MỘT MÙA CHUÔNG VÀNG VỌNG CỔ BÃO TÁP

TTO - Chuông xoàn vọng cổ - phần thưởng thường niên từng năm - lý ra đã dứt từ mon 9 nhưng vì dịch bệnh, buổi tối 12-12 tại nhà hát tivi HTV đêm tầm thường kết xếp thứ hạng mới có thể diễn ra, truyền hình trực tiếp bên trên kênh HTV9.

Bạn đang xem: Một Mùa Chuông Vàng Vọng Cổ Bão TápNăm nay bước vào tuổi 16, Chuông rubi đã gồm tuổi trăng tròn đầy... Bão táp. Lần trước tiên trong lịch sử hào hùng giải, 2 vòng thi sơ tuyển cùng tuyển chọn ra mắt theo hiệ tượng thi online. Sau vòng thi tuyển chọn chọn, hđ giám khảo đã lựa chọn ra 9 thí sinh xuất sắc đẹp nhất.

Tuy nhiên, ngay lập tức trước thềm đêm thi đầu tiên của vòng chung kết, 1 thí sinh lây truyền bệnh đề xuất phải cố kỉnh thí sinh khác. Cho tới trước đêm bình thường kết 3, thường xuyên huấn luyện viên, thí sinh, MC, người nghệ sỹ phụ diễn bất thần trở thành F0.

Sự tiến công của COVID-19 khiến cho ban tổ chức triển khai khá mệt mỏi mỏi, phải lập cập tìm ngay giải pháp thay thế, nhưng bao gồm thí sinh vày sự gắng ngoài ước muốn phải dừng cuộc chơi rất xứng đáng tiếc.

Ông Minh Hải - trưởng ban văn nghệ của Đài truyền hình tp.hồ chí minh - chia sẻ: "Thương những em thí sinh, vừa căng thẳng mệt mỏi lo bài bác thi, vừa mệt mỏi lo dịch bệnh.

Mà càng trở ngại mấy em càng mến nhau. Không có chuyện ghen tuông đua, những em chăm sóc lẫn nhau từ bỏ trang phục, sức mạnh đến bài bác thi... Chúng tôi cũng bao gồm phương án nghiêm nhặt để bảo vệ sức khỏe những em, một tuần xét nghiệm gấp đôi để các em yên tâm tập luyện".

Nếu so với tất cả năm thì unique giọng ca trong dịp giải năm nay tương đối ké vế. Vào 9 khuôn mặt vào vòng bình thường kết không tồn tại giọng ca nào thực thụ nổi trội khiến cho người nghe buộc phải xuýt xoa.

Thí sinh Ngọc Huyền (Sóc Trăng) được coi là cái tên rất nổi bật vì liên tiếp dẫn đầu những đêm thi. Huyền có giọng ca khỏe, tương đối dày dặn, nhịp chắc tuy vậy giọng cô tương đối cứng và còn thiếu cảm xúc. Nếu giữ lại được phong độ như các đêm thi trước, Huyền được dự đoán sẽ là người chủ sở hữu của Chuông xoàn vọng cổ năm nay.

Xem thêm:

Dù chạm mặt nhiều khó khăn khăn, trường quay tiêu giảm người xem cần không khí các đêm thi cũng hạ nhiệt nhưng ban tổ chức đã cố gắng nỗ lực để hấp dẫn khán giả. Xây đắp sân khấu tương đối đẹp, bắt mắt. Ở mỗi tối thi gồm livestream vày nhà báo Thanh Hiệp và những khách mời dẫn dắt để tăng tương tác.

Ở đêm cuối phổ biến kết xếp hạng, hội đồng thẩm mỹ và nghệ thuật sẽ có 5 thành viên có NSND Bạch Tuyết, NSND Minh Vương, NSƯT Kim Phương, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Trọng Phúc.


*
Thi Chuông vàng vọng cổ trên nhà: yêu cầu thương cải lương lắm!

TTO - Đêm thi trước tiên của vòng tuyển chọn giải Chuông tiến thưởng vọng cổ 2021 vừa mới được phát sóng bên trên kênh HTV9 tối 1-8.