Blog Tâm Sự Chuyện Tình Yêu, Gia Đình Và Cuộc Sống

"Tôi chưa hẳn là loại cặn bã", đó là vấn đề người phụ nữ 32 tuổi vẫn nói khi trải lòng về hầu như chuyện tình đã đi qua trong cuộc đời mình.Ảnh minh họa: Sohu.

Bạn đang xem: Blog tâm sự chuyện tình yêu, gia đình và cuộc sống

Tiểu Viên được bằng hữu nhận xét là 1 trong những "chuyên gia" trong chốn tình trường, vì chưng cô gồm khuôn khía cạnh xinh đẹp, dáng hình cân đối, lũ ông theo đuổi cô vô cùng nhiều. Phiên bản thân đái Viên cũng cảm giác rằng nên tận hưởng trọn vẹn xúc cảm được yêu, được theo đuổi lúc còn trẻ, phải cô thường sẽ cho đầy đủ người đàn ông tiếp cận mình cơ hội.


Cô yêu hết sức nhiều, với mối tình nào cũng yêu nghiêm túc, hết mình dâng hiến cho tình yêu. Cô gái trẻ tất cả một khả năng đặc biệt là dễ dàng nhập vai, mỗi khi yêu các đắm chìm ngập trong đó, mà lại một lúc đã chia tay thì lại có thể quên đi cấp tốc chóng. Đây rất có thể cũng là một trong những tài năng.

Tiểu Viên không phản đối câu hỏi sống thử. Cô nhận định rằng muốn biết một người lũ ông là người như vậy nào, có phù hợp để kết hôn hay không thì cần sống cùng với nhau đầy đủ 24/24 mới biết được. Bởi vì vậy, mọi khi có quan hệ nam nữ tình cảm, cô sẽ không còn ngần không tự tin dọn đến sống cùng chúng ta trai, giúp xem anh ấy có phù hợp ở bên mình đến trong cả đời...

Ở tuổi 24, khi đã đi làm, cô từ bỏ thuê 1 căn hộ bên ngoài, sẽ là một khoảng không gian nhỏ của riêng cô, để thoải mái và dễ chịu hơn cùng cũng dễ dàng hơn cho bài toán yêu đương.

Bạn trai đầu tiên của tiểu Viên là 1 người bạn cùng lớp đại học, họ phổ biến sống sau khi giỏi nghiệp. Sinh viên new ra trường, không có khá nhiều tiền tiết kiệm nên việc sống thử bên cạnh đó là chuyện tất nhiên và giải quyết được tương đối nhiều vấn đề khác.

Sau thời gian chung sống, đái Viên cảm thấy rất thuyệt vọng về các bạn trai. Cả nhì đều không có việc có tác dụng ngay sau thời điểm ra trường, tè Viên thúc giục cậu ấy tìm vấn đề để định hình cuộc sống, nhưng đổi lại cậu ấy chỉ xuyên suốt ngày game play mà không muốn tìm việc. Sau khoản thời gian Tiểu Viên tìm kiếm được việc làm, cô lại trở thành người phải nuôi các bạn trai. Vậy là tình yêu sinh viên ngừng sau một năm kể từ lúc ra trường.

Bạn trai lắp thêm hai của tè Viên là cấp trên của cô trong công ty. Ngay từ đều ngày đầu đái Viên new vào công ty, anh ấy đã đãi đằng tình cảm quánh biệt. Cơ mà Tiểu Viên lúc ấy có các bạn trai rồi phải cô tự chối. Sau khoản thời gian Tiểu Viên chia tay, cô không lưỡng lự đến với anh chàng cấp trên, cảm xúc mình bắt buộc một người lũ ông trưởng thành và cứng cáp ở mặt cạnh.

Tiểu Viên hủy hợp đồng thuê nhà để chuyển đến sống cùng chúng ta trai bắt đầu theo gợi nhắc của anh. Điều này không tệ, không nhiều ra cô cũng tiết kiệm được tương đối tiền thuê nhà.

Nhưng sau một thời hạn dài, các bạn trai ngày càng có rất nhiều yêu ước hơn đối với Tiểu Viên. Cô buộc phải nấu nạp năng lượng và rửa bát mỗi ngày khi đi làm việc về. Dần dần, cô cảm thấy căng thẳng mệt mỏi với cuộc sống kiểu này và ý kiến đề nghị chia tay.

Xem thêm:

Bạn trai thứ ba của đái Viên là một đối tác doanh nghiệp của công ty, cô chạm mặt anh khi đi tham dự các buổi lễ hội cocktail. Anh sẽ yêu đái Viên tức thì từ chiếc nhìn trước tiên nên theo xua quyết liệt. Khi hai người yêu nhau, đái Viên cũng dọn đến nhà anh ở. Chẳng được bao lâu, người đàn ông này lại yêu người khác ngay lập tức từ ánh nhìn đầu tiên, vì chưng vậy họ phân chia tay.

