Tân Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ 2015

Hãy thuộc xem điểm khác hoàn toàn của tứ vị thần vấp ngã trong hai phiên bản "Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ" của năm 2008 và 2015 nhé.


Nguyên tác quyển tiểu thuyết Tứ Đại Danh Bổ của bên văn Ôn Thụy An đã được nhiều nhà có tác dụng phim Trung Quốc để mắt tới cùng dựng lên thành phim. Với những phiên bản khác nhau, mỗi tác phẩm đã được "nâng cấp" qua từng giai đoạn và có đến mang lại khán giả những trải nghiệm thú vị. Năm 2008,Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổcủađài TVB đã trở thành bệ phóng thành công xuất sắc củabốn đại trượng phu trai: Lâm Phong, Trần Kiện Phong, Mã Quốc Minh với Ngô Trác Hy.

Bạn đang xem: Tân thiếu niên tứ đại danh bộ 2015


*

Bốn tiểu sinh của “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2008
*

Dàn nam thần vào “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” phiên bản 2015
Với cái thương hiệu giống với phiên bản năm 2008 của TVB, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 chịu nhiều sự so sánh với bản cũ trước đó. Phim được dàn dựng với nhiều kĩ xảo đẹp mắt cũng như quy tụ dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của buôn bản điện ảnh Hoa ngữ, bộ phimđang say đắm khán giả với dàn nam thần được mọi người ưa thích: Trương Hàn, Dương Dương, Trần Vỹ Đình, Mao Tử Tuấn.Bên cạnh đó, tính phương pháp và bối cảnh của từng nhân vật trong phim rất khác so với phiên bản năm 2008.
Phiên bản 2008 xây dựng nhân vật Vô Tình (Lâm Phong thủ vai) với tính tình cẩn mật, mưu lược, toàn thân gầy gò, yếu ớt. Lúc nhỏ đã bị kẻ thù giết cả thân phụ lẫn mẹ, chặt đứt hai chân với chấn thương lục phủ ngũ tạng bắt buộc không thể luyện võ thuật nhưng Vô Tình đã luyện sử dụng ám khí và khinh thường công bằng tay. Nếu nói về cơ trí, đây là nhân vật cơ trí nhất. Mặc dù nhiên, thương hiệu là Vô Tình nhưng Vô Tình không Vô Tình vào chuyện tình cảm chút nào.
*

Phiên bản năm ngoái lại xây dựng nhân vật Vô Tình (Dương Dương thủ vai) ko bị tàn phế cũng không sử dụng ám khí, nhưng về mặt tình cảm Vô Tình vẫn là người thủy chung, vĩnh viễn yêu mỗi Như im (Lê Nhất Huyên thủ vai). Giữa anh cùng vương gia An Thế Cảnh xuất hiện chuyện tình tay cha ngang trái, người con gái trong lòng Vô Tình là Như yên nhưng cả hai sớm li biệt, Vô Tình chỉ còn biết ở mặt Mộ Tuyết (Vương song thủ vai) mà lại cả đời không thể nào đến được với người bản thân yêu.
*

"Vô Tình" Dương Dương vào “Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ” (2015)
Thiết Thủ (Mã Quốc Minh thủ vai) trong phiên bản 2008 với bàn tay cứng rắn như thép, tính cách cương trực, mạnh mẽ. Võ công của Thiết Thủ cao nhất vào bộ tứ, bởi thực chất Vô Tình không tồn tại võ công. Trong phim, Thiết Thủ đem lòng yêu thương một cô gái giang hồ với đó là mối tình duy nhất của anh.
*

Còn vị Thiết Thủ (Mao Tử Tuấn thủ vai) phiên bản năm ngoái này giống với những nắm đấm dũng mãnh tính phương pháp của anh không khác gì võ thuật của mình, bao gồm trực. Sánh vai cùng anh là Lăng Y Y (Quỷ Quỷ thủ vai) – một cô gái đáng yêu. Chuyện tình của hai người khiến người coi cảm động bởi tấm thực tình của cả hai dành riêng đối phương.

Xem thêm:


Với tính cách hào sảng, vui vẻ, dùng rượu có tác dụng môn võ công độc môn của mình, có sở trường khinh công cấp tốc nhất, truy vấn Mệnh (Trần Kiện Phong thủ vai) đã lọt vào mắt của Gia Cát thiết yếu Ngã (Lâm Gia Hoa thủ vai) với vô tình trở thành một trong bốn thần bổ của Ty Thần Bổ.
Vốn là một kẻ mang vẻ bên cạnh phong lưu nhưng vào chuyện tình cảm thì tróc nã Mệnh (Trần Vỹ Đình thủ vai) lại là người chân thành, thuở nhỏ sống trong cung, là bạn thanh mai trúc mã của nàng công chúa bướng bĩnh cá tính trẻ bé Tử La (Khương Vũ Thần thủ vai). Ban đầu công chúa ko hiểu được lòng anh nhưng về sau cả nhị cũng tất cả một chuyện tình nhẹ nhàng và ngọt ngào khiến khán giả mê mẩn.
Trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2008, nhân vật Lãnh Huyết của Ngô Trác Hy là một kẻ kiên nhẫn không có bất kì ai bằng, nhẫn nại đạt mục đích, không sợ chết, ko sợ thương tích và cũng là người gồm nhiều thương tích nhất. Lãnh Huyết là kiếm thủ giỏi nhất vào số bốn chàng, tuy nhiên võ công anh thuộc dạng hèn nhất vì tuổi nhỏ, ít khiếp nghiệm. Từ bé, anh sống trong rừng và bởi sói nuôi lớn, một lần tình cờ được Gia Cát chính Ngã cứu để rồi trở thành thần bổ, xưng huynh gọi đệ với bố vị thần bổcòn lại của Ty ThầnBổ.
Còn phiên bản 2015lại xây dựng nhân vật Lãnh Huyết của Trương Hàn là đứa trẻ được Lang tộc nuôi dưỡng, sau đó trở thành Vương tử của bộ tộc. Ko bao thọ tộc của anh bị diệt vong, bởi vì trả thù đến tộc của bản thân cũng như cha mẹ, anh đã nuôi ý định báo thù khiến bản thân bị độc Lang khống chế mỗi đêm trăng tròn chỉ gồm Đọc vai trung phong Thuật của Sở Ly Mạch (Trương Quân Ninh thủ vai) mới có thể khắc chế độc tính nơi anh. Từ đó, chuyện tình tay tía giữa anh, Sở Ly Mạch cùng bổ đầu của Tiên Hạc Sở - Cơ Dao Hoa (Giả Thanh thủ vai) bắt đầu.
Tuy có nhiều điểm khác biệt và khác xa so với những hình tượng nhân vật phiên bản 2008, Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ năm ngoái lại đang làm mưa làm gió trong buôn bản điện ảnh Trung Quốc. Bộ phim lên sóng ở đài Hồ Nam, Trung Quốc vào thứ tía và thứ tư hàng tuần.