Tại sao không vô hiệu hoá được messenger

Trong những năm gần đây, rất nhiều người sử dụng đã quyết định vô hiệu hóa hoặc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn bởi nhiều lý do riêng biệt tư. Tuy nhiên, điều mà rất nhiều người hầu hết ko nhận ra đó là mặc cho dù bạn đã xóa hoặc hủy kích hoạt tài khoản Facebook chủ yếu thì tài khoản Facebook Messenger của bạn vẫn còn tồn tại. Vì vậy, nếu như bạn muốn tắt hoàn toàn Facebook thì bạn cần phải vô hiệu hóa Messenger riêng biệt từ tài khoản Facebook chính của bản thân.

Bạn đang xem: Tại sao không vô hiệu hoá được messenger

Lưu ý: Bạn cần vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình trước Khi vô hiệu hóa Messenger. Nếu như bạn chưa biết bí quyết làm điều này, hãy xem bài bác viết Hướng dẫn giải pháp vô hiệu hóa tài khoản Facebook tạm thời của chúng tôi.


Nội dung chính:


Cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook Messenger

Cũng xin nhắc lại, để khóa tài khoản Messenger, đầu tiên bạn cần phải vô hiệu hóa tài khoản Facebook của chính mình. Sau Khi đã tắt tài khoản Facebook, bạn hãy tuân theo những bước hướng dẫn mặt dưới:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger.

Xem thêm:

Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Profile xuất xắc ảnh đại diện nằm ở góc trên bên trái.

*
*
*
*
*
*
*

Tmê man khảo bài viết: Cách xóa tin nhắn, hình ảnh trên Facebook Messenger của chúng tôi.

Bạn gồm muốn phân tách sẻ lên tiếng của bài xích hướng dẫn này đến bạn bè cổ của mình? Nếu tất cả bất kỳ câu hỏi & thắc mắc như thế nào tương quan, vui tươi để lại lời nhắn mang đến công ty chúng tôi ở phần bình luận bên dưới bài viết.