Bạn trai thứ bốn và thứ năm của tè Viên là bàn sinh hoạt cũ thời đại học. Cô yêu họ sau khi đi họp lớp, tuy nhiên cả hai tình yêu đều không kéo dài, chỉ vài tháng đã chết yểu. Đường tình mấp mô nhưng tè Viên vẫn tràn đầy niềm tin.

Cô lần lượt chạm mặt gỡ những người bạn trai thứ sáu và thứ bảy qua sự reviews mai mối của người sử dụng bè. Mặc dù Tiểu Viên vẫn không thay đổi tắc sinh sống thử trước hôn nhân gia đình nhưng việc sống thử không hỗ trợ cho tình yêu của cô được lâu bền hơn.

Bạn trai sản phẩm tám của tè Viên là 1 trong những người láng giềng cũ. Họ chạm mặt nhau tại một sự khiếu nại do công ty tổ chức. Hai tín đồ ôn lại tương đối nhiều chuyện thuở nhỏ, càng nói những càng lôi cuốn, rồi thoải mái và tự nhiên đến với nhau. Mặc dù Tiểu Viên đã rất cố gắng để gia hạn nhưng mối quan hệ này do mặt kia dữ thế chủ động kết thúc.

Sự lộ diện của người chúng ta trai sản phẩm 9 vẫn khuấy đảo cuộc sống đời thường bình yên của đái Viên. Anh ấy hoàn toàn là mẫu fan lý tưởng. Vày vậy, đái Viên là chủ nhân động theo đuổi và ngay sau đó hai người đã ở bên nhau. Tè Viên cũng dọn cho sống trong đơn vị người chúng ta trai này tuy vậy trong trái tim anh lại sở hữu bóng hình bạn gái cũ. Vất vả một năm không sửa chữa thay thế được địa chỉ của cô gái đó trong thâm tâm người yêu, đái Viên đành nói lời chia tay.

Bạn trai thứ mười của tiểu Viên là 1 trong những người do gia đình giới thiệu. Thực chất cô không thích hợp anh ấy, mà lại cô cảm xúc mình không còn quá trẻ, vẫn 30 tuổi, nên lựa lựa chọn thỏa hiệp. Hai bạn sống phổ biến với nhau ko lâu sau đó. Tiểu Viên tưởng rằng đây là bến đỗ ở đầu cuối và họ đang sớm kết hôn, nhưng ngạc nhiên lại chạm chán phải hoàn cảnh trớ trêu khi nữ giới cũ của tín đồ mới cù lại. Cô là người bị bỏ rơi.

Lần yêu sản phẩm 11, đái Viên gặp mặt đúng nam nhi "con trai cưng của mẹ". Vì luôn được bà mẹ bảo bọc cần anh ấy không tồn tại kinh nghiệm yêu đương. Vốn dĩ cả hai đưa ra quyết định kết hôn sau một thời gian chung sống, cơ mà khi mẹ của doanh nghiệp trai nghe tin tiểu Viên từng sinh sống thử cùng với 10 fan trước đó thì bà một mực phản đối hôn sự, cuối cùng cả hai lại phân tách tay.

Tiểu Viên chạm mặt một doanh nhân phong phú ở lần yêu đồ vật 12. Đó là một trong những người bọn ông đang ly hôn từ khóa lâu và có một người con riêng nên không mấy bận lòng đến tuổi tác cũng như trải nghiệm tình cảm của tiểu Viên. đái Viên dọn cho sống trong biệt thự cao cấp lớn của tín đồ yêu, cảm giác cuộc sống của chính bản thân mình cuối thuộc cũng ổn định, dẫu vậy cô bất ngờ làm chị em kế lại trở ngại đến như vậy. Nhỏ riêng của người yêu không mê thích Tiểu Viên vì nhận định rằng cô cướp cha của nó. Đứa bé nghĩ ra đủ trò để phòng đối cùng đổ tiếng ác mang đến Tiểu Viên, chia rẽ tình yêu giữa cô và phụ thân của nó. Cuối cùng không còn đầy đủ kiên nhẫn, tiểu Viên lại sàng lọc rời đi.

Sự câu hỏi Tiểu Viên bị hất thoát ra khỏi nhà hào môn thay đổi tâm điểm buôn dưa lê của các người khiến việc phụ huynh cô nhờ tín đồ mai mọt cho đàn bà trở nên trở ngại hơn. Không ai sẵn lòng làm cho mai khi biết về thừa khứ tầm thường sống với thừa nhiều đàn ông của cô, nhận định rằng cô mất nết.

Đã 8 năm kể từ khi tốt nghiệp, tiểu Viên từ cô bé 24 tuổi chứa chan xuân dung nhan giờ đã bước sang tuổi 32 và không hiểu biết nhiều tại sao cuộc sống mình lại trở nên thế này. Nghe phần đông lời bàn tán đưa mang đến tai, tè Viên khóc: "Tôi đã tầm thường sống cùng với 12 người bầy ông, nhưng tôi chưa hẳn hạng cặn bã".