Tên các con của ca sĩ chế linh

Ca sĩ Chế Linc bao gồm 4 bà xã với gồm 14 tín đồ nhỏ trong số kia chỉ bao gồm 4 fan đàn ông của ông là theo xua đuổi sự nghiệp music giống như phụ thân mình. Tuy không có sự nghiệp âm thanh đáng chăm chú nhỏng cha bản thân tuy nhiên khi đề cập đến các bạn con của mình, ông đều rất từ bỏ hào. 

*

Chế Linc vị nghệ sĩ nhiều tài “những vợ nhất” showbiz Việt, ông bao gồm cho 4 cô vợ và ngày nay ông cũng đang sẵn có 14 fan bé 7 trai với 7 gái. Từng đi qua nhiều cuộc hôn nhân, mọi người đàn bà đi qua đời ông các được ông trân trọng với yêu thích. Ông cũng thầm cảm ơn những người dân thanh nữ ấy vẫn xuất hiện cho ông 14 người nhỏ cơ mà ông hết sức mếm mộ.

Bạn đang xem: Tên các con của ca sĩ chế linh

Ông share rằng mặc dù rằng ông gồm 14 người con từng đứa đều sở hữu một sự nghiệp và niềm yêu thích riêng biệt. Tuy nhiên có 7 người đang mau chóng thể hiện năng lực cũng tương tự niềm say mê từ bỏ nhỏ dại. Ông cũng nhận thấy kỹ năng của con yêu cầu cũng sớm cỗ vũ nhỏ bên trên con phố âm nhạc của chính bản thân mình. Ông cũng từng chia sẻ Tuy những người con của ông không đạt cho đỉnh điểm danh vọng mà lại ông vẫn cực kỳ trường đoản cú hào bởi vì bọn chúng đang theo xua đuổi mê say của bản thân. Chính phiên bản thân ông cũng gọi được rằng, phiên bản thân ông là một cái trơn quá to cùng với con bản thân, thấu hiểu được điều ấy buộc phải ông cũng cung cấp con bản thân nhằm cách tân và phát triển cùng tất cả sự nghiệp của riêng biệt mình.

*

Trong số những người dân nhỏ theo xua âm thanh của Chế Linh thì 3 fan con Chế Phong, Chế Phi cùng Chế Kha là cha người nổi bật hơn hết. Họ đã từng vài lần về toàn quốc biểu diễn. Trong những show diễn của bản thân mình, Chế Linch cũng mời các nhỏ tham dự thuộc.

Chế Phương

Chế Pmùi hương là nam nhi đầu của Chế Linh anh cũng cũng là một trong trong số những bạn bé thành công độc nhất vô nhị của Chế Linc. Sớm được cha hướng dẫn trong âm nhạc cũng tương tự chỉ dẫn quốc tế trường đoản cú nhanh chóng. Anh ca hát mang lại chế tạo hầu hết được tía mình hướng dẫn. Tuy nhiên sau đây anh chọn con phố kinh doanh làm cho sự nghiệp chủ yếu của bản thân.

Chế Phi – Lưu Hoàng Phi

*

Lưu Hoàng Phi là tên thật của người con trai Chế Phi, anh là em trai của Chế Pmùi hương con của fan vợ đầu. Anh có cuộc sống đời thường không được dễ dãi khi lúc đầu sinh sống thuộc mẹ tuy vậy sau đây anh cũng sang trọng Mỹ cùng với cha Chế Phi xiêu dạt mọi nơi gồm có tủi nhục với đắng cay.

Anh cũng những lần tự thấy tiếc cho việc nghiệp của bản thân mình. Tiếc mang đến quãng thời hạn bản thân anh tự giá tiền hoài. Chế Phi có tác dụng gảy lũ thủ công trái và bấm dây lũ thủ công đề nghị, biệt lập so với đa số fan.

Xem thêm: Người Phụ Nữ Thông Minh Trong Tình Yêu, 10 Không Của Phụ Nữ Thông Minh Trong Tình Yêu

Chế Kha

*

Chế Kha sinh vào năm 1973, anh là bé của bà xã trang bị bố. Cũng giống những anh trai, Chế Kha được thừa hưởng giọng hát với phong thái của bố. Sau Lúc chị em mất, anh được gửi mang đến công ty nội chăm lo. Lúc đó, Chế Kha gần đầy một tuổi. Suốt tuổi thơ, anh sống trong tình yêu thương thơm của các cụ nội.

Năm 1990 anh ban đầu ca hát thì cho đến năm 1999 anh được đi hát thuộc những anh của chính mình. Năm 2006, Chế Kha vào TP Sài Gòn lập nghiệp và được một tín đồ bạn ra mắt cho tới những thai show.

Chế Phong

*

Anh sinh vào năm 1973, là đàn ông út ít của danh ca Chế Linch với những người bà xã đầu. Anh cũng theo xua đuổi chiếc nhạc trữ tình. Chế Phong được những người dân trong nghề Review là người có giọng hát tốt, ngọt ngào. Có thể nói trong tất cả những người dân con của Chế Linh thì Chế Phong là người có giọng hát, phong cách trình diễn giống cha độc nhất với cũng chính là ca sĩ thành công nhất trong gia đình sau ba.

*

Nhưng anh lại có một cuộc sống đời thường tình yêu không mấy niềm hạnh phúc. Anh tận hưởng qua hai lần tan vỡ hôn nhân gia đình với bao gồm 3 fan bé. Năm năm ngoái, Chế Phong thành thân cùng ca sĩ Tkhô giòn Tkhô hanh Hiền. Sau kết bạn, cả nhì bao gồm cuộc sống thường ngày tương đối hạnh phúc bên các con.

Từ Khi kết hôn với Tkhô cứng Thanh Hiền, Chế Phong ít đi hát rộng với thoái lui vào hậu trường, giúp sức mang đến bà xã. Tuy nhiên thời hạn cách đây không lâu, Chế Phong với Tkhô hanh Tkhô nóng Hiền vướng lời đồn thổi ly thân tuy vậy họ không chia sẻ gì thêm cũng không đồng ý trả lời media.