Làm mũi bác sĩ lê hành

Phòng thăm khám Phẫu Thuật thẩm mỹ và làm đẹp Lê Hành được cải tiến và phát triển từ chăm khoa Tai Mũi Họng cùng Phẫu Thuật mặt Cổ bởi PGS.TS.BS Lê Hành sáng lập từ năm 1980, quy tụ đội ngũ y bác bỏ sĩ lành nghề, chuyên gia tư vấn chăm nghiệp.

Bạn đang xem: Làm mũi bác sĩ lê hành

Bác sĩ Lê Hành đã và đang nắm giữ nhiều chức vụ đặc biệt trong ngành như quản trị Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ vùng phương diện của ASEAN (2007 - 2009), quản trị Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ và làm đẹp TPHCM,... Với là thành viên Hội Phẫu Thuật thẩm mỹ ở những nước.

Phòng khám chuyên về nội y khoa lẫn nước ngoài khoa, bao gồm quy tế bào 5 tầng lầu với các phòng ốc chuẩn chỉnh hóa theo tính năng được vật dụng hiện đại, có khối hệ thống xử lý nước thải bảo vệ môi trường.

Xem thêm:


Thẩm mỹ ngoại khoa: phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp vùng khía cạnh (phẫu thuật nâng mũi, chỉnh hình mũi mài xương gồ, độn cằm, sinh sản lúm đồng tiền, bấm mí, cắt mắt 2 mí, nâng cung mày...), vùng ngực (phẫu thuật nâng ngực, thu nhỏ ngực, chỉnh hình lại các biến chứng do nâng ngực...), bụng, đùi, tay, chân, hút mỡ, ghép mỡ, thẩm mỹ tạo hình...Thẩm mỹ nội khoa: chích chống nhăn, làm không rườm rà khuôn mặt, nâng mũi ko phẫu thuật, tươi mới da, căng domain authority mặt, chữa bệnh tăng ngày tiết mồ hôi, tái chế tác da lão hóa...
tien doan
Di Hòa Trần
Mr. Nguyễn Kiên
Isabelle Le

Bác sĩ Hành là ngưòi tài năng có tâm. Tôi sẽ được giới thiệu bởi nhiều người bạn và phiên bản thân tôi cũng là người bị bệnh của bác. Bác mổ khôn cùng đẹp, nhóm ngũ âu yếm rất quan tâm và siêng nghiệp. Đến với bác thì tôi chỉ cảm thấy sự an tâm. Chúc bác luôn thành công và trẻ khỏe !


Trinh Nguyen

Tay nghề xuất sắc nhất nhì việt nam hay không, thì tôi không dám khẳng định, nhưng bác bỏ Sĩ Lê Hành là người có tâm với nghề nghiệp, sẵn sàng giải quyết,và giúp đỡ khách sản phẩm khi gồm sự cố gắng xảy ra, hoặc hầu như trường hợp đề xuất gấp. Riêng phiên bản thân tôi rất hài lòng, có lẽ tất cả còn tuỳ thuộc vào sự đòi hỏi của doanh nghiệp cũng như bịn. Nhân.


Mọi thông tin trên website chỉ mang tính chất tham khảo. Quý fan hâm mộ vui lòng liên hệ nguồn tìm hiểu thêm trong bài viết. SEO by TopOnSeek