TAY VỢT CẦU LÔNG SỐ 1 THẾ GIỚI

khi kể tới tay vợt cầu lông số 1 nhân loại các bạn suy nghĩ mang lại Lin Dan, Lee Chong Wei hay như là 1 cái brand name nào khác? Bạn biết được bao nhiêu cái brand name vào danh sách 7 tay vợt cầu lông số 1 quả đât trong lịch sử vẻ vang thi đấu cầu lông bên dưới đây?

*

Quý Khách có thể không trở nên huyền thoại nhưng mà hoàn toàn có thể chơi cầu lông xuất sắc rộng nếu tìm được cây vợt cầu lông phù hợp.

Bạn đang xem: Tay vợt cầu lông số 1 thế giới

1. Lin Dan

Cầu thủ cầu lông chuyên nghiệp hóa của Trung Hoa Lin Dan được Peter Gade gọi với biệt danh là “Super Dan”. Anh được xem là bạn đùa cầu lông đơn lớn lao độc nhất vô nhị đông đảo thời đại bên trên mọi trái đất. LIn Dan là cầu thủ thứ nhất với độc nhất vô nhị xong “Super Grand Slam” ở tuổi 28, trong số đó gồm toàn bộ 9 chức vô địch trong cầu lông thế giới.

*

Lin Dan được biết đến với vô vàn thương hiệu kể đến như công ty vô địch Olympic hai lần, công ty vô địch quả đât năm lần, tương tự như một nhà vô địch nước Anh sáu lần. Anh giành huy chương xoàn Olympic bằng chiến thắng lần thứ nhất vào khoảng thời gian 2008 cùng tiếp tục bảo vệ thương hiệu của bản thân mình vào khoảng thời gian 2012.

2. Lee Chong Wei

Cầu thủ cầu lông chuyên nghiệp hóa tín đồ Malaysia Lee Chong Wei là cầu thủ Malaysia thứ sáu giành được huy chương tại Olympic. Anh sẽ giành được huy chương thơm bạc vào cả Thế vận hội Olympic 2008 với Thế vận hội 2012 cùng trở thành fan Malaysia thứ nhất tiến vào vòng phổ biến kết ở trong phần đối chọi phái mạnh của bộ mông cầu lông tại Olympic. Lee Chong Wei được Thủ tướng mạo Malaysia Najib Tun Razak mô tả như một hero dân tộc cùng đã giành được danh hiệu Dakhổng lồ nhờ sự góp sức của ông đối với nền thể thao Malaysia.

*

Lee Chong Wei là cầu thủ cầu lông Malaysia tốt nhất duy trì vị trí bậc nhất vào bảng xếp hạng thế giới hơn 1 năm từ ngày 21 tháng 8 năm 2008 mang lại ngày 14 mon 6 thời điểm năm 2012.

3. Rudy Hartono

Rudy Hartono là cựu ngôi sao sáng cầu lông Indonesia. Rudy Hartono sẽ giành thương hiệu solo phái nam trên giải vô địch All-Engl& tám lần trong số ấy gồm 7 lần tiếp tục giành thành công từ năm 1968 mang đến năm 1974.

*

Bên cạnh những sự khiếu nại cầu lông nước ngoài, anh cũng ttê mê gia và giành thương hiệu đối chọi nam giới trên Thế vận hội Mùa htrằn năm 1972 Lúc cầu lông được chuyển vào chương trình Olympic lần thứ nhất. Theo thời gian, tăm tiếng của Rudy Hartono vẫn được giới cầu lông ghi thừa nhận nhỏng là 1 trong những tay vợt cầu lông tiên phong hàng đầu huyền thoại.

Xem thêm: Huyền Thoại Nàng Tiên Cá Mp3 Song Download, Huyền Thoại Nàng Tiên Cá

4. Gao Ling

Nữ tay vợt cầu lông số 1 Trung Quốc Gao Ling được giới cầu lông chú ý do sức mạnh, tính nhất quán, với sự tiên đoán thù của mình trong số cuộc chiến. Gao Ling là một trong những trong những fan đùa đôi thành công nhất vào lịch sử của cầu lông nữ giới.

*

Trong sự nghiệp thi đấu của chính mình, Gao Ling sẽ đưa về cho chính mình vô vàn những danh hiệu Khủng. Cô đang giành được thương hiệu trên phần nhiều những giải đấu số 1 bên trên trái đất. Gao Ling sẽ giành được bốn huy chương thơm kim cương (trong tổng số chín huy chương) trên BWF World Championships. Cô cùng Zhang Jun đang giành được huy chương kim cương tiếp tục trong những cuộc chiến song tại Thế vận hội năm 2000 với Thế vận hội 2004. Gao Ling sẽ với cộng đồng của chính bản thân mình là Huang Sui giành sáu chức vô địch chị em liên tiếp từ năm 2001 cho năm 2006 tại All-England Championships. Những thương hiệu trên đã giúp cô biến hóa chị em tay vợt cầu lông số 1 thế giới.

5. Li Ling Wei

Nữ tay vợt cầu lông hàng đầu nhân loại fan Trung Quốc Li Ling Wei được xem là cầu thủ cầu lông đối chọi người vợ lớn nhất đầy đủ thời đại. Nhưng trong đùa đôi, cô vẫn bảo trì được khả năng chơi cầu lông rất tốt của mình Khi phối hận phù hợp với lũ.

*

Ling wei sẽ giành được 3 huy chương thơm vàng và hai huy chương thơm bạc vào giải BWF World Championships trong sự nghiệp của chính mình đồng thời cô cũng giành được thế giới Danh hiệu đối chọi Gr& Prix. Cô được reviews vào Hội Cầu lông Thế giới năm 1998. Cho tới thời điểm này, tiếng tăm của Ling Wei vẫn được cả thế giới công nhận cùng trầm trồ.

6. Peter Gade

Peter Gade là một trong cầu thủ cầu lông chuyên nghiệp hóa của Đan Mạch. Anh đã có được xếp thứ hạng tay vợt cầu lông hàng đầu nhân loại từ năm 1998 đến năm 2001 cùng giành lại địa điểm số một trong các bảng xếp thứ hạng nhân loại vào trong ngày 22 mon 6 năm 2006. Anh danh tiếng cùng với đa số bước chân nhịp nhàng, mọi cuộc tấn công nkhô hanh và năng lực Chịu đựng áp lực thường xuyên cùng với phần lớn cú tấn công đầy mạnh mẽ của anh

*

Với 22 chức vô địch Gr& Prix, Peter Gade đã trở thành một Một trong những cầu thủ thành công nhất của thể thao nhân loại. Tên tuổi của Peter Gade được ghi nhấn nhỏng một lịch sử một thời cầu lông.

7. Taufik Hidayat

Taufik Hidayat là huyền thoại cầu lông bạn Indonesia. Trong sự nghiệp của bản thân mình, Taufik Hidayat đang giành chức vô địch 1-1 nam trong cầu lông tại Thế vận hội mùa hè năm 2004. Tháng 8 năm 2005, anh vẫn giành chức vô địch solo phái nam tại Giải Vô địch Thế giới IBF.

*

Thành tích của Taufik Hidayat bao hàm huy chương tiến thưởng, huy chương thơm bạc với hai huy chương thơm đồng trên giải vô địch trái đất. Đồng thời anh cũng dành được 3 huy chương vàng, huy cmùi hương bạc với hai huy cmùi hương đồng trên các môn thể dục châu Á, 2 huy cmùi hương tiến thưởng, huy chương bạc cùng tía huy chương thơm đồng làm việc Thomas Cup, 3 huy cmùi hương tiến thưởng, huy cmùi hương đồng tại giải vô địch châu Á, với huy cmùi hương quà 2 trên những trò nghịch Khu vực Đông Nam Á.