cài đặt trên điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

2. Đi tới ‘Tài khoản và đồng hóa hóa. ‘

3. Trong phần tài khoản và Đồng cỗ hóa của bạn, chúng ta phải bấm vào ‘Google‘để truy vấn tài khoản google của bạn.

4. Chọn tài khoản e-mail được liên kết với gmail của bạn.

5. Bây giờ, hãy nhấn vào ‘Hơn‘ ở cuối màn hình.

6. Nhấn vào ‘Xoá tài khoản‘từ danh sách các tùy chọn.

7. Xóa bộ lưu trữ cache và dữ liệu cho Gmail cùng Khởi cồn lại điện thoại cảm ứng thông minh của bạn.

8. Cuối cùng, tùy chỉnh cấu hình lại tài khoản Gmail trên điện thoại thông minh của bạn.

Phương pháp 4: giảm tùy lựa chọn Số ngày nhằm Đồng bộ hóa

Tài khoản Gmail của khách hàng thường truy nã xuất những thư vào vài ngày khi chúng ta định cấu hình điện thoại bằng Gmail. Vì đó, khi bạn sử dụng tài khoản Gmail của mình, tài khoản này cũng đồng điệu hóa những email cũ của bạn, điều này hoàn toàn có thể làm tăng bộ lưu trữ cache và dung lượng lưu trữ đến Gmail. Do vậy, tùy chọn rất tốt là giảm số ngày cho tùy chọn nhất quán hóa. Bằng cách này, Gmail đang hủy tất cả các e-mail khỏi bộ lưu trữ trên 5 ngày.

1. Mở của bạn Gmail trên điện thoại Android của bạn.

2. Bấm vào biểu tượng bánh hamburger ở góc trên cùng bên trái của màn hình.

3. Cuộn xuống cùng mở Cài đặt.

4. Chọn tài khoản email của bạn.

5. Bây giờ, cuộn xuống và bấm vào ‘Số ngày có thư điện tử sẽ đồng điệu hóa. ‘

6. Cuối cùng, giảm số ngày xuống 30 ngày hoặc ít hơn. Vào trường hòa hợp của chúng tôi, công ty chúng tôi đang tiến hành 15 ngày.

Sau khi bạn thực hiện những thay đổi, đảm bảo rằng bạn xóa bộ nhớ cache và dữ liệu cho Gmail.

Phương pháp 5: luôn luôn bật dữ liệu nền cho Gmail

Thông thường, dữ liệu nền được bật theo mang định cho ứng dụng Gmail. Mặc dù nhiên, nếu như khách hàng đã tắt nhầm kỹ năng này, chúng ta cũng có thể bật nó bằng cách làm theo quá trình sau:

1. Mở Cài đặt trên smartphone Android của bạn.

2. Đi cho tới ‘Kết nối và phân chia sẻ‘ chuyển hướng.

3. Mở ‘Sử dụng dữ liệu‘trong tab kết nối và chia sẻ.

4. Cuộn xuống cùng tìm Ứng dụng Gmail.

5. Cuối cùng, hãy đảm bảo an toàn rằng nút chuyển đổi cho ‘Dữ liệu nền‘ Là Trên.

Bạn phải bảo đảm rằng chúng ta có kết nối internet bất biến và không có sự vắt mạng nào.

Khuyến khích:

Chúng tôi mong muốn hướng dẫn này hữu dụng và bạn cũng có thể sửa lỗi tin nhắn xếp hàng hóng và ko thành công trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bạn. Nếu ngẫu nhiên phương pháp nào cân xứng với bạn, hãy cho công ty chúng tôi biết vào phần comment bên dưới